VALENTINE 14/2 LÀ NGÀY AI TẶNG QUÀ CHO AI?

14 2 là ngày gì ai tặng quà cho ai

sắp đến valentine rồi và câu chuyện muôn thuở các cặp đôi đặt ra sôi nổi trên mạng xã hội đó là “valentine ai tặng quà cho ai?”. anh tặng quà cho em hay em mới là người tặng quà cho anh luôn là câu hỏi đau đầu, nhất là với các chàng.

VALENTINE 14/2 LÀ NGÀY AI TẶNG QUÀ CHO AI?

Đã có rất nhiều cuộc cãi vã nảy lửa bỏng rát cả mặt xảy ra giữa hai bên về câu chuyện này. bên các chàng thì lại bảo ngày 2/14 con gái mới là người tặng quà cho con trai, rồi sau một tháng con trai mới bắt đầu tặng quà đáp con gi.

Ơ hay, tưởng chừng như valentine là ngày lễ các nàng sẽ được bạn trai mình tặng quà thì giờ mình lại phải tặặng ngược ngy.ợc vậy cuối cùng thì valentine ai mới là người tặng quà?

1. ai mới là người thật sự phải tặng quà trong ngày lễ valentine? thì bạn cần phải hiểu thêm về nguồn gốc của ngày lễ này vì điều đó có liên quan khá mật thiết với câu trả lời ấngy,.

có rất nhiều câu chuyện xoay quanh nguồn gốc ra ời của ngày 14/2 và câu chuyện ược nhiều người chấp nhận nhất đó là chuyện kể về một vịt vịt giám mục tên là v va vao năm 270.

dưới thời trị vì của ông, la mã tham gia rất nhiều cuộc chiến đẫm máu, vô nghĩa và không được dân ủng hộ. nhà vua gặp khó khăn khi kêu gọi các chàng trai gia nhập đội quân của mình.

READ  CUNG BỌ CẠP CÒN GỌI LÀ CUNG GÌ

claudius cho rằng, tình yêu thương gia đình, người yêu chính là nguyên nhân khiến những người đàn ông không muốn tham gia quân đội. từ đó nhà vua ra lệnh hủy bỏ toàn bộ các đám cưới, lễ đính hôn, ngăn cản các cặp đôi yêu nhau đến với nhau. claudio ii hi vọng với cách này sẽ cắt đứt được sợi dây tình cảm, khiến những người đàn ông ngoan ngoãn tham gia cuộc chiᬺn mà.

lúc này người bạn của ông, valentino đã cùng thánh marius giúp đỡ những người yêu nhau bí mật cưới nhau. vì hành động này, nhà vua ra lệnh bắt giam.

hoàng Đế claudius ii đưa cho hai lựa chọn: hoặc cải đạo sang ngoại giáo, nơi ngăn cấm chuyện cưới hỏi, hoặc giữ nguyên và cht. valentino đã chấp nhận tử vì đạo.

buổi chiều trước khi ra phapc trường, ông đã gửi một tấm thiệp cho cô with gai mù lòa bẩm sinh của người cai ngục, người đc ược ông đng “(your valentine – Valentine tấm thiệp valentine” đầu tiên trên thế giới.

2. vì sao các chàng lại khẳng định valentine là ngày with gái tặng with trai?

Đó có lẽ là do sau một thời gian dài phát triển, đi qua nhiều nền văn khóa khác nhau, valentine hình thành 3 ngày lễ là valentine đỏ, valentine trắng và valentine

trong đó valentine trắng là ngày lễ xuất phát từ nhật bản. Theo NHư Văn Hóa NHật Thì Vào Ngày Valentine ỏ 14/2 người with Gái sẽng quà cho người mình yêu và sau đó đúng một that than vào ngày 14/3, ccc bạn trai -đ đ ngày 3/14 này được gọi là ngày valentine trắng.

READ  Tìm Hiểu Về Ngành Công Nghệ Phần Mềm

như vậy là bạn đã biết được câu trả lời chính xác cho mình rồi đúng không. nếu Theo Truyền Thống Thì bạn trai sẽng quà cho bạn gai thế Nưng thời gian gần đây các bạn nữ chủ ộng “cầm cưa” không phải là nioện hiếm gặp. ai sẽ tặng quà ai” vào ngày này. xét cho cùng khi đã thích và yêu mến ai đó, bạn chẳng cần đến một dịp gì để đđng

cho hâ.

nguồn sưu tầm