Từ vựng

Download sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh PDF Free

Tự Học 2000 Từ Tiếng Anh là một cuốn sách được biên soạn để giúp bạn học thêm từ vựng. Cuốn sách này được thiết kế đẹp mắt, từ vựng thông dụng, không dài dòng, được đa số học sinh vô cùng yêu thích.

Giới thiệu sách tự học 2000 từ tiếng Anh

• Tiêu đề: Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề;
  • Sách / Phần: 2 Phần;
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội;
  • Tác giả: Gale;
  • Trang: 260;
  • Loại tệp: pdf;
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt + Tiếng Anh;
  • Trình độ Người học: Tất cả các đối tượng.
  • Tự học 2000 từ tiếng Anh Tập trung vào việc cung cấp 2000 từ tiếng Anh thông dụng. Các từ vựng được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao và phân loại theo chủ đề.

Mọi người từ người mới bắt đầu đến người học tiếng Anh lâu năm đều có thể sử dụng cuốn sách này. Học thuộc tất cả các từ vựng trong sách, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp.

& gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm các sách từ vựng hay:

• 3500 từ tiếng Anh theo chủ đề
    • 30 Chủ đề Từ vựng Tiếng Anh
    • Từ vựng tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề
    • Ngoài việc học từ sách vở và các trung tâm, tham khảo các trang web trực tuyến là cách tốt nhất để nâng cao trình độ IELTS của bạn. Chúng bao gồm trang web bác sĩ ielts cung cấp nguồn kiến ​​thức chất lượng cao và có uy tín. Đây là nơi hoàn hảo để nâng cao kỹ năng của bạn.

Nội dung sách tự học 2000 từ tiếng Anh

Nội dung Sách 2000 Từ vựng Tiếng Anh để Tự Học bao gồm 40 chủ đề từ vựng. Mỗi chủ đề từ vựng đều có kèm theo bài tập áp dụng và đáp án được cung cấp ở cuối sách.

Các chủ đề trong sách bao gồm: