30 chủ đề từ vựng tiếng anh

30 Chủ đề Từ vựng Tiếng Anh Tập 1 và 2 là bộ sách từ vựng theo các chủ đề do một trang web tiếng Anh nổi tiếng quy định, được viết đặc biệt dành cho học sinh trung học và những người học tiếng Anh cần cải thiện. Vốn từ vựng cao. Hôm nay edutrip sẽ review sách cho các bạn và cung cấp link download, link mua sách chất lượng giá rẻ.

• [Phiên bản mới nhất] Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh pdf + audio
  • [Tải xuống Phiên bản Đẹp] Phiên bản Giới thiệu TOEIC thứ 3 – Thích hợp cho Người mới bắt đầu
  • 1. Thông tin về 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh của sách

• Tác giả của cuốn sách này: Ông Zhuang An
    • Tên đầy đủ của sách: 30 Chủ đề Từ vựng Tiếng Anh Tập 1 và 2
    • Năm xuất bản: 2018, tái bản vào năm 2019
    • Trang Sách:
      • 30 Chủ đề Từ vựng Tiếng Anh Tập 1: Tổng cộng 498 trang.
        • 30 Chủ đề Từ vựng Tiếng Anh Tập 2: Tổng cộng 389 trang.
        • Dành cho: Sinh viên, nhân viên văn phòng muốn nâng cao vốn từ vựng và chuẩn bị cho các kỳ thi
        • Nội dung: Có 30 chủ đề khác nhau, cung cấp cho người học khoảng 4000 từ.
        • Các chủ đề trong Sách 30 Chủ đề Từ vựng Tiếng Anh

30 Chủ đề Từ vựng Tiếng Anh

Mua tại tiki tại shopee

Sách được thiết kế rất khoa học, các từ vựng trong chủ đề liên kết chặt chẽ với nhau giúp người học dễ ghi nhớ và học tốt hơn. Ngoài ra, nếu muốn nâng cao kỹ năng từ vựng IELTS, bạn có thể tham khảo thêm cuốn “Cambridge IELTS Vocabulary”.

2. Đánh giá bộ sách.

2.1 Chất lượng Nội dung Sách

Nội dung thì tất nhiên không có gì phải bàn cãi, hầu hết các sách từ vựng đều giống nhau, chỉ là cách xây dựng nội dung và cách hướng dẫn người học là khác nhau. Cuốn sách này đã mang lại hiệu quả rõ rệt cho người đọc với thiết kế bắt mắt, hình ảnh và bài tập phong phú, phương pháp học hay, được người dùng đón nhận.

2.2 Đối tượng mục tiêu

Theo tác giả, bất cứ ai cũng có thể sử dụng cuốn sách này để nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình, nhưng nó phù hợp hơn với tất cả học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, vì giáo viên của ông nổi tiếng là người ôn luyện tiếng Anh. Học tiếng Anh tại trường đại học. Do đó, cấu trúc từ vựng và nội dung của cuốn sách này cũng sẽ phù hợp với các bạn học sinh từ lớp 9 trở lên muốn nâng cao hiệu quả học tập trên lớp và chuẩn bị cho các kỳ thi đại học.

Bộ sách gồm 2 tập chia thành 30 chủ đề (mỗi tập 15 chủ đề). Các câu hỏi được chia thành 3 bài nhỏ, độ khó của từ vựng và bài tập trong sách sẽ tăng dần qua 3 bài nhỏ.

[Bản Đẹp Mới Nhất] 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh Tập 1 2 PDF

Mỗi bài học nhỏ về chủ đề từ vựng cung cấp đầy đủ các bài tập như từ vựng, cách phát âm, trọng âm, những từ cần chú ý … và đáp án kèm theo sau khi hoàn thành bài tập. Việc xem lại và có thể kiểm tra đáp án sau đó sẽ giúp người học tự đánh giá được trình độ hiện tại của mình.

Có hơn 2.000 câu hỏi trắc nghiệm và 4.000 từ vựng trong cuốn sách, bạn sẽ học trong toàn bộ tập 1 và 2. Đây chắc chắn là cuốn sách giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt giúp bạn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tiếng Anh.

2.3 Cách sử dụng 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh hiệu quả trong sách.

• Tìm hiểu tất cả các chủ đề trong sách
          • Đừng bỏ qua các chủ đề trong sách hoặc bỏ qua để học vì cảm thấy quá khó hoặc quá dễ. Cuốn sách này được thiết kế theo logic và sự liên kết chặt chẽ giữa các chủ đề, do đó, để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc ghi nhớ từ vựng, bạn nên học theo hướng dẫn trong sách về cách học và học đầy đủ từ chủ đề đầu tiên đến chủ đề cuối cùng.

• Thời gian học theo lịch trình.
            • Không nên học quá chăm chỉ một lúc cuốn sách này, vì bạn sẽ cảm thấy áp lực và kém hiệu quả, hãy sắp xếp việc học cuốn sách của bạn một cách hợp lý, có thể học 23 bài một tuần, mỗi lần 1-3 tiếng. Và hãy dành thời gian xem lại những bản cover trước đó và ghi nhanh những từ khó để bạn có thể xem lại khi có thời gian.

• Xem lại nhiều lần.
              • Ôn tập theo chiều dọc của võ thuật – ôn tập là rất cần thiết, đặc biệt khi học từ vựng tiếng Anh, bạn có thể sử dụng tiếng Anh dễ dàng và trôi chảy với 4000 từ, vì vậy hãy học đi học lại nhiều lần. lần (2-3 lần) cuốn sách, đừng học một lần rồi bỏ đi.

• Sách giấy học tập (pdf có ảnh hoặc mua)
                • Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc học và ôn tập bằng sách giấy có thể giúp bạn học tốt và hiệu quả hơn trên máy tính, ipad … vì vậy hãy sử dụng bản pdf dưới đây cho ảnh nhé. Nếu bạn muốn in ra để làm việc hoặc nếu có điều kiện thì nên mua sách để ủng hộ tác giả, vì sách sẽ có chất lượng và tiêu chuẩn cao hơn bản in pdf, và bản in pdf thậm chí còn không rẻ hơn hơn cuốn sách.

3. Liên kết tải sách về 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh

Các bạn có thể download trực tiếp tại link bên dưới, tổng cộng có 4 cuốn (bản 2018 và 2019) Ngoài ra, edutrip còn cung cấp 3 địa chỉ mua sách sau đây, đây là những địa chỉ uy tín. Cảm ơn edutrip đã kiểm tra kỹ lưỡng.

Mua tại tiki tại shopee

Tải xuống 30 Chủ đề Từ vựng Tiếng Anh 1 năm 2018: tại đây

Tải xuống 30 Từ vựng Tiếng Anh 2018 Chủ đề 2: tại đây

Tải xuống 30 Chủ đề Từ vựng Tiếng Anh 1 2019: tại đây