Từ vựng

Tải hơn 3000 Từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề (PDF) Free

Tài liệu tiếng Anh tổng hợp một số từ tiếng Anh thông dụng nhất theo chủ đề, và tuhocielts.vn chia sẻ “ 3000 từ tiếng Anh theo chủ đề thịnh hành > ”.Pdf. Chứa một số từ vựng kèm theo phiên âm và bản dịch, được chọn lọc bởi một số chuyên gia Oxford, bao gồm một số từ vựng thông dụng chuyên nghiệp, giúp bạn học có chọn lọc một số từ vựng cần thiết cho các kỳ thi và giao tiếp bằng tiếng Anh mỗi ngày.

Tiếng Anh có khoảng 100.000 từ. Vậy bí quyết để nắm vững từ vựng tiếng Anh mà không cần học và nhớ gần 100.000 từ là gì? Mẹo đầu tiên là học những từ thông dụng nhất.

Theo Đại học Oxford, chỉ cần bạn biết khoảng 3.000 từ tiếng Anh thông dụng nhất, bạn có thể hiểu ít nhất 95% tiếng Anh trong những tình huống phổ biến nhất. 3.000 từ là một con số nhỏ (chỉ khoảng 1/33) so với 100.000 từ, nhưng trong những trường hợp phổ biến nhất, chúng giúp bạn hiểu 95% nội dung.

Ngoài ra, tuhocielts.vn đã được cập nhật một tệp mới với 3396 từ được bổ sung bên dưới, bạn có thể tải về miễn phí. Nếu bạn chưa biết “lợi ích của giới từ là gì” thì có thể tham khảo ngay, nó sẽ giúp bạn có kha khá vốn từ vựng về giới từ

3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất theo chủ đề mà bạn có thể sử dụng để học và cải thiện vốn từ vựng của mình hiệu quả hơn!

Bạn đang gặp khó khăn khi học Sesame IELTS. tandaiduong.edu.vn là nơi tốt nhất dành cho bạn. Trang web chuyên chia sẻ các kỹ năng học tiếng Anh hiệu quả và hỗ trợ kiến ​​thức, mang đến cho bạn nguồn kiến ​​thức vô tận giúp bạn nâng cao trình độ IELTS của mình

READ  5 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH TRÊN IPHONE HOT NHẤT HIỆN NAY

Xem thêm các bài viết hàng đầu có liên quan:

 • Tải xuống miễn phí Giới thiệu về Đọc nội bộ – Bảng chú giải thuật ngữ theo ngữ cảnh
 • Trọn bộ IELTS 4.0-7.5 IELTS
 • Tải xuống miễn phí Ưu và nhược điểm – Cẩm nang của Người tranh luận (Tái bản lần thứ 19)
 • Giới thiệu 3000 từ vựng IELTS / TOEIC / TOEFL theo chủ đề

  • Bí quyết đầu tiên là học những từ thông dụng nhất Theo thống kê của Đại học Oxford, chỉ cần bạn biết 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất, bạn có thể hiểu ít nhất 95% tiếng Anh sau đây. . Đang xảy ra.
  • 3000 từ là một con số nhỏ (chỉ khoảng 1/33) so với 100.000 từ, nhưng trong những trường hợp phổ biến nhất, chúng giúp chúng ta hiểu 95% nội dung.
  • Bắt đầu học ngay bây giờ với hơn 3000 từ tiếng Anh từ Oxford bên dưới. Chỉ cần học 5 từ mỗi ngày và tiếng Anh của bạn sẽ tốt trong vòng chưa đầy một năm rưỡi. Nếu bạn chăm chỉ học 10 từ mỗi ngày, trong 10 tháng bạn sẽ thành công.
  • Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới, hãy tham khảo ngay khóa học ielts vietop 07 ngay nhé!

   Tải xuống ngay hơn 3000 từ vựng tiếng Anh IELTS theo chủ đề (3 tệp pdf) miễn phí

   Đây là bản tóm tắt các liên kết tải xuống cho toàn bộ tệp:

   3000 Từ vựng tiếng Anh IELTS:

   3396 từ tiếng Anh thông dụng nhất của Oxford:

   Cách lấy mật khẩu để tải tệp xuống

   Ngoài 3000 từ tiếng Anh, bạn cũng có thể tìm thêm thông tin từ vựng về tiếng Anh cấp tốc. Đây là trang web chia sẻ tài liệu tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và những kiến ​​thức, kinh nghiệm học tiếng Anh rất hữu ích.

   500 Tính từ Thông dụng trong Tiếng Anh:

   500 tính từ tiếng Anh thông dụng nhất được sắp xếp theo mức độ phổ biến trong tiếng Anh tải xuống tệp 500 tính từ tiếng Anh: tại đây

   Để học tốt tài liệu này, bạn sẽ cần các nhóm từ theo thứ tự bảng chữ cái, khoảng 10 từ mỗi ngày. Khi bạn học, bạn sẽ sao chép trên giấy phát âm theo bản sao bên cạnh từ chính. Viết và phát âm cùng lúc giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ và cải thiện khả năng phát âm.

   Xem thêm các bài viết liên quan bên dưới:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button