Download sách 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất file word Free

3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất file word 1

3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất cung cấp cho bạn một kho từ vựng khổng lồ theo thứ tự bảng chữ cái. Sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn sẽ mở rộng vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng giao tiếp và chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC.

Giới thiệu 3000 cuốn sách từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Theo Nghiên cứu Ngôn ngữ Thế giới, bạn cần ít nhất 3000 từ. Vì vậy, “3000 Từ vựng Tiếng Anh Thông dụng Nhất” là nguồn tài liệu hữu ích cho những ai mới học tiếng Anh để mở rộng vốn từ vựng và tạo nền tảng vững chắc cho lộ trình học ngoại ngữ. Tôi đã đột phá.

 • Tiêu đề: 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất;
 • Tác giả: oxford 3000 ™;
 • Loại tệp: pdf;
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh + Tiếng Việt;
 • Trình độ Người học: Người mới bắt đầu.
 • 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất trong cuốn sách này

  Nội dung chính của cuốn sách này bao gồm 3000 từ tiếng Anh thông dụng. Các từ theo thứ tự bảng chữ cái.

  Mỗi trang của cuốn sách được chia thành 5 cột. Các cột này bao gồm: Thông thường, Từ vựng, Loại từ, Cách phát âm và Ngữ nghĩa.

  Ngoài ra, sách này còn kèm theo file mp3, rất tiện lợi cho bạn trong việc luyện phát âm các từ mới.

  Ưu điểm của 3000 Từ Tiếng Anh Thông dụng nhất

  Dựa trên tiêu chuẩn Oxford

  Cuốn sách này được các tác giả của Wind and Cloud viết theo tiêu chuẩn của Đại học Oxford, viện ngôn ngữ học uy tín hàng đầu thế giới, kết hợp nghiên cứu sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Những cuốn sách tiếng Anh.

  Thích hợp cho mọi cấp độ

  Mỗi từ được trình bày đầy đủ, bao gồm phiên âm, từ loại và bản dịch đầy đủ, phù hợp cho người học ở mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Khi bạn học từ vựng một cách toàn diện, nó sẽ tạo nền tảng vững chắc để bạn phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và viết tiếng Anh.

  Tiết kiệm thời gian

  Các từ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái để tiết kiệm thời gian tra cứu bất kỳ từ mới nào.

  Học mọi lúc, mọi nơi

  Cuốn sách này được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay nên bạn có thể mang theo bên mình và học mọi lúc, mọi nơi. Học mọi lúc mọi nơi giúp bạn học nhanh hơn và nhớ lâu hơn vì được hòa mình hoàn toàn vào môi trường nói tiếng Anh. Ví dụ, nếu bạn đang ăn ở một nhà hàng và bắt gặp một từ mới, bạn có thể tra cứu từ đó ngay lập tức để giúp bạn nhớ nhanh hơn vì nó kết hợp với một ngữ cảnh cụ thể.

  Giúp nâng cao tư duy hình ảnh

  Sách in 4 màu đẹp mắt với hình ảnh minh họa trên một số trang giúp việc học đỡ nhàm chán và dễ nhớ hơn thông qua tư duy trực quan.

  Link tải file 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất như sau

  Qua bài viết trên, tailieuielts.com giới thiệu đến bạn 3000 file word tiếng Anh thông dụng nhất trong cuốn sách này. Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn và chúc bạn vạn sự như ý!

READ  TỔNG HỢP 3000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG THEO CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *