600 từ vựng TOEIC để chinh phục 900 TOEIC | Anh ngữ Ms Hoa

600 tu vung tieng anh toeic 3

600 từ vựng toeic là lượng từ vựng tối thiểu bạn cần học nếu muốn chinh phục điểm thi toeic ở mức trung bình trở lên, với nhiều chủ đề từ vựng giúp bạn chinh phục toeic 900 dễ dàng hơn.

Đại hội toeic 2022

& gt; & gt; & gt; Đừng bỏ lỡ: Tuyển tập các Sách luyện thi TOEIC với Điểm mục tiêu từ 0 – 990

Tôi. 600 Từ vựng TOEIC này dành cho ai?

Cuốn sách này phù hợp với những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC hoặc đã đạt đến trình độ cao hơn và muốn tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới của bản thân. Cuốn sách này phổ biến trong cộng đồng tự học TOEIC vì nó cung cấp một lượng từ vựng khá lớn và ngắn gọn chỉ dành cho bài thi TOEIC chứ không phải những từ vựng giao tiếp thông thường.

Học 600 Từ vựng cần thiết cho TOEIC sẽ giúp bạn hệ thống hóa ngữ pháp, từ vựng và các chủ đề thường gặp trong cấu trúc bài thi TOEIC / strong>, giúp bạn dễ dàng vượt ra khỏi những mốc quan trọng trước đó. nền tảng cho các mục tiêu mới của bạn.

& gt; & gt; & gt; Tìm hiểu ngay bây giờ: Làm cách nào để làm bài kiểm tra TOEIC trực tuyến? Hướng dẫn Đăng ký TOEIC Trực tuyến Chính xác Nhất

Nội dung và từ vựng của từng chủ đề rất đa dạng, đảm bảo bạn có thể dễ dàng tiếp thu nội dung mà không lo nội dung quá khó hiểu so với những người mới học tiếng Anh hoặc đang học tiếng Anh. Từng bước chinh phục từng thang điểm TOEIC.

READ  Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh theo chủ đề

& gt; & gt; & gt; Đừng bỏ lỡ: Chuỗi video về Cách học từ vựng theo cụm từ: Xem tại đây

Tất tần tật kiến thức và bài tập về thì quá khứ hoàn thành

Hai. Nội dung của cuốn sách này

1. Một số chủ đề trong 600 Từ vựng TOEIC cần thiết

1. Hợp đồng (hợp đồng, chứng thư, chứng thư, tài liệu đã ký)
  2. Tiếp thị (thị trường, nơi tiêu thụ; khách hàng)
  3. Bảo lãnh (đảm bảo, đảm bảo)
  4. Lập kế hoạch Kinh doanh
  5. Cuộc họp (cuộc họp, cuộc họp)
  6. Máy tính
  7. Công nghệ văn phòng (các vấn đề kỹ thuật tại công ty)
  8. Chương trình Office
  9. Điện tử
  10. thư từ (thư từ, thư từ)
  11. Quảng cáo việc làm và Tuyển dụng (Quảng cáo Việc làm, Tuyển dụng)
  12. Đơn đăng ký và phỏng vấn. (ứng tuyển, phỏng vấn)
  13. Tuyển dụng và đào tạo. (nhà tuyển dụng, đào tạo kỹ năng)
  14. Tiền lương và phúc lợi. (lương và phúc lợi)
  15. Khuyến mại, lương hưu và giải thưởng. (khuyến mãi, tặng thưởng)
  16. Mua sắm. (mua sắm)
  17. Đặt hàng nguồn cung cấp.
  18. Vận chuyển.
  19. Hóa đơn.
  20. Khoảng không quảng cáo.
  21. Ngân hàng.
  22. Kế toán.
  23. Đầu tư.
  24. Thuế.
  25. Tài sản và Bộ phận
  26. Các cuộc họp của hội đồng quản trị và các ủy ban.
  27. Kiểm soát chất lượng
  28. Phát triển sản phẩm
  29. Thuê và cho thuê.
  30. Chọn một nhà hàng
  31. Đi ăn uống
  32. Đặt bữa trưa.
  33. Nấu ăn như một sự nghiệp
  34. Sự kiện.
  35. Du lịch chung
  36. Các hãng hàng không.
  37. Xe lửa.
  38. Khách sạn.
  39. Cho thuê ô tô.
  40. Phim.
  41. Rạp hát
  42. Âm nhạc.
  43. Bảo tàng.
  44. Phương tiện.
  45. Phòng khám của bác sĩ.
  46. Văn phòng Nha sĩ
  47. Bảo hiểm Y tế (khi ốm đau)
  48. Các tổ chức từ thiện của bệnh viện, các tổ chức cứu trợ.
  49. Pharmacy (‘fɑ: məsi) Hiệu thuốc.
  50. Link tải 600 từ vựng TOEIC pdf + audio + tiếng Việt + hướng dẫn

2. Một số mẹo để học 600 từ TOEIC hiệu quả hơn

Một cách tuyệt vời để giúp từ vựng dễ nhớ hơn là xâu chuỗi 600 từ vựng TOEIC thông dụng này thành những câu chuyện có ý nghĩa và đọc đi đọc lại chúng. thời gian. Bởi vì theo một câu chuyện liền mạch như vậy, bạn sẽ dựa vào từ “dai” hơn là để bất kỳ từ nào học được từ đó.

Hoặc một mẹo nhỏ để học từng chủ đề một, bạn có thể sử dụng giấy nhớ, viết ra những từ bạn luôn có thể nhìn thấy ở nơi dễ nhớ (ví dụ: bếp, tủ lạnh, máy móc, v.v., đi bộ , ..) sẽ giúp Bạn ghi nhớ tốt hơn.

Hành trình học 600 từ vựng TOEIC này có thể mất rất nhiều thời gian, nhưng nếu bạn biết cách phân bổ thời gian của mình và có một chiến lược học bài bản, bạn có thể chinh phục chúng một cách dễ dàng và dễ dàng. Tải xuống 600 Từ vựng TOEIC Cơ bản để học tại liên kết bên dưới!

Đặc biệt là loạt video miễn phí của cô ấy giải thích chi tiết cách học 600 từ vựng TOEIC, hãy nhớ học ngay bây giờ.

Lưu ý: Học b ài 600 từ oeic này chỉ là điều kiện tiên quyết , là bước khởi đầu cho những ai mới làm quen với việc giải đề TOEIC. Bạn cũng cần tiếp tục ôn luyện thêm kiến ​​thức, cộng với việc chăm chỉ học ngữ pháp, luyện nghe tiếng Anh… để có thể chinh phục TOEIC theo ý muốn nhé!

Ở mỗi giai đoạn, bạn có thể làm bài kiểm tra TOEIC để xem mình đang ở đâu!

<3

Bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác:

• Liên kết tải xuống ngữ pháp tiếng Anh: Tải xuống
    • Liên kết tải xuống TOEIC rất dễ dàng : Tải xuống
    • Thật là một sai lầm đáng trách nếu bạn đang học toeic mà không biết đến sách 600 từ vựng toeic . Vì vậy, luyện tập và đọc thuộc cuốn sách này có thể dễ dàng vượt qua 990 TOEIC. Chúc các bạn may mắn trong học tập và chinh phục được điểm số TOEIC!

& gt; & gt; Nếu bạn quan tâm đến chương trình TOEIC và cần cô ấy tư vấn, vui lòng đăng ký tại đây:

Bông hoa ngón chân cái

READ  Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái Bản)