Từ vựng

7 Cuốn sách học từ vựng tiếng Anh nâng cao vốn từ vựng của bạn

Để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh, học từ vựng là một phần quan trọng. Học từ vựng qua sách là một lựa chọn hữu hiệu cho những học viên có nhu cầu trau dồi vốn tiếng Anh. Hơn nữa, đối với những học sinh mất căn bản thì đọc sách học từ vựng tiếng Anh cũng là một giải pháp hay

wow tiếng anh sau đây sẽ mang đến cho bạn những cuốn sách giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Từ đó giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và các kỳ thi quan trọng. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Crack tiếng Anh nói của bạn

Sách học từ vựng tiếng Anh

Khi bạn nghe tên cuốn sách này, ngoài một số lượng lớn các từ tiếng Anh quan trọng và thông dụng, cuốn sách này còn cải thiện kỹ năng phát âm của học sinh. Điểm nổi bật của cuốn sách là kỹ thuật “Shadow”, một cách tiếp cận được mô tả là “học như một đứa trẻ”, bắt chước khả năng nói như người bản ngữ. Ngoài ra, sách còn giúp rèn luyện tư duy phản xạ bằng cách xây dựng các bản đồ nhỏ và biểu đồ hội thoại. Nhìn chung, cuốn sách này sẽ cung cấp nền tảng cho tiếng Anh đàm thoại, cùng với khả năng tư duy sử dụng từ vựng, là lựa chọn phù hợp cho những bạn mất gốc tiếng Anh.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh

Cuốn sách này phù hợp với dân văn phòng và những người cao niên không có nhiều thời gian tập trung vào việc học tiếng Anh, cuốn sách này khá phù hợp. Phương pháp học tiếng Anh thụ động giúp học viên nâng cao khả năng tiếp nhận thông tin từ vựng. Bằng cách nghe, rồi đọc lại theo từng trường hợp, đây là những kiến ​​thức tiếng Anh quan trọng cho bất kỳ ai muốn học tiếng Anh, ngay cả những người bận rộn. Nhằm giúp các bạn học viên có khả năng học tiếng Anh tốt mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, wow english mang đến giải pháp cho người lười tiếng Anh, một phương pháp độc quyền để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

READ  Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: Gia Đình

Happy English – Từ vựng đơn giản cho cuộc sống hàng ngày

Easy Vocabulary For Daily Life

“Ai Nói Từ vựng Khó Nhớ” là tên tiếng Việt của cuốn sách từ vựng tiếng Anh này, cho thấy rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ một cách dễ dàng. Bằng cách xây dựng các chủ đề từ vựng một cách logic và thú vị dựa trên các giác quan của con người, có nghĩa là người thiên về thị giác sẽ thích chủ đề hình ảnh và người thính giác sẽ thích âm thanh hơn … Từ những hoạt động này, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp được rất nhiều từ vựng Ngoài ra, thông qua những ví dụ rất thực tế, giúp bạn có khả năng sử dụng từ vựng hợp lý trong cuộc sống hàng ngày … (hình)

Collins Học từ vựng của bạn – Sơ cấp a1

Collins Work On Your Vocabulary

Từ kinh nghiệm của bản thân, đây là một cuốn sách tốt để học từ vựng tiếng Anh. Sở hữu hệ thống từ vựng và khả năng thay đổi tư duy học tiếng Anh của các em. Ngoài ra, cuốn sách này dành cho người mới bắt đầu như tôi (a1) và nó có thể dễ dàng truy cập cho những sinh viên muốn rèn luyện kỹ năng từ vựng của mình. Ngoài ra, bộ sách còn có trình độ tiếng Anh cao hơn để giúp phù hợp với nhiều đối tượng người học hơn. Quan trọng nhất, đây sẽ là nguồn tài liệu để học và thi lấy các chứng chỉ quan trọng như IELTS, TOEIC, …

READ  200 từ vựng tiếng Anh thông dụng thường gặp hàng ngày nhất

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Thật sự không cần đến một bộ não siêu phàm để ghi nhớ các từ tiếng Anh. Cuốn sách này cung cấp cho bạn cách ghi nhớ từ vựng qua từng ngữ cảnh và hoạt động của mỗi người. Tác giả là người Việt Nam nên việc học thuộc từ theo cách của người Việt rất dễ dàng. Kết hợp một cuốn sách từ vựng với vốn từ vựng rộng rãi theo đúng cách sẽ là chìa khóa quan trọng cho việc học tiếng Anh của bạn. Cuốn sách từ vựng tiếng Anh này có vốn từ vựng rất rộng và phù hợp với nhiều đối tượng từ người mới bắt đầu đến người thành thạo.

Từ vựng IELTS

Vocabulary Book

Không cần phải nói cuốn sách này phổ biến như thế nào trong luyện thi IELTS vì nó nằm trong tủ sách của hầu hết học viên IELTS. Sách có đầy đủ các câu hỏi phù hợp với các phần nghe, nói, đọc, viết của IELTS. Ngoài ra, cuối chương còn có các bài tập mô phỏng kỹ năng IELTS cũng là cách giúp các em luyện thi IELTS 5.5-7.5 để chuẩn bị tốt hơn cho việc học tiếng Anh.

Từ điển hình ảnh Oxford

Không thể không kể đến kho từ điển Oxford với lượng từ vựng khổng lồ. Nhưng đối với Oxford Picture Dictionary, cuốn sách này có hình ảnh minh họa chân thực và chính xác hơn cho từng từ trong từ điển, hệ thống rất tối ưu và hợp lý, đây là nguồn từ vựng không thể thiếu đối với mỗi học sinh. Tuy nhiên, nhược điểm của cuốn sách từ vựng tiếng Anh này là không có hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ gặp một chút khó khăn đối với những người mới bắt đầu học và lưu trữ từ vựng.

READ  [DOWNLOAD download sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh] - Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500? 2021

Cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng Anh là điều quan trọng đối với mỗi học sinh. Hy vọng qua bài viết này, Wow English đã giúp bạn có thêm nhiều sách học từ vựng tiếng Anh. Nếu bạn cần một phương pháp giúp bạn học tốt hơn, Wow English sẽ giúp bạn phương pháp tiếng Anh cho người lười biếng. Chúc các bạn có được vốn từ vựng phong phú, đa dạng để vượt qua bài kiểm tra, việc học tiếng Anh của mình đạt kết quả tốt.

<3

Tự tin giao tiếp