Dấu hiệu nhận biết màng trinh còn hay rách

âm đạo còn trinh

âm đạo còn trinh

Dấu hiệu màng trinh còn rách khi quan hệ

Trong một số trường hợp, màng trinh có thể không rách sau lần giao hợp đầu tiên. Các triệu chứng thường gặp ở phụ nữ khi bị rách màng trinh do sinh hoạt tình dục thường là:

 • Đau nhẹ quanh cửa âm đạo
 • Chảy máu nhẹ hoặc đốm máu.
 • >>>Đọc thêm: 5 lý do khiến lần đầu quan hệ tình dục không có máu

  Cách tự kiểm tra màng trinh còn nguyên vẹn nếu chưa quan hệ lần nào

  Làm sao biết màng trinh còn hay rách khi chưa quan hệ? Một số tác động bên ngoài có thể khiến màng trinhbị rách, triệu chứng phổ biến nhất là chảy máu âm đạo sau đó là cảm giác đau nhẹ. Đôi khi màng trinh bị rách có thể khiến một mảng da nhỏ xuất hiện ở đáy quần lót.

  Bạn có thể kiểm tra màng trinh bị rách tại nhà bằng gương cầm tay và ghế. Cách tự kiểm tra màng trinh còn rách hay không như sau:

  1. Rửa tay bằng xà phòng
  2. Ngồi trên mép ghế và dang rộng hai chân.
  3. Cho một ít chất bôi trơn vào ngón tay để giảm ma sát gây đau khi bạn đưa ngón tay vào âm đạo
  4. Hãy lấy gương soi và điều chỉnh sao cho có thể nhìn rõ “cô bé”.
  5. Dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa để mở rộng môi âm hộ.
  6. Nếu màng trinh còn nguyên vẹn, bạn sẽ thấy một màng hình lưỡi liềm ở cửa âm đạo.
  7. Nếu màng trinh bị rách, bạn sẽ không thấy lớp da nào che phủ lỗ âm đạo, ngược lại, một số vết rách sẽ lăn đều xuống thành âm đạo.
  8. Nhận biết phụ nữ mất màng trinh qua vẻ bề ngoài

   Một số mẹo dân gian phân biệt phụ nữ còn màng trinh qua dáng đi, hình dáng cơ thể (ngực, núm vú, mông), thâm đen vùng kín… nhưng thực tế

   b>màng trinh còn hay mất và hiện không thay đổi hình dạng cơ thể.

   Vì vậy, nếu chỉ nhìn qua thì bạn không thể nhận thấy những dấu hiệu rõ ràng cho thấy một người phụ nữ còn màng trinh hay đã rụng.

   >>>Đọc thêm: Những Dấu Hiệu Phân Biệt Phụ Nữ Có Ham Muốn Tình Dục

   Thiếu màng trinh bẩm sinh

   Không phải tất cả các dấu hiệu tự nhận biết màng trinh tĩnh hoặc rách đều có giá trị. Một số phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh; hoặc một lớp mô màng trinh cực kỳ mỏng. Trong trường hợp này, bạn có thể không nhìn thấy màng hoặc vết rách ở lỗ âm đạo khi tự kiểm tra tại nhà.

   Rách màng trinh có đau không?

   Khi màng trinh bị rách, hầu hết mọi người đều không có hoặc không cảm thấy đau. Sau khi màng trinh bị rách, bạn có thể bị chảy máu âm đạo.

   Nếu phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục, rách màng trinh có thể bị nhầm lẫn với kinh nguyệt. Điều này là do một số người không cảm thấy đau hoặc chảy máu khi màng trinh của họ bị rách.

   Mất trinh khi quan hệ tình dục có đau không?

   Nếu màng trinh bị rách sau lần giao hợp đầu tiên, người phụ nữ có thể cảm thấy đau khi dương vật hoặc ngón tay chạm và xâm nhập vào âm đạo.

   Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của tất cả mọi người. Một số người được sinh ra với mô màng trinh lớn hơn những người khác, vì vậy họ không bị chảy máu hoặc cảm thấy đau.

   >>Đọc thêm: Thủ dâm có mất trinh không? Hướng dẫn cách thủ dâm không rách màng trinh

   Tóm lại, chỉ biết màng trinh còn hay không thôi thì chưa đủ để đánh giá trinh tiết và phẩm chất của một người phụ nữ. Trên thực tế, việc rách màng trinh không đồng nghĩa với việc người phụ nữ đã quan hệ tình dục hay chưa. Những va chạm mạnh vào phần dưới âm đạo trong các hoạt động hàng ngày hoặc chơi thể thao có thể làm rách lớp màng này.

READ  Những lời chúc đầy tháng cho bé gái và bé trai hay và ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *