Giải đáp cuộc sống

10 loại nước uống tốt cho thai phụ và thai nhi

những thức uống này giàu dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. mỗi thức uống mang lại lợi ích riêng cho em bé, theo boldsky.

nước chanh

Bạn đang xem: Bà bầu uống nước lá gì là tốt nhất

nước chanh là loại thức uống hoàn hảo cần có trong thời kỳ mang thai của bạn. nước chanh chứa rất nhiều vitamin c, giúp cơ thể của bạn hấp thụ lượng sắt một cách hiệu quả hơn. nước chanh cũng giúp cơ thể duy trì nước. bạn có thể thưởng thức nước chanh bất kỳ thời gian trong ngày hoặc thậm chí cùng với bữa trưa. nếu bị ốm nghén, không có gì tốt hơn là uống nước chanh với gừng (băm), vài lá bạc hà…

nước dừa

nước dừa giữ cơ thể ngậm nước trong thời kỳ mang thai. nó làm giảm bớt sự mệt mỏi bằng cách khôi phục muối tự nhiên bị mất khi cơ thể đổ mồ hôi. vì vậy, bất cứ khi nào bạn cảm thấy khát, chỉ cần uống một ít nước dừa.

nước trái cay

bà mẹ mang thai nên uống nước trái cây tươi. nước ép từ cam, dưa hấu thật tuyệt vời trong thời tiết nóng, đặc biệt rất cần lúc mang thai. nước trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn trong thai kỳ.

Tham khảo: Vì sao phải cúng rằm tháng 7 trước ngày 15 âm lịch

sinh tố trái cây

bạn có thể làm sinh tố với các loại trái cây yêu thích cùng với sữa và đá. Đây là những chất dinh dưỡng và khoáng chất hoạt động như một bữa ăn nhẹ lành mạnh trong thời kỳ mang thai.

tra đá

trà đá là một thức uống nhẹ nhàng vào mùa hè. nó cũng giúp bạn đánh bại bệnh tật buổi sáng. tuy nhiên, hãy đảm bảo lượng caffeine trong tổng lượng trà tiêu thụ trong một ngày.

nước

nước là yếu tố cần thiết nhất cho cơ thể bạn khi mang thai. hơn nữa, nó là thành phần chính của sữa mẹ nên rất cần thiết cho việc tiết sữa. hãy uống khoảng 8 đến 10 ly nước mỗi ngày.

sữa

Tham khảo: Phúc bồn tử không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng

sữa và tất cả các sản phẩm từ sữa giàu protein, vitamin và canxi. sữa cũng giúp giữ cho bạn ngậm nước và mát mẻ trong suốt thời kỳ mang thai. vào mùa hè, bạn có thể có một ly sữa lạnh hoặc sữa ấm.

nước rau

nếu bạn không thể tiêu thụ đủ lượng rau trong chế độ ăn uống hàng ngày, bạn có thể làm nước ép rau. nước ép từ rau có thể là một cách tuyệt vời để giải khát trong mùa hè. Đây là những dưỡng chất cần thiết trong giai đoạn “bầu bí”.

nước hạt chia

hạt chia chứa đồng, kẽm, niacin, canxi, magiê, sắt và phốt pho giúp cho sự phát triển của em bé. chỉ cần ngâm vài hạt chia trong nước và uống để có được lợi ích của hạt này. hạt chia cũng ngăn ngừa mất nước và chứa chất dinh dưỡng, do đó đây là thức uống lành mạnh trong chế độ ăn uống trong thai.

trà bạc hà

trà bạc hà là loại nước uống kỳ diệu với những người ốm nghén vào buổi sáng. Các lợi ích khác của trà bạc hà trong thời kỳ mang thai làm tăng sự thèm ăn, giảm đau ầu, giúp tiêu Hóa, Làm Giảm chứng ợ nóg, ầy hơi, nôn mửt n. chanh, mật ong và uống khi còn ấm.

Tham khảo: Hiểu rõ về lãi suất liên ngân hàng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button