Từ vựng

Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 11 Cực Hay

Trong bài viết này, kiss english sẽ chia sẻ với các bạn một số bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 11 hay và hữu ích. Giữ nguyên.

Tìm hiểu cách học từ vựng nhanh và nhớ lâu tại đây:

Bạn đang xem: Bai tap tu vung tieng anh 11 0

Video hướng dẫn cách học từ vựng tiếng Anh nhanh nhất | Miss Cui Kisses English

Từ vựng là nền tảng của bất kỳ ngoại ngữ nào và tiếng Anh cũng vậy. Vậy làm thế nào để mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh? Điều đó nói lên rằng bạn phải luyện tập từ vựng rất nhiều. Trong bài viết ngày hôm nay, kiss english sẽ chia sẻ đến các bạn một số bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 11 cực hay.

Thực hành Từ vựng Tiếng Anh lớp 11, Nhiều lựa chọn

Dưới đây là các câu trả lời và bài tập trắc nghiệm về từ vựng tiếng Anh lớp 11.

1. Hãy giơ tay nếu bạn cần _____ để thu hút sự chú ý của giáo viên.

A. Thu hút

b. Thanh toán

c. lấy

d. kéo

2. Tôi đã làm _______ cho bài kiểm tra trong sáu giờ và vẫn không thành công.

A. Giáo dục

b.Survey

c. Đã sửa đổi

d. Đào tạo

3. Xin đừng quên _________ bài báo của bạn trong lớp học ngày thứ Sáu.

A. Gửi

b. Gửi

c. Gửi

d. giao nộp

5. Nếu đó là buổi lễ ______ của tôi vào tuần tới; tôi nghĩ bố mẹ tôi mong đợi nó nhiều hơn tôi.

A. Tốt nghiệp

b. Sự thăng tiến

c. Tốt nghiệp

d. Tốt nghiệp

6. Vào đại học rất tốn kém, bởi vì ngoài học phí ______, còn có tiền ăn ở, sách vở, chi phí sinh hoạt, v.v.

A. Các khoản tài trợ

b. Phí

c. Giá vé

d. Học bổng

7. Khi tôi 16 tuổi, một số bạn bè của tôi rời trường học để tìm việc làm, nhưng hầu hết _______

A. bỏ học

b. Đã chuyển trở lại

c. đi vào

d. tiếp tục đi

8. Bạn càng có nhiều ______, bạn càng có cơ hội tìm được việc làm tốt hơn.

A. Bài học

b. Đóng góp

c. Bằng cấp

d. Chất lượng

9. Năm tới, tôi phải quyết định lĩnh vực y tế mà tôi muốn ________.

A. cố lên

b. Các điểm chính

c. bàn tay

d. Chuyên môn

10. Tôi đã có bằng tốt nghiệp quản trị kinh doanh, nhưng đôi khi tôi vẫn ước mình có thể vào đại học và lấy bằng _________.

A. Giấy chứng nhận

b.Diploma

c. Bằng cấp

d. Học bổng

11. Không dễ dàng tìm được một công việc tốt nếu không có __________ bằng cấp.

A. Học thuật

b. Xã hội

c. tuyệt vời

d. Yêu thích

12. Ở cấp độ _______, bạn có thể tham gia một trường đại học ba năm hoặc bốn năm.

A. Sơ cấp

b. Thứ hai

c. Sinh viên sắp tốt nghiệp

d. Đại học

13. Hugh lo lắng vì anh ấy không _______ để tham gia kỳ thi cuối khóa.

Xem thêm: Trung tâm tiếng Nhật Kosei – Nơi học tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nôi

A. Kiểm tra

b. Đã tìm kiếm lại

c. học hỏi

d. đọc

14. Bất kỳ học sinh nào bị bắt đều được yêu cầu đứng trước lớp.

A. Hành vi sai trái

b. Hành vi sai trái

c. Hành vi sai trái

d. Hành vi sai trái

15. Họ _____ hy sinh để đứa con duy nhất của họ có thể nhận được một nền giáo dục tốt.

A. làm cho

b.did

c. Cung cấp

d. Ống kính

16. Trường đại học là một tổ chức giáo dục đại học và nghiên cứu cấp ______ bằng cấp ở mọi cấp độ trong các ngành khác nhau.

A. Trẻ vị thành niên

b. Tùy chọn

c. Học thuật

d. Nghề nghiệp

17. Bạn phải ________ cao để học tốt những môn này.

A. Cạnh tranh

b. Đối thủ cạnh tranh

c. Cạnh tranh

d. Tham gia cuộc thi

18. Tôi không thể giải quyết tốt tất cả các bài tập về nhà mà tôi phải làm!

A. Bật

b.

c. Về

d. với

19. ______ giáo dục thường cung cấp giáo dục đại học và sau đại học, cũng như giáo dục và đào tạo nghề.

A. Trung cấp

b. Bổ sung

c. Trẻ vị thành niên

d. Đại học

20. Khi bạn 11 tuổi, bạn tìm thấy nhiều __________ sách về nghiên cứu kinh doanh trong thư viện.

A. Bài học

b.Theme

c. Bài học

d. Thời gian biểu

21. Tôi đã tự hỏi liệu bạn có thể cho tôi biết ai đã giành được giải thưởng ________ không.

A. Học thuật

b. Học thuật

c. Học bổng

d. Học thuật

22. Bố tôi nói rằng tôi nên dành nhiều thời gian hơn cho __________ của mình.

A. Học sinh

b.Tìm hiểu

c. chăm học

d. Nghiên cứu

23. Ông có bằng Công nghệ Thông tin tại Đại học Oxford.

A. in

b. Đối với

c. Bật

d.

24. Tôi thực sự không ______ làm bài kiểm tra khi bạn chưa sẵn sàng.

A. khó chịu

b. Có

c. xem

d. lấy

25. Nếu bạn không chắc “cái gì đó” nghĩa là gì, hãy tra __________ trong từ điển.

A. Đối với

b. Đi ra ngoài

Xem thêm: Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 6 thí điểm theo từng unit

c. trong

d. lên

26. Bà Dawson cho biết chúng tôi sẽ có lớp học vào thứ Hai tới trong thư viện.

A. đi

b. Có

c. làm cho

d. đọc

27. Bố tôi muốn tôi học đại học, nhưng tôi đang suy nghĩ về điều đó.

A. khác nhau

b.My

c. một số

d. hai

28. Hôm qua, chúng ta đã thảo luận về _____ các nền văn hóa khác nhau.

A. Về

b.around

c. Đối với

d. từ

29. Tôi vẫn còn rất nhiều ______ cho tiếng Anh.

A. Để học

b.Tìm hiểu

c. học hỏi

d. học hỏi

30. Belinda nghỉ học vài tháng vì bệnh và cảm thấy khó khăn khi ở cùng các bạn cùng lớp.

A. Bật

b. Đóng

c. xuống

d. lên

Đáp án: 1.a 2.c 3.c 5.a 6.b 7.d 8.c 9.d 10.c 11.a 12.d 13.c 14.d 15.a 16.c 17.a 18.d 19.d 20.b 21.c 22.d 23.a 24.c 25.d 26.b 27.d 28.a 29.d 30.d

Luyện từ vựng Tiếng Anh lớp 11 về Đồng – Từ trái nghĩa

Dưới đây là một số câu luyện tập từ vựng tiếng Anh lớp 11 về từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

Từ đồng nghĩa

Câu 1. Dù còn nhỏ nhưng anh Đoàn luôn giúp mẹ việc nhà hàng ngày.

A. Bài tập về nhà b. Công việc

c. Việc nhà d. Việc nhà

Câu hỏi 2. Khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi đã dạy tôi cách cư xử trên bàn ăn.

A. Nghi thức b. Quy tắc

c. Câu hỏi d. Đặc điểm kỹ thuật

Câu hỏi 3. Nhiều bậc cha mẹ gặp khó khăn khi hiểu con mình khi còn ở tuổi thanh thiếu niên.

A. người lớn b. người lớn tuổi

c. thanh thiếu niên d. trẻ em

Các vấn đề 4. Có nhiều vấn đề khi sống trong một gia đình lớn.

A. lợi nhuận b. vấn đề

c. Ý kiến ​​d. Ưu điểm

Câu 5. Mary có một mong muốn mạnh mẽ để đưa ra các quyết định độc lập.

A. Tùy thuộc vào

b.Tự tin

c. tự thú

d. quyền tự quyết

Trái nghĩa

Câu 1. Nhà thờ tuy được xây dựng cách đây gần năm trăm năm nhưng hầu như còn nguyên vẹn.

A. hoàn hảo b. trong đống đổ nát

c. Nhầm lẫn d. Đã hoàn thành

Câu 2. Khách du lịch có thể làm nhiều việc ở Vịnh Hạ Long với một mức giá hợp lý.

A. giá rẻ b. giá cả phải chăng

c. rẻ d. quá đắt

Câu hỏi 3, các khối đá chính của lâu đài Hode còn nguyên vẹn do kỹ thuật xây dựng độc đáo.

A. Đặc biệt b. Phổ biến

c. Xuất sắc d. Cổ đại

Câu 4. Hoàng thành Thăng Long được xây dựng vào thời nhà Lý và được mở rộng sau đó.

A. theo b. Liên tục

c. trước d. tiếp theo

Câu 5. Khách du lịch có ngân sách du lịch dồi dào có thể tận hưởng sự thoải mái tại các khách sạn năm sao và tàu du lịch sang trọng.

A. khổng lồ b. giàu có

c. Tôi và. chặt chẽ

Kết luận

Đây là tất cả những thông tin hữu ích mà kiss english muốn mang đến cho việc luyện tập từ vựng tiếng Anh lớp 11 của bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và hữu ích cho bạn. Chúc các bạn học vui vẻ và hiệu quả.

Xem thêm: [TRỌN BỘ] Từ vựng tiếng anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn bạn cần biết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button