Download 200 bài tập từ vựng tiếng Anh có đáp án dạng trắc nghiệm

Bài tập từ vựng tiếng anh có đáp án

Việc ôn tập từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn nỗ lực luyện tập từ vựng tiếng Anh của mình. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 200+ bài tập từ vựng tiếng Anh và đáp án câu hỏi trắc nghiệm chi tiết nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nâng cao kiến ​​thức mỗi ngày, nếu thấy hữu ích hãy tải ngay 200+ bài tập từ vựng tiếng Anh này về máy nhé!

Tôi. Thực hành từ vựng tiếng Anh: Tìm từ trái nghĩa

Câu 1: Tôi có một bể cá thủy tinh nhỏ bình thường với nhiều loại cá nhỏ khác nhau.

A. Vừa phải b. Hạn chế c. Hẹp d. Lớn

Câu 2: Hành tinh bị đe dọa và tương lai có vẻ tồi tệ.

A. hoàn chỉnh b. được thực hiện c. được bảo vệ d. đa dạng

Câu 3: Anh ta chưa bao giờ có thái độ thô lỗ với Tổng thống như anh ta đã làm tại cuộc họp thường niên vào tháng Năm.

A. lịch sự b. thù địch c. quan tâm d. suy nghĩ

Câu 4: Sản phẩm tổng hợp Sản phẩm được làm từ hóa chất hoặc chất nhân tạo

A. tự nhiên b. máy móc tạo ra c. nhân tạo d. bất thường

Phần 5: Anh ta không vâng lời đến mức mất việc trong vòng một tuần

READ  Trọn bộ từ vựng tiếng anh theo chủ đề phổ biến nhất năm 2022

A. tươi tắn b. không vâng lời c. hiểu chuyện d. vâng lời

Câu 6: Tôi sợ tôi không cho anh ấy đủ hoạt động , bố nói, đó là một thói quen xấu của tôi

A. b. Quyết tâm khuyến khích c. Bắt đầu d. Rụt rè

Câu 7: Maureen thường cảm thấy chán nản vào các ngày thứ Hai vì cô ấy không bao giờ ngủ đủ vào cuối tuần

A. không vui b. vui vẻ c. không vui d. hiểu

Phần 8: Lượng mưa không đủ trong hai năm qua đã khiến nông dân gặp khó khăn.

A. vừa đủ b. không hài lòng c. dư dả d. chiếm ưu thế

Phần 9: Du thuyền mới của anh ấy chắc chắn là một màn khoe mẽ về sự giàu có của anh ấy.

A. sặc sỡ b. đắt tiền c. vừa phải d. lớn

Phần 10: Trang phục chơi gôn đã trở thành một ngành kinh doanh rất béo bở cho các nhà sản xuất và các ngôi sao chơi gôn.

A. không có lợi nhuận b. nghèo nàn c. giá rẻ d. không phù hợp

Tôi. Thực hành từ vựng tiếng Anh: Tìm từ đồng nghĩa

Phần 1: Toàn bộ ngôi làng bị phá hủy trong vụ đánh bom.

a .. được làm sạch tốt c. thay đổi hoàn toàn

b. Xóa nhanh chóng d. Phá hủy hoàn toàn

Câu 2: Nếu bạn có thái độ và chiến lược đúng đắn, bạn có thể có một thời gian tốt trong bán hàng .

READ  Học từ vựng tiếng Anh qua bài hát chỉ trong 5 bước

A. Coi thành công b. Kiếm được nhiều tiền

c. Lối sống không thoải mái d. Sống tốt

Câu 3: Sự gia tăng dân số tạo ra sự thiếu hụt nhiên liệu.

A. tăng b. sự cần thiết c. nhu cầu d. giảm xuống

Câu 4: Nếu thảo luận về sự xáo trộn của con người đối với môi trường, thì sẽ có nhiều loài hơn sống sót và sinh ra con cái

A. con cái b. tổ tiên c. dòng dõi d. kết quả

Câu 5: Hội nghị Y tế Quốc tế do Davidson khởi xướng đã dẫn đến việc thành lập Liên đoàn Chữ thập đỏ vào năm 1991.

A. đối xử với b. đặc biệt c. giúp đỡ d. bắt đầu

Phần 6: Hầu hết học sinh rời trường đều lạc quan về việc làm việc và kiếm tiền.

A. đáng sợ b. dự đoán c. hào hứng d. lạc quan

Câu 7: Nhiều nhà hoạt động chính trị vận động rằng phụ nữ không nên bị phân biệt đối xử trên cơ sở giới tính.

A. công khai b. yêu cầu đúng

c. Thể hiện công khai d. Hỗ trợ công khai

Câu 8: Ở hầu hết các quốc gia, nghĩa vụ quân sự bắt buộc không áp dụng cho phụ nữ.

A. cấp trên b. bắt buộc c. có lợi d. xây dựng

Câu 9: Nghiên cứu khí hậu học cho thấy rằng bụi núi lửa trong khí quyển có thể đã góp phần vào việc bắt đầu kỷ băng hà.

READ  Mỗi ngày học 5 từ tiếng Anh : Học từ mới mỗi ngày miễn phí theo chủ đề

A. giải thích b. đề nghị c. đề nghị d. chứng minh

Phần 10: Victoria Holtan và William Shakespeare là những nhà văn sung mãn .

A. năng suất b. nổi tiếng c. danh giá d. được tôn vinh

Tải xuống phần luyện tập từ vựng tiếng Anh với các từ đồng nghĩa và trái nghĩa tại đây

Bài viết Tham khảo:

• Bộ sách gồm 5 từ vựng tiếng Anh hoàn chỉnh giúp bạn cải thiện từng ngày
  • iii. Kiểm tra Từ vựng Tiếng Anh

Ngoài ra, chúng tôi còn có 500 bài tập từ vựng tiếng Anh dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm có độ chi tiết cao. Vì vậy, nếu bạn muốn thử sức với những dạng bài tập này, hãy nhanh tay tải 500 Bài tập trắc nghiệm từ vựng tiếng Anh tại đây.

Nếu bạn thấy bài viết về thực hành từ vựng tiếng Anh này hữu ích, vui lòng để lại bình luận bên dưới để khuyến khích chúng tôi cung cấp các bài viết từ vựng tiếng Anh tốt hơn. Chúc may mắn khi chinh phục được mục tiêu từ vựng tiếng Anh của bạn!