blog

Cách đốt vía giải đen cho nữ bán hàng online, xin bài khấn đốt

Cách đốt vía giải đen cho nữ bán hàng online đang là vấn đều được rất nhiều người quan tâm. Việc đốt vía khá quan trọng và được xem như một phong tục trong buôn bán, kinh doanh của người Việt từ trước đến nay. Để hiểu hơn về vấn đề này, cùng nganhang24h.vn theo dõi bài viết sau nhé!

Đốt vía là gì?

Đốt vía là phong tục tập quán và cũng là tín ngưỡng của người dân Việt Nam từ rất lâu đời. Và đến nay nó vẫn được truyền lại và nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Tục đốt vía chính là một hành động đốt lửa giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi vận xui và hạn chế những năng lượng xấu ảnh hưởng trực tiếp đến người bạn. Từ đó mang lại những điều tốt lành trong cuộc sống, học tập, làm việc. Và đặc biệt là trong việc kinh doanh, buôn bán.

Cách đốt vía giải đen cho nữ bán hàng online

Trong kinh doanh, việc đốt vía được hầu hết người dân lựa chọn và thực hiện. Nếu như người kinh doanh không đốt vía trong kinh doanh, bán hàng thì vận đen, xui xẻo sẽ kéo đến. Việc kinh doanh của mình sẽ không được thuận lợi, buôn bán sẽ ế ẩm. Vì vậy, nó càng trở thành phong tục không thể thiếu của bất kỳ một cửa hàng hoặc một cá nhân buôn bán tại Việt Nam.

Cách đốt vía giải đen cho nữ bán hàng online

Đốt vía trong kinh doanh, buôn bán còn được mọi người gọi với tái tên quen thuộc hơn là đốt phong long. Đây là phong tục không còn mấy xa lạ với người dân Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cách đốt vía như thế nào cho đúng thì cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Để nắm được cách thức và mẹo đốt vía bán hàng online hiệu quả bạn cần hiểu những vấn đề sau. Trong nhiều trường hợp, người bán hàng có thể đốt vía. Khi mở cửa bán hàng nhưng khách xem và không mua, thì chủ cửa hàng có thể tiến hành đốt vía để giải xui, trừ hạn đen. Trường hợp này, bạn nên sử dụng một mảnh giấy nhỏ, châm lửa và hơ ngoài cửa hàng cho đến khi lửa cháy hết mảnh giấy đó.

READ  Collapse · Bootstrap

Nếu bạn là người chú trọng việc đốt vía trong bán hàng. Thì bạn cần nắm được vấn đề này. Nếu khách nam xem mà không mua hàng, thì bạn cần thực hiện hơ và nhảy qua lại 7 lần (tượng trưng cho 7 vía bị xua đuổi). Nếu khách là nữ thì bạn tiến hành hơ và nhảy qua 9 lần (tượng trưng cho xua đi 9 vía). Đồng thời đọc nhẫm trong việc câu khấn đốt “Đốt vía, đốt van, đốt gan, đốt ruột, vía lành thì ở, vía dữ thì đi”.

Như vậy, việc đốt vía của bạn được thực hiệu đúng cách rồi đấy. Đối với bán hàng online cũng được thực hiện tương tự như vậy. Đây là một biện pháp giúp bạn đem lại nhiều nguồn năng lượng tích cực để bán hàng được thuận lợi, thành công hơn.

Hướng dẫn xin bài khấn đốt vía giải đen trong bán hàng online

Bên cạnh bài khấn đốt vía giải đen trong bán hàng online ở trên. Thì vẫn còn nhiều cách đốt vía để giải trừ tà ma, đen đủi hoặc trừ tà,… mà bạn có thể lựa chọn để áp dụng. Sau đây là các bài khấn đốt vía giải hạn trong bán hàng, kinh doanh bạn có thể tham khảo:

Đốt vía trừ tà, trừ đen đủi

Đốt một tờ giấy lớn, hơ xung quanh nhà ở hoặc nơi bạn kinh doanh, bán hàng. Sau đó đọc nhẫm theo câu: “ Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi, tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma giới,,….” Với câu khấn này sẽ giúp bạn xua đuổi tà ma, và vận đen bay đi.

READ  Tài FT là gì - boxhoidap.com

Đốt vía trừ tà

Đây là cách được sử dụng trong bán hàng hoặc sau khi đi đám tang về. Bạn lấy một mẫu giấy đốt nó lên và vứt xuống đất. Sau đó nhảy qua nhảy lại liên tục (nam nhảy 7 lần, nữ nhảy 9 lần). Khi các ma quỷ, cô hồn nhìn thấy lửa sẽ rất sợ. Nhờ vậy mà cách đốt vía này khá đơn giản và được nhiều người lựa chọn.

Sử dụng muối để đốt vía

Đây là cách đốt vía giải đen trong bán hàng cực kỳ thú vị. Nữ chủ nhân cửa hàng có thể tiến hành lấy một ít muối rắc xung quanh cửa hàng hoặc nơi bạn bán hàng. Rắc thêm muối ở sân, trước cửa nơi bán hàng để loại bỏ tà khí. Trường hợp, khi gặp phải người vía dữ ở ngoài đường, thì bạn có thể sử dụng một nắm muối và ném qua vai trái của mình.

Đốt vía bằng việc thắp hương

Tục thắp hương được ông bà ta truyền lại và tới nay người dân Việt Nam vẫn gìn giữ phong tục này như một việc làm hiển nhiên trong những ngày lễ, giỗ hoặc ngày mùng 1, ngày rằm,… Hành động này trong buôn bán, kinh doanh cũng được xem là một hành động đốt vía giải đen. Giúp các các nam nữ bán hàng được giải đen và bán hàng thuận lợi hơn.

Việc thắp hương được quan niệm là việc giúp xua đuổi tà khí trong nhà, trong cửa hàng. Vì vậy, bạn nên chọn hương có mùi nồng hoặc thơn càng lâu càng tốt. Khi gặp xui xẻo hoặc đen đuổi, hãy thắm hương và cầu khấn cho vận đen mau qua đi. Lưu ý rằng, thắp hương nên thắp cây số lẻ, không nên thắp hương số chẵn.

Đốt vía giải đen cho nữ bán hàng online hay các lĩnh vực kinh doanh suy cho cùng thì là phong tục, kinh nghiệm của người xưa truyền lại cho người dân hiện nay. Nó không có cơ sở khoa học, chưa được bất kỳ một ai khẳng định. Tuy nhiên, đây là một cách giúp cho tâm linh của mọi người được yên bình, một phần giúp ích trong việc nhẹ nhàng hơn để quá trình kinh doanh, buôn bán được thuận lợi hơn.

READ  Scorpio-Scorpio (Hổ Cáp). Các cung hoàng đạo phù hợp

Đốt vía giải đen trong bán hàng online là đúng hay sai?

Như đã giới thiệu ở trên, đốt vía được xem là một việc làm cần thiết trong bán hàng, giúp hoá giải mọi điều xấu trở thành điều tốt, giúp việc kinh doanh, bán hàng của bạn thuận buồn xuôi gió hơn. Đây là quan niệm được truyền từ xưa đến nay. Tuy nhiên, với những người theo trường phái duy tâm thì đây được xem là một hủ tục, có thể gọi là mê tín dị đoan và không có khoa học.

Nhưng với những người lên tâm linh, họ lại quan niệm rằng, dù là quan niệm chưa được khoa học chứng minh, nhưng nó vẫn tồn tại và được lưu truyền đến nay. Việc đốt vía không hề gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Cách làm đươn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức.

Đồng thời, ông bà ta cũng có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thì một việc đốt vía cũng không làm ảnh hưởng gì, ngược lại còn hỗ trợ cho bạn trong rất nhiều vấn đề làm ăn được tốt hơn. Chính những lý do này, việc đốt vía không thể nói là đúng hay sai, mà dù là mê tín, không khoa học thì nó vẫn được gìn giữ và được hầu hết những người kinh doanh thực hiện.

Bài viết chia sẻ Cách đốt vía giải đen cho nữ bán hàng online và hướng dẫn xin bài khấn đốt dành cho dân buôn bán, kinh doanh. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn, trong việc giải đen, giải vận xui trong việc làm ăn, buôn bán.

Related Articles

Back to top button