9 cách tăng 1.000 lượt theo dõi trên Facebook

Cách tăng lượt sub trên facebook

1.000 lượt thích theo dõi theo dõi trên facebook là một con số tốt mà bất kỳ trang fb mới nào cũng sẽ dạy học tiếp thị kỹ thuật số cho những người kết bạn với bạn Các lớp học (thêm bạn bè) là trên trang cá nhân của mình nhưng không được chấp nhận nên tự động chuyển sang chế độ theo dõi.

Người theo dõi là những người quan tâm đến bạn và tích cực muốn biết về các hoạt động của bạn trên facebook. Đối với chủ sở hữu trang người hâm mộ, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trang, bởi vì đây là những người thực sự cần và muốn xem nội dung của bạn trong nguồn cấp dữ liệu.

Nếu bạn muốn tăng sự quan tâm của mọi người, thực sự chỉ có một cách để họ tích cực nhấp hoặc theo dõi bạn. Nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn kết nối trên mạng xã hội, mức độ nổi tiếng của bạn và giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên facebook?

Cai Dat Theo Doi Follow

1. Tận dụng lời giới thiệu của bạn bè

Khi bạn kinh doanh trên facebook cá nhân thì đây là cách dễ nhất để tăng lượng fan thật trên facebook. Tính năng này cho phép bạn giới thiệu bạn bè cho bạn bè của mình.

Ví dụ, bạn có hai người bạn a và b không quen biết nhau, bạn có thể đề nghị họ trở thành bạn bè. Vì vậy chỉ cần bạn để bạn bè giới thiệu cho người khác thì cơ hội tăng lượt theo dõi facebook của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Tất nhiên, cách đó sẽ tốn rất nhiều thời gian, sức lực và còn phụ thuộc vào sự may rủi, nhưng số lượng fan đổi được là thật 100%.

2. Tham gia danh sách để tăng lượng người theo dõi trên facebook

 • Đây được quảng cáo rộng rãi là một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn xác thực để tăng lượng người theo dõi. Để thực hành, bạn chỉ cần theo dõi danh sách người dùng trên facebook mà họ gọi là “danh sách phụ”, bao gồm vài nghìn đến hàng chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó, bạn chỉ cần thông báo cho chủ sở hữu danh sách và… chờ đã, theo quảng cáo, bạn có thể có hơn 1000 người theo dõi ngay lập tức chỉ sau 24 – 48 giờ.
 • Trên thực tế, khi bạn nhấp vào Theo dõi một “danh sách phụ”, bạn cũng theo dõi tất cả các thành viên của danh sách đó. Nếu bạn chèn vào danh sách, những người đến sau cũng sẽ tự động theo dõi bạn. Nói đây là lừa đảo thì cũng không chính xác, nhưng số “điểm” kiếm được chỉ là ảo nhưng nếu để quảng cáo sản phẩm thì cũng khá hữu ích.
 • Nếu bạn đang tìm cách tăng lượt theo dõi trên facebook thì chạy quảng cáo facebook là một cách hiệu quả và nhanh chóng. Khi đặt mục tiêu quảng cáo, bạn nên chọn phần tương tác để thu hút tương tác, tăng like, tăng fan Facebook.
 • Tuy nhiên, loại hình quảng cáo facebook nào cũng có thể tăng lượng người theo dõi trên facebook. Nếu người dùng facebook thích nội dung của quảng cáo, họ sẽ nhấp vào liên kết hồ sơ trên bài đăng và nếu trang fan hâm mộ của bạn có đủ nội dung thú vị, họ có thể thích hoặc theo dõi trang. Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là tăng doanh số bán hàng, thì bạn có thể chạy quảng cáo. Chuyển đổi và vẫn tăng số lượng người theo dõi trang fan hâm mộ của bạn trên facebook.
 • 3. Mua Dịch Vụ – Mua Sự Chú Ý

  • Bạn có thể vào nhóm gửi quảng cáo, dịch vụ facebook… mua người theo dõi cho facebook một cách dễ dàng.
  • Tuy nhiên, một gợi ý dành cho bạn là hãy đăng bài lên các diễn đàn và cộng đồng như tâm sự isocial, cộng đồng tiếp thị kỹ thuật số, v.v. và tìm kiếm đề xuất từ ​​các bậc thầy nổi tiếng đã làm điều này.
  • Mua Like

   4. Tham gia nhóm để tăng lượt đăng ký

   • Tăng like, tăng đăng ký bằng cách tham gia nhóm, bạn có thể tăng đăng ký đơn giản bằng cách đăng bài lên cộng đồng và kêu gọi mọi người đăng ký, sau đó mình sẽ trả tiền cho người đăng ký.
   • Điều này được gọi là “có đi có lại”. Đây là nơi bạn tin tưởng người lạ
   • Hoi Tang Like

    5. Sáng tạo nội dung lan truyền

    • Trong tiểu sử của mình, bạn có thể chia sẻ meme, video hài hước, trích dẫn hài hước và hơn thế nữa. Người dùng có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các loại bài đăng này. Cách này sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người hơn và do đó tăng lượng người theo dõi trên facebook.
    • Bạn có thể tạo các clip lan truyền đơn giản bằng cách sử dụng các sản phẩm mà bạn cung cấp. Ví dụ: nếu kinh doanh đồ bơi, bạn có thể sử dụng quần áo từ cửa hàng của mình để thực hiện một clip vui nhộn tại hồ bơi hoặc nếu kinh doanh đồ ăn, bạn có thể quay video hướng dẫn cách sử dụng các nguyên liệu để tạo ra các món ăn ngon. Đang giảm giá,…
    • Bạn cũng có thể tạo các bài viết thử thách thú vị cho mình, hãy cmt hoặc để lại tin nhắn để mình tiện theo dõi nhé. Đây cũng là cách để mọi người khuyến khích bạn bè tương tác (like, share). Điều rất quan trọng là nội dung phù hợp với xu hướng! Từ đó, những người xem bài đăng mà bạn bè của bạn chia sẻ sẽ đến trang của bạn để xem bạn là người như thế nào và họ sẽ chỉ theo dõi bạn nếu bạn đăng nội dung thú vị khác.
    • Download Sach Diagital

     6. Tổ chức minigame tặng quà

     Những mini game với phần thưởng nhỏ cũng là một ý tưởng tăng follow facebook hấp dẫn. Giá trị giải thưởng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút người chơi đến với mini game. Ngoài ra, các quy tắc và cách diễn đạt cần đơn giản và phù hợp để mọi người có động lực chơi nhiều hơn. Trong thể lệ cuộc thi, bạn nên kêu gọi người dùng like trang cá nhân của mình, like và share bài viết ở chế độ công khai, hoặc có thể tag thêm bạn bè để tăng lượng tiếp cận của bài viết.

     Có nhiều cách tạo mini game trên facebook như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *