blog

“Cây Cau” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bài viết “Cây Cau” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu “Cây Cau” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”Cây Cau” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt”

Đánh giá về “Cây Cau” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Xem nhanh

“Cây cau” là một loài cây được trồng khá phổ biến tại Việt Nam với vẻ đẹp bình dị tương đương những ý nghĩa đặc biệt của nó. Vậy bạn đọc từng thắc mắc “ Cây cau” tên tiếng anh là gì chưa? Cùng theo dõi bài viết của chúng mình ngay dưới đây để biết về tên gọi cũng như các thông tin của loài cây này ngay nhé.

1.Cây cau trong tiếng anh là gì?

cây cau tiếng anh là gì

(cây cau tiếng anh là gì)

Trong tiếng anh, “cây cau” được biết đến với tên gọi là Areca, đóng vai trò như một Danh từ.

Cây cau là một loài cây thuộc họ Arecaceae (họ Cau) được trồng chủ yếu ở các khu vực nhiệt đới Thái Bình Dương, Châu á hay phía đông Châu Phi. Đây là loài thân gỗ trung bình, cao khoảng 20-25m với đường kính thân cây khá lớn khoảng 25-30cm, các lá dài, cứng, hình lông chim với nhiều lá chét mọc dày đặc. Loài cây này được trồng với đặc thù kinh tế tổng giá trị về thu hoạch quả.

Ngoài những giá trị lợi ích về kinh tế thì quả Cau tại Việt Nam còn được xem là món vật truyền thống trong các ngày lễ sử dụng để thắp hương, thờ cúng và là vật lễ quan trọng trong những đám cưới hỏi.

Ví dụ:

 • At that time, Brunei, was a dependency of Majapahit, and paid a yearly tribute of a jar of areca juice obtained from the young green nuts of the areca palm, and of no monetary value.
 • Vào thời điểm đó, Brunei, là phụ thuộc của Majapahit, và hàng năm đã cống nạp một bình nước cau lấy từ những quả cau non xanh mướt và không có giá trị tiền tệ.
 • The areca tree is an easy-to-grow and long-lived tree in my country.
 • Cây cau là một loài cây dễ trồng và sống khá lâu ở đất nước tôi.
READ  32 Công thức & Bảng tra biểu đồ nội lực dầm đơn giản - vnbuilder

✅ Mọi người cũng xem : mạt nhà là gì

2.Thông tin cụ thể từ vựng

Trong phần này, chúng mình sẽ đi vào chi tiết của từ vựng bao gồm phát âm, nghĩa tiếng anh và nghĩa tiếng việt của Cây Cau – Areca như sau.

Areca ( Danh từ): Cây cau

Phát âm: Areca /əˈrēkə/

Nghĩa tiếng anh: Areca is any of certain tropical old world palms, such as those in the genera areca and Chrysalidocarpus.

Nghĩa tiếng việt: Cau là bất kỳ loại cây nào trong số các loài cọ thế giới cũ nhiệt đới, chẳng hạn như những loài trong chi cau và Chrysalidocarpus.

Ví dụ:

 • As I study this area, the coast region is characterized by mangroves, pandanus, rattans, and similar palms with long flexible stems, and the middle region by the great rice-fields, the coco-nut and areca palms, and the usual tropical plants of culture.
 • Khi tôi thống kê khu vực này, khu vực bờ biển được đặc trưng bởi rừng ngập mặn, dứa dại, song mây và các loài cọ tương tự với thân dài mềm dẻo, và khu vực giữa có những cánh đồng lúa lớn, cây dừa và cau, và những loại cây nhiệt đới thông thường. của văn hoá.
 • In Vietnam, the areca tree is a plant with many special meanings.
 • Ở việt nam, cây cau là một loài thực vật có mang thường xuyên ý nghĩa đặc biệt.

cây cau tiếng anh là gì

(Cây cau ăn trầu)

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên thành đạt

3.Ví dụ anh việt

Bên cạnh những kiến thức chung chúng mình vừa tổng hợp ở các phần trên thì ở đây là những ví dụ minh họa cụ thể về cách sử dụng của từ Areca trong các câu dưới đây.

READ  2 cách Unlock mở mạng iPhone hiệu quả - Huy Dũng Mobile

Areca (danh từ): cây cau

Ví dụ:

 • In our country, the principal cultivated plants, apart from sugar-cane and coffee, are rice (in great variety of kinds), the coco-nut palm, the areng palm, the areca and the sago palms, maize, yams, and sweet potatoes; and among the fruit trees such as tamarind, pomegranate, guava, papaw, orange and lemon.
 • Ở nước ta, cây trồng chủ yếu ngoài cây mía và cây cà phê là cây lúa (rất thường xuyên loại), cây dừa hạt, cọ cau, cau và cao lương, ngô, khoai mỡ. Những quả khoai tây; và giữa những loại cây ăn quả như me, lựu, ổi, đu đủ, cam và chanh.
 • Really, the areca tree has a lot of meaning to the people here. Besides the areca leaves are used to decorate the holidays, the areca berries are also used as offerings during festivals to worship ancestors as well as the fruit used in weddings.
 • Thực sự, cây cau có rất thường xuyên ý nghĩa đối với người dân nơi đây. Bên cạnh lá cau sử dụng để trang trí trong các dịp lễ tết thì quả cau còn được sử dụng làm lễ vật trong các dịp lễ hội cúng tổ tiên cũng như là loại quả sử dụng trong đám cưới.
 • We love this species of areca simply because of its ideal height, strong leaves, and ease of care. Besides areca trees planted directly in the garden, we also bring strong varieties of areca trees to plant along the roadside to get shade and decorate the vacant land here.
 • công ty chúng tôi yêu thích loài cau này đơn giản vì chiều cao lý tưởng, lá khỏe, dễ chăm sóc. Bên cạnh những cây cau trồng trực tiếp tại vườn, Chúng Tôi còn đưa những giống cau thế mạnh về trồng ven đường để lấy bóng mát và trang trí cho những khoảng đất trống nơi đây.

cây cau tiếng anh là gì

(Quả cau)

4.một số từ vựng tiếng anh liên quan

Bảng dưới đây chúng mình đã tổng hợp lại một số từ vựng tiếng anh liên quan đến cây cau trong tiếng anh

READ  Giờ Làm Việc Ngân Hàng Sacombank Cập Nhật Toàn Quốc 2023

Nghĩa tiếng anh từ vựng

Nghĩa tiếng việt từ vựng

Plant

thực vậy

areca berries

quả cau

areca leaves

lá cau

areca body

thân cau

Tropic

nhiệt đới

tropical plants

thực vật nhiệt đới

Trên đây là bài viết của chúng mình về Areca (cây cau) bao gồm những kiến thức về tên gọi, nghĩa anh việt và ví dụ chi tiết liên quan đến từ vựng này trong tiếng anh. Hy vọng với những gì chúng mình chia sẻ sẽ giúp các bạn nắm chắc và hiểu rõ hơn về loài cây này. Chúc các bạn luôn học tốt và sớm thành công trên con đường chinh phục tiếng anh!

Các câu hỏi về quả cau tiếng anh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả cau tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quả cau tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quả cau tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quả cau tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quả cau tiếng anh là gì

Các hình ảnh về quả cau tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về quả cau tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về quả cau tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Articles

Back to top button