blog

Mặt trăng Kim Ngưu và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời – Lovedia

Rất cứng đầu nhưng rất đáng tin cậy. Để mở đầu series bài viết về 12 cung Mặt trăng cùng sự kết hợp với các cung Mặt trời của Lovedia, hãy đến với Mặt trăng Kim Ngưu!

  • Cung Mọc Bạch Dương và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời
  • Cung Mọc Song Ngư và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời
  • Cung Mọc Nhân Mã và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

Tổng quan về Mặt trăng Kim Ngưu

Nếu được chọn một từ duy nhất để miêu tả bản chất sâu sắc trong tính cách của Mặt trăng Kim Ngưu, thì đó sẽ là… bảo thủ. Họ thường cảm thấy lo lắng và sợ sệt trước những điều khác thường, khó đoán, trái với quy tắc. Mặc dù phần nào giống với Mặt trăng Bạch Dương trong việc muốn theo đuổi một mục tiêu cho đến cùng, song họ không bao giờ là người quá bốc đồng hoặc liều lĩnh. Phương châm của họ là tiến chậm và đạt được mục tiêu một cách từ từ, thận trọng với sự nỗ lực và kiên trì hết mình.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Những người mang Mặt trăng Kim Ngưu thường thu hút nhiều bạn bè tốt, và dễ có được nhiều tài sản, tiền bạc hơn là bản thân kỳ vọng. Đặc biệt về chuyện tài chính, họ luôn nhận được phần thưởng và số tiền xứng đáng với công sức bỏ ra cho dù làm việc gì đi chăng nữa. Nhiều khi công việc họ đảm nhận có thể không “xứng” với năng lực bản thân hay không quá hào nhoáng, nhưng điều này cũng không làm họ phiền lòng. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng rất có thể có phần hơi “kỳ lạ” và bí ẩn.

Mặt trăng Kim Ngưu nhìn chung là những người nhạy cảm, hiền hòa và dễ gần. Họ rất thích kết bạn, tham gia các câu lạc bộ hay và mở rộng mạng lưới xã hội của bản thân. Thường thì các mối quan hệ đều khiến họ cảm thấy thỏa mãn, dù đôi khi người khác cho rằng họ hơi thực tế trong tình cảm. Mặt trăng Kim Ngưu cũng ban tặng cho chủ nhân khả năng ăn nói tốt, hát hay và thường có thiên hướng nghệ thuật, nhạc kịch. Họ yêu mến và rung cảm sâu sắc trước mọi thứ liên quan đến cái đẹp, đồng thời rất tin tưởng vào các giá trị, nền tảng đã được thiết lập từ lâu đời.

Đặc điểm cảm xúc: Ổn định, chậm thay đổi, sâu sắc, cố chấp.

Nhu cầu ẩn giấu: An toàn, hưởng thụ sự đầy đủ về vật chất, ôm ấm đụng chạm

Đàn ông có Mặt trăng Kim Ngưu: Chàng sẽ là người trầm tính, coi trọng tình bạn, tình yêu và gia đình. Mặt trăng Kim Ngưu khá quyết tâm khi làm bất cứ điều gì, không ngại đương đầu với khó khăn, không những vậy, chàng còn có nhiều tham vọng, đầy thực tế và thường có xu hướng kế thừa, phát triển sự nghiệp gia đình. Đó cũng là những người có khả năng đánh giá tốt, đặc biệt là với các lĩnh vực thẩm mỹ cũng như nghệ thuật.Với người khác phái, bản chất của Mặt trăng Kim Ngưu có phần thơ ngây, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong chuyện tình cảm, chàng là một người đàn ông gợi cảm, có nét thực dụng nhưng cũng hiền hòa và nghiêm túc.

Phụ nữ có Mặt trăng Kim Ngưu: Ngoại hình của những cô nàng này thường dễ nhìn, có đôi mắt đẹp, mặt tròn cùng cơ thể cân đối. Về bản chất, nàng có suy nghĩ và hành động cẩn trọng nhưng lại rất tích cực. Bên cạnh đó, Mặt trăng Kim Ngưu là những người phụ nữ luôn tôn trọng người lớn tuổi, đam mê nghệ thuật và cái đẹp, thích ăn ngon mặc đẹp, mê mẩn nước hoa, hơi lười và thích hưởng thụ xa hoa. Tuy vậy, cô ấy lại biết quan tâm đến mọi người, và nàng thực sự rất đáng được yêu. Vì sao ư? Vì nàng sẽ là một người vợ tốt, có giáo dục, dù đôi khi hơi cứng đầu nhưng nàng thường chấp nhận chịu sự quản lý của chồng, thậm chí là thích được như vậy. Phụ nữ có Mặt trăng Kim Ngưu cũng dễ được chồng chiều sau khi lập gia đình.

Sự kết hợp giữa mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Kim Ngưu mang đến một cá tính pha trộn giữa sự quyết đoán, hùng hồn và một chút tinh tế vừa đủ để đạt được mọi điều bạn muốn. Ở bạn luôn toát lên một phong thái quyến rũ ẩn dưới vỏ ngoài tự tin, cứng rắn. Nét hiếu chiến và dữ dằn của Lửa Bạch Dương phần nào được làm mềm đi dưới ảnh hưởng của Mặt trăng Kim Ngưu. Khi cần thiết, bạn có những cách tiếp cận vấn đề đầy tế nhị, tinh tế nhưng vẫn thể hiện được điều mình muốn và thỏa mãn đòi hỏi của bản thân. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nhé.Lực hút mạnh mẽ cùng ý chí kiên cường và khả năng lãnh đạo là các biệt tài trời phú của các Bạch Dương có Mặt trăng Kim Ngưu. Vốn Bạch Dương đã là cung của các nhà lãnh đạo mở đường bẩm sinh, nhưng nhờ Măt trăng mà bạn trở nên ổn định và vững chắc hơn trong cách hành xử và làm việc. Bạn coi trọng bản thân mặc dù hiếm khi thể hiện điều đó ra ngoài. Là người tự tin về khả năng và năng lực của mình, bạn hiếm khi bộc lộ sự dè dặt, sợ sệt. Điều quan trọng nhất bạn cần học là cách dẫn dắt mà không tỏ ra hống hách và điều chỉnh các ham muốn của bản thân cho phù hợp với hạnh phúc của những người yêu thương nhất. Nói về chuyện yêu đương, bạn thích là người nắm đằng chuôi trong mối quan hệ, và sẽ cố gắng để có thể kiểm soát được người kia trong mọi trường hợp.

2. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Kim Ngưu

Những người có cả Mặt trăng và Mặt trời đều ở Kim Ngưu mang trong mình sự vững vàng và quyết tâm của những chú Trâu. Chẳng ai có thể đọ được độ tập trung và kiên quyết của bạn. Tuy nhiên, chính sự tập trung nhất quán này đôi khi khiến mọi người có cảm giác bạn quá cứng đầu và bướng bỉnh. Đó là sự thật, một khi Kim Ngưu đã tập trung vào mục tiêu và đưa ra quyết định thì chẳng có gì làm bạn thay đổi được cả. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có khả năng cân bằng giữa công việc, đời sống tình cảm và những khoảng thời gian riêng cho chính mình.Một Kim Ngưu có Mặt trăng Kim ngưu luôn thực tế và thực dụng, có một biệt tài trời phú trong việc tiết kiệm hay tái đầu tư, chính vì thế cũng rất coi trọng địa vị xã hội và chỗ đứng của bản thân. Giống như những chú Trâu cần mẫn chăm chỉ, không ngại gian lao, Kim Ngưu sẵn sàng bắt đầu từ vị trí thấp nhất và dần dần leo đến đỉnh cao. Thành công là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn vì bạn giỏi trong những việc mình làm và là người rất đáng tin cậy. Nhờ sự bình tĩnh và tự chủ, dần dà, bạn sẽ chiếm thế thượng phong trong mọi cuộc tranh đua công việc. Bạn tôn trọng luật lệ và chức quyền, vì bạn thầm mong mỏi một ngày sẽ nắm được quyền lực ấy. Chỉ có điều, điểm yếu của bạn là khó thích ứng được với cái mới và rất ghét khi phải thay đổi bản thân. Thế nên, dù có trót lao đầu vào con đường khổ cực, Kim Ngưu vẫn có xu hướng cố chấp lao theo đến cùng thay vì linh hoạt tìm cho mình một lối đi mới.Trong cuộc sống cá nhân, Kim Ngưu dễ dàng có những người bạn tốt nhờ bản chất chân thành và trung thực. Bạn bè tốt, đồ ăn ngon, âm nhạc hay và cuộc sống đẹp là điều mà bạn hướng đến.

READ  Cấu Trúc và Cách Dùng từ Dare trong câu Tiếng Anh

moonkn

3. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Tử sẽ tạo nên một con người được coi là nổi tiếng nhất vòng tròn hoàng đạo. Bạn có sự tinh nhanh để thu hút người khác và có cả sự ổn định để luôn giữ họ bên mình. Cả Kim Ngưu và Song Tử đều rất hòa đồng, thế nên mọi người thường dễ dàng yêu mến sự thoải mái, vô tư cùng cái đầu thông minh, nhanh trí của bạn.Mang trong mình một khả năng phán đoán bẩm sinh, bạn có cảm nhận tốt và chính xác về việc kinh doanh. Bạn vừa có khả năng nghĩ ra những ý tưởng hay ho, vừa có thể sử dụng kinh nghiệm thực tế để tiến hành kế hoạch. Tuy nhiên, bạn ít khi bộc lộ trí tuệ của mình ra ngoài, thế nên sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên trước những thành công của bạn.Là một nhà ngoại giao tiềm năng, bạn luôn có vô vàn thông tin thú vị để chia sẻ. Thật đáng nể khi một người với tính cách nổi trội quyết đoán, sẵn sàng dời núi lấp biển như bạn lại có một vẻ ngoài quyến rũ và duyên dáng vô cùng. Mặt trăng Kim ngưu cũng đem lại cho bạn một tinh thần vững vàng để hiểu rõ và quyết tâm làm mọi việc đến cùng, một đức tính mà ít Song Tử nào có được. Bạn hiểu lòng người và biết rõ mọi loại người trong xã hội, thế nên chẳng dễ dàng gì để có thể lừa được bạn. Một số người nghĩ rằng bạn quá khôn lỏi. Ấy thế nhưng bạn có cách khéo léo để không làm người khác phật lòng khi bảo rằng bạn vẫn còn cần phải học hỏi nhiều.

4. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Cự Giải

Sự kết hợp này mang đến một tính cách đầy sức hút và duyên dáng. Nhờ sự nhạy cảm, trung thực và quan tâm người khác của mình, bạn thường được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, thái độ cư xử và cách bạn nói chuyện với người khác luôn gợi ấn tượng bạn là người thẳng thắn, bộc trực nhưng cũng khéo léo vô cùng. Có một điều gì đó giản dị ở bạn khiến bạn rất dễ được lòng người khác. Ấy thế nhưng, bạn lại ít khi chia sẻ các cảm xúc bên trong mình với người khác. Không hẳn là Cự Giải có Mặt trăng Kim Ngưu thích tách biệt hay giữ bí ẩn, mà đơn giản là bạn cẩn thận và kĩ tính trong các mối quan hệ. Vì luôn sống chân thành với mọi người, thế nên bạn cũng muốn những người thân yêu của mình đối xử với mình như vậy. Thêm vào đó, cũng như những người có Sun Cự Giải khác, bạn thấu hiểu tâm hồn mình, biết rõ mình muốn gì và cần gì. Tuy nhiên, bạn lại khác họ ở chỗ mặc dù dễ bị xúc động, nhưng bạn có thể dễ dàng tự cân bằng lại.Trong công việc, người cung Cự Giải có Mặt trăng Kim Ngưu rất quyết đoán và tập trung, có cái nhìn sắc bén cùng khả năng giỏi kiểm soát và tổ chức. Dĩ nhiên, bạn cực thích tiền, đủ thực tế để biết cách làm giàu và dễ đưa ra các quyết định đầu tư khôn khoan. Có thể đôi lúc bạn sẽ hơi tiết kiệm quá đà một chút, mặc dù bạn thích hưởng thụ những điều tuyệt vời và chất lượng nhất trong cuộc sống.

5. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Sư Tử

Đây là người có cá tính mạnh mẽ vô cùng. Bạn thích trải nghiệm, có khả năng nhìn tổng quan vấn đề một cách thực tế và có thái độ vững vàng trước mọi tình huống. Điều này có thể giúp bạn thành công trong các công việc đòi hỏi năng lực nhìn xa trông rộng và khả năng thực hành, suy nghĩ độc lập. Khi gặp rắc rối, bạn sẽ chẳng bao giờ phân vân, thường đưa ra được một lựa chọn cụ thể, rõ ràng. Tuy nhiên, một người cung Sư Tử có Mặt trăng Kim Ngưu cũng có không ít nhược điểm, chẳng hạn như tính bảo thủ và cứng đầu. Nó làm bạn dễ mắc sai lầm cũng như hơi thiếu một chút khéo léo, tế nhị trong cư xử. Thêm vào đó, Sư Tử lại chỉ tin tưởng vào điều gì phù hợp với mục tiêu và ý kiến ban đầu của mình, thế nên bạn cũng ít khi chịu thỏa hiệp và thay đổi. Nếu bạn có thể học cách kiềm chế lời nói cũng như hành vi, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cho dù vậy, ưu điểm của bạn là bạn luôn có cách để giải quyết vấn đề một cách gọn gàng và tài tình bằng cái đầu tỉnh táo và khả năng quản lí, kiểm soát vấn đề rất tốt. Trong các mối quan hệ, bạn thích chia sẻ, quan tâm tới những người thân thiết và hiếm khi đòi hỏi thái quá, chỉ mong mỏi họ cũng thông cảm và thương yêu mình như vậy.

READ  Phân biệt The number of và A number of trong tiếng Anh

6. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Xử Nữ

Bạn có một tính cách vững vàng, đáng tin cậy và cực kỳ thực tế. Mặc dù hay lo lắng, nhưng thực ra cuộc đời bạn nhìn chung sẽ không quá sóng gió. Xử Nữ mang trong mình cái nhìn sắc bén và tính cách niềm nở, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong hành trình vươn tới thành công. Do có Mặt trăng Kim Ngưu, bạn luôn coi trọng sự an toàn, thường thể hiện ra ngoài là người khá ổn định và hoàn toàn có khả năng kiểm soát mọi vấn đề nếu có đủ thời gian suy ngẫm. Vì đôi lúc mọi thứ cứ tự nhiên đến, nên bạn không có nhiều ham muốn hay tham vọng.Ưu điểm của bạn là khả năng bền bỉ và theo sát mọi công việc cho đến khi nó hoàn thành. Ấy thế nhưng đừng bao giờ kì vọng Xử Nữ là người đề ra một dự án lớn, ý tưởng táo bạo hay một giấc mơ nào đó. Tài năng lớn nhất của bạn là giám sát và giữ cho mọi thứ luôn trơn tru. Không vòng vo, không chiêu trò, bạn xử lý mọi thứ với sự gọn gàng, đơn giản và mục tiêu rõ ràng. Nếu bạn không sinh ra trong một gia đình giàu có, bạn sẽ biết cách để bản thân trở nên dư dả. Thực tế, thông minh sẽ mang đến thành công trong cả sự nghiệp lẫn các mối quan hệ cá nhân của bạn. Tuy nhiên, thi thoảng sự hòa trộn giữa Xử Nữ và Kim Ngưu cũng đem đến một cá tính có phần thích đấu tranh, hơi cực đoan, lập dị và khác thường.

moonkn3

7. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Thiên Bình

Sự kết hợp của Thiên Bình và Kim Ngưu mang đến một con người duyên dáng, độc lập và chủ động. Cá tính của bạn chính là tài sản quý giá nhất, dễ dàng thu hút và lôi cuốn bất cứ ai, đặc biệt là khi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp cai quản cả Mặt trời và Mặt trăng của bạn. Thiên Bình hiền hòa, chân thành, lịch sự cùng với Kim Ngưu ổn định, vững chắc, luôn quyết tâm cao độ với mục tiêu. Bạn biết làm thế nào để hòa hợp được với mọi người và có khả năng kiểm soát cảm xúc cá nhân.Trong công việc, bản chất bạn là người dễ tính, thậm chí còn chậm chạp trong việc bắt tay vào các hoạt động lớn, nhưng lại sở hữu khả năng phán đoán tốt để đảm bảo có được các kết quả thiết thực. Bạn cũng sẽ tìm kiếm những lối tắt hay cách làm việc hiệu quả để tránh lãng phí công sức và có một quyết tâm hoàn thành công việc rất bền bỉ. Thêm vào đó, sự lịch thiệp của Thiên Bình khi xử lý các mối quan hệ với đối tác kinh doanh sẽ giúp ích trong việc thu hút những cơ hội.Như các Thiên Bình khác, bạn dành một sự quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật và cái đẹp, nhưng lại dễ tiến xa hơn nhờ sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc quan trọng của cuộc sống cùng với khả năng cân bằng tinh thần và tình cảm.Trong tình yêu, bạn là người giàu tình cảm và lãng mạn. Hạnh phúc của một Thiên Bình có Mặt trăng Kim Ngưu phụ thuộc khá nhiều vào chuyện các mối quan hệ có lâu bền và vững chắc hay không.

8. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bọ Cạp

Đây là một con người cứng rắn với rất nhiều sức mạnh, sự nồng nhiệt và khả năng tập trung cao độ. Tâm trí của bạn chứa đầy những kiến thức thực tế và sự kiện ở nơi này nơi nọ, và bạn ít quan tâm đến những phạm trù lý tưởng hay triết học. Suy nghĩ, cảm xúc, kế hoạch và mục tiêu của bạn đều ở một mức độ lớn cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Bạn suy nghĩ và hành động một cách cao thượng, luôn thu hút và kiểm soát được người khác, nhưng đồng thời bạn cũng lịch thiệp và ân cần với họ (cho dù bạn biết rõ trong lòng mình đang định thế nào).Con người bạn là sự pha trộn đầy ấn tượng giữa sức mạnh tình cảm, ý chí và quyết tâm của Bọ Cạp với sự ổn định và tính thực tiễn của Kim Ngưu. Bạn có rất nhiều dự định và mục đích lớn, có lẽ để thể hiện một phần cá tính không ngừng vận động trong bạn. Bạn giữ gìn các thói quen với sự bền bỉ tuyệt vời, hiếm khi bị dao động. Mặc dù điều này rất khó khăn, nhưng bạn nên cố gắng thả lỏng bản thân để có được sự mềm dẻo, linh hoạt và tự giúp mình thư giãn khi cần thiết, vì việc tranh đấu liên tục để thành công thường gây ra nhiều căng thẳng.

moonkn4

9. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Nhân Mã

Khác với những Mặt trăng Kim Ngưu khác, bạn là người ấm áp, lãng mạn, vui tính và bay bổng chứ không phải hề tham vọng. Bạn thường tìm tới những lý tưởng chứ không phải cảm giác thỏa mãn trong cuộc sống.Bạn dường như không bao giờ quá quan tâm đến các vấn đề hàng ngày, chẳng hạn như một công việc kiếm sống, và bạn làm việc theo tư tưởng rằng các nhu cầu của bạn kiểu gì cũng được đáp ứng bằng cách nào đó thôi, và điều kì lạ là nó thường… đúng như vậy. Bạn thực sự đặt quá nhiều niềm tin vào mọi người, may mắn là hầu như mọi người sẽ đáp trả bạn đúng như những gì bạn đã hy vọng và mong đợi họ sẽ làm. Tuy nhiên, khi họ không làm vậy, tâm trạng của bạn trở nên bực bội và bị kéo chùng hẳn xuống.Nhân Mã có nhiều mộng mơ và ảo tưởng, nhưng lại luôn để chúng làm mình thất vọng, buồn chán khi mà con người trở nên xấu xa, tàn nhẫn và thực tế khắc nghiệt của môi trường xung quanh bắt đầu bủa vây. Bạn cũng không chịu đựng được những lời chỉ trích hay những lời sỉ nhục. Bản chất cuốn hút của một Nhân Mã có Mặt trăng Kim Ngưu nằm ở sự cuồng nhiệt, bốc đồng, trung thành và tận tụy.

READ  Con don là con gì? Giá trị dinh dưỡng của món don Quảng Ngãi

10. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Ma Kết

Về bản chất, bạn là người rất vững vàng, kiên định. Bạn có một trí óc thực tế, quả quyết và một tính cách ổn định. Bạn tin rằng mọi thứ sẽ cho ra kết quả tốt nhất với bạn và thường đúng vậy. Bạn dễ dàng duy trì sự tập trung vào mục tiêu và tiếp tục làm chúng với một quyết tâm đặc biệt. Tham vọng và cả sự kiên trì bền bỉ của ý chí đã bắt rễ sâu bên trong một người cung Ma Kết có Mặt trăng Kim Ngưu.Bạn thấy thích thú khi phải đối mặt với những thách thức và hiếm khi thay đổi ý kiến của mình hoặc tìm kiếm phương án thay thế trong quá trình xử lý công việc. Tuy nhiên, chính tính cách quá kiên định lại khiến bạn gặp khó khăn trong việc thích ứng với những môi trường hay có sự thay đổi. Điều may mắn là những nỗ lực sẽ giúp bạn bù đắp được cá tính thiếu mềm dẻo, linh động đó của mình.Mang trong mình những đức tính của Ma Kết và bản năng của Kim Ngưu, bạn là một nhà tư tưởng bảo thủ, và hoạt động tốt nhất trong những công việc đã được tổ chức theo một hệ thống quy chuẩn. Bản thân bạn có một khả năng thực sự mạnh mẽ trong việc chỉ dẫn người khác, có phần gì đó giống với một Cha xưng tội trong nhà thờ. Thái độ cũng như cách phản ứng bình tĩnh của bạn với các vấn đề lặt vặt trong cuộc sống khiến mọi người luôn thấy an tâm. Bên cạnh đó, những lời chỉ trích bạn đưa ra thường nhẹ nhàng, cứng rắn nhưng cũng hòa nhã và được đi kèm với một nụ cười. Óc phán xét điềm tĩnh và cách đánh giá thực tế về các sự kiện giúp bạn trở thành một nhà quản lý giỏi và chuyên nghiệp.

moonkn5

11. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Bảo Bình

Bạn là người dễ được yêu mến và ngưỡng mộ không phải vì cái bạn làm mà đơn giản là do chính con người bạn. Bạn không quá khiêm nhường, nhưng bạn dễ dàng thu hút cả những người hơn bạn, và những người chưa bằng bạn. Bảo Bình hiếm khi làm bạn bè lo lắng vì sự bất an của mình, ấy thế nhưng khi có bất cứ ai đến với bạn, bạn sẵn sàng bỏ qua mọi thứ để lắng nghe vấn đề của họ.Bạn thích khám phá con người, xã hội, thích ở nơi có nhiều người và quan sát họ, nhưng phần nào vẫn giữ một khoảng cách nhất định và không quá thân thiết với bất cứ ai. Cũng như các Bảo Bình khác, bạn đánh giá mọi người không dựa vào vị thế hay xếp hạng của họ trong xã hội, mà đơn giản là họ có thú vị trong mắt bạn hay không. Là người có khả năng tự lo cho chính mình, bạn chẳng bao giờ cảm thấy mình phải nỗ lực để gây ấn tượng với bất cứ ai. Năng lực thiên bẩm của bạn là để trở thành người điều hành, vấn đề là bạn có muốn công việc ấy hay không thôi.Chẳng có tí độc đoán nào và ghét việc dạy đời, bạn chỉ quan tâm đến việc sống, được sống và trải nghiệm. Sự kết hợp của Mặt trời và Mặt trăng mang đến cho bạn sự độc đáo, cá tính và nét độc lập của Bảo Bình, trộn với ý chí quyết tâm sự vững vàng từ sâu bên trong bản chất của Kim Ngưu. Tuy nhiên, cả hai cung hoàng đạo này đều mang tính chất Kiên định, chính vì thế sự kết hợp ấy cũng tạo nên một cá tính mạnh mẽ đến mức bướng bỉnh, cố chấp. Hạnh phúc của bạn tùy thuộc vào môi trường sống xung quanh và các mối quan hệ của bạn có hòa hợp và yên bình không. Bạn thích được mọi người quan tâm và để ý.

12. Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Song Ngư

Đây là một người rất hòa đồng, và sở hữu khả năng giao thiệp xã hội khéo léo. Bạn cũng cực nhạy cảm, nhạy bén với cảm xúc của người khác và có cái nhìn sâu sắc về xã hội. Do đó nhìn chung bạn là một người rất dễ chịu, có thể tránh làm tổn thương bất cứ ai, trừ khi có điều gì đó làm bạn phản đối lại. Khi đó bạn trở nên rất cứng đầu. Nói cách khác, bạn dễ dàng để kết thân; không áp đặt người khác, nhưng chắc chắn cũng sẽ không cho phép người khác làm vậy với mình.Một người cung Song Ngư có Mặt trăng Kim ngưu thường cảm thấy rằng các món nợ trong đời phải được lưu giữ lại ngay cả khi bạn hề thích cảm giác bạn đang nợ ai đó. Điều này có thể do bạn có một chút không an tâm về bản thân mình, và bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã nói và làm đúng.Con người bạn là sự pha trộn tinh tế giữa sự hiểu biết, nhạy cảm và khả năng thích nghi của Song Ngư với tính thực tiễn, quyết tâm của Kim Ngưu. Hai cung hoàng đạo này hòa quyện với nhau, và khuếch đại lẫn nhau. Nó cho phép sự tồn tại cùng lúc của một bản tính thoải mái, dễ dãi, và một bản tính ổn định và chắc chắn mà những Song Ngư khác không có được. Bạn có khả năng kìm nén, kiểm soát sự bốc đồng, điều đó giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại, và dường như luôn có một phương pháp đơn giản và hiệu quả để thực hiện công việc.Đây cũng là một sự kết hợp thường xuyên tạo ra những tài năng trong một lĩnh vực hội họa hoặc âm nhạc. Cả Song Ngư lẫn Kim Ngưu đều đại diện cho trí tưởng tượng sáng tạo và thích hợp với một nghề nghiệp trong ngành nghệ thuật.

Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/

Related Articles

Back to top button