Giải đáp cuộc sống

Lưu thê là gì? Cách nhận biết tướng đàn ông đa thế

mấy hôm nay đọc bài báo nói về “nhiều tướng” mà hoang mang qua mọi người ạ! trong số 7 đặc điểm của người có hai vợ, chồng tôi đã “vinh danh” 5 trong số đó. tôi còn nhớ lần trước đám cưới, hôm đó mẹ tôi đi xem về, bà nói: “chồng mày đào hoa lắm, ở với nhau thì phải biết nô. trực tiếp.” chà, đó cũng là một with số! hãy cùng tìm hiểu “lưu thê là gì

xem them:

 • kol là gì?
 • toner la gì?
 • lưu thê là gì?

  thực ra, bầu cử là từ dùng ể chỉ người đàn ông nhiều tiền, nhiều vợ, tuổi thọ cao, sớm mut mue gì cũng vì nhân tình mà đa thr ặc vợc chồng ly hông vì nhân tì nhân tì ly hông vì nhân tình mà đa thê hoặc vợ chồng ly hông vì nhân tình mà đa thê hoặc vợ chồng ly hey.

  các điểm nhận dạng chính của đàn ông lưu thê là gì?

  đàn ông đã có gia đình thường có những ặc điểm nhận dạng riêng, ể biết các chọn chồng ưng ý nhất chúng ta cần cần hết c 7 c hý s.

  ¿nốt ruồi giữa mắt của đàn ông lưu thê là gì?

  nốt ruồi giữa mắt mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang. vì vậy, nếu đàn ông có nốt ruồi thì đường hôn nhân thường rất đen đủi. vì họ hay bênh vợ, bản tính thích tìm thú vui bên ngoài, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, sẽ luôn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên thường dẫn . cho dù lấy người phụ nữ thứ hai, loại đàn ông này cũng không thay đổi, khó có được hạnh phúc!

  vị trí giữa hai mắt là cung phú quý. Đường hôn nhân của người đàn ông có nốt ruồi ở đó rất đen đủi. họ thường ược vợ chiều chồng, thích vui vẻ bên ngoài, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, luôn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên thường hΎn d. cho dù lấy người phụ nữ thứ hai, loại đàn ông này cũng không thay đổi, khó có được hạnh phúc!

  bên cạnh đó, đây cũng là người không cor chí tiến thủ, dễ bằng lòng với những thứ của mình, không biết phấn ấu trong sự nghiệp mà người nêng nêng n.

  tai bên cao bên thấp

  theo nhân tướng học, đàn ông có đôi tai khác thường không tốt cho tình duyên và hôn nhân. Đối với những người đàn ông này có tai cao thấp dễ xảy ra mâu thuẫn vợ chồng, vợ chồng dễ ly tán.

  Đàn ông có đôi tai có chiều cao chênh lệch sẽ có cuộc sống tình cảm và hôn nhân trắc trở. tuy không tình cảm, chung thủy với vợ nhưng tính tình lại bạo ngược, bạo lực, vợ chồng dễ rơi vào cảnh cơm không lành, canh lành.

  cuộc hôn nhân đầu tiên của người đàn ông thường bị đình trệ vì không thể xử lý được xung đột khi sống chung. họ thường phải ly hôn và chỉ trưởng thành hơn khi kết hôn với người thứ hai.

  gò má xòe ra và hóp vào.

  mặc dù đây không hẳn là một người đàn ông đã có gia đình, nhưng đây là một người đàn ông rất gia trưởng, phong kiến, “đa mưu túc trí trí” với nhi thì cuộc hôn nhân càng sớm đi đến hồi kết.

  Đây là người thuộc tuýp with giáp, mặt chữ o, mặt dài, má to, cằm hẹp. Đàn ông có tướng mặt này rất có tham vọng, dễ lập gia đình thăng tiến, mưu cầu hạnh phúc cá nhân, coi hôn nhân là bàn ạp ể ể cón, ê.

  họ rất gia trưởng, hay “đa mưu” và nhiều thủ đoạn, vì vậy, người vợ càng thuần khiết thì cuộc hôn nhân càng sớo ngi càng v. NếU COR ượC MộT NGườI Vợ NGOAN NGOOÍ Và BIếT NGHE LờI, ANH ấY Sẽ KHôNG MấT NHIềU THờI GIAN ểể RA NGO NGO NGO NGUM <

  dáng lông mày mọc như điên

  đàn ông có lông mày mọc ngược hoặc lông mày rậm là người vông “hỗn loạn” về mặt tình cảm, không biết kiềm chế cảm xuc, dễ bỡ b. thông thường họ kết hôn chỉ vì sự hài lòng của bản thân, không quan tâm hay không phải tình yêu đích thực của họ.

  đàn ông có lông mày mọc ngược hoặc lông mày rậm là người vô c cùng “hỗn loạn” về mặt tình cảm, không biết kiềm chế cảm dẻ bẻ bẻ.

  họ không bao giờ biết tôn trọng phụ nữ và kết hôn chỉ ể thỏa mén bản thân, hoặc chỉ ể ể một người chăm só cha mẹ của họ, khhng vình thực sự. trong kinh doanh, họ thiếu vốn và kinh nghiệm nên dễ bị phá sản, vợ with liên lụy. vì vậy, tỷ lệ ly hôn của người đàn ông này cũng cao, từ 70% đến 95%. họ thường có 2 hoặc 3 trong cuộc đời của họ.

  môi dưới day

  trong tướng số, môi trên tượng trưng cho “tình yêu” và môi dưới tượng trưng cho “tình dục”. nếu trên dưới dày đặc thì yêu cầu ‘yêu’ của họ rất mạnh mẽ, nhưng có lẽ nó chỉ ở mức lén lút chứ không dám bĻì>

  nhưng nếu môi dưới dày hơn nhiều, thì lý trí không thể khắc phục được sự cần thiết. họ là những người đàn ông hay nói dối, dễ trở the thành kẻ bắt cá hai tay trong tình yêu, dễ ngoại tình sau hôn nhân, ruồng bỏ vợ ểể cể “đáp” .

  không có mắt

  35+ không có vết chân chim, không có mắt, 100% là người giàu có, sống tình cảm, vô tư, thích thỏa mãn nhu cầu mỗi ngày. người đàn ông này không nghĩ đến hôn nhân nên dễ ly hôn để tìm thú vui mới.

  ngoài ra, hãy chú ý đến phần “giữa” của mắt ở cuối chân mày và khóe mắt kéo dài về phía chân tóc. nhân tướng học còn gọi đây là cung của vợ chồng hay cung của hôn nhân. Đàn ông có tướng mạo thấp, hẹp, lõm, nước da xám đen thường gặp trục trặc trong hôn nhân. họ rất nóng nảy, không có tinh thần trách nhiệm cao, không dám đấu tranh, không dám đảm đang, không dám lo cho cả gia đình.

  khuôn mặt nữ

  những người đàn ông có khuôn mặt “non choẹt”, nhỏ nhắn, trắng trẻo hoặc trẻ như thiếu niên thường dễ vấp ngã khi bị cám. loại đàn ông này không những không lừa dối mà còn rất bốc ồng, khi gặp phải những cô gái “đa mưu túc trí” này, nếu muến thì cŻông khitor

  thường thì họ không đủ can đảm để gìn giữ gia đình, mà phải kết hôn dưới sự ngược đãi và tiến thoái lưỡng nan.

  trên đây là tổng hợp các thông tin xu hướng tìm kiếm về lưu thê là gì. mong rằng nó hữu ít dành cho bạn.

  READ  Thituyensinh.ican.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button