blog

Đàn Ông Im Lặng Trong Bao Lâu, Nên Phải Làm Gì Để Không Chia

  • Tại sao đàn ông im lặng?
  • Im lặng có nghĩa là chia tay?
  • Đàn ông im lặng trong bao lâu?
  • Im lặng có dẫn đến chia tay không?

Đó là những câu hỏi trong vô vàn những thắc mắc của các cô gái mà trong tình yêu gặp những tường hợp người đàn ông bỗng dưng im lặng. Để giải tỏa được những thắc mắc này mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết Đàn Ông Im Lặng Trong Bao Lâu, Nên Phải Làm Gì Để Không Chia Tay.

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng trai đang chán bạn

Anh bận

Nếu bạn để ý tỏng tình yêu lúc đang tán tỉnh người đàn ông không bao giờ nói câu này khi bạn có ý định nhờ vả hay muốn một cuộc hẹn, họ luôn để tâm đến bạn, luôn dành thời gian để đưa đón bạn,t rò chuyện và đi chơi, bạn luôn là ưu tiên số 1.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thế nhưng câu cửa miệng “anh bận” lại trở nên khá quen thuộc khi đã chinh phục được ạn. Đây được xem là câu cửa miệng của đàn ông. Đàn ông lúc mới yêu họ lại nồng nhiệt hơn phụ nữ rất nhiều nhưng về sau khi mà người phụ nữ dành tình yêu sâu đậm cho họ, họ lại tỏ ra chán nản. Phải chăng bản tính của đàn ông là thích chinh phục.

Anh rất bận là lí do quá hoàn hảo để đàn ông từ chối mọi cuộc gặp gỡ, thậm chí chàng chẳng bận gì đâu nếu như bạn là người quan tọng đối với họ nếu như họ bận họ sẽ dành một thời gian khác để bù đắp cho bạn. Nhưng nếu như khi nào họ cũng bận khi bạn đề nghị đi chơi, gặp gỡ thì có lẽ ngay lúc này tình cảm dành cho bạn đã nhạt phai đi.

Ít quan tâm, không gọi, không nhắn tin

Lúc mới yêu hai bạn có thể nói chuyện với nhau sáng đêm, suốt ngày hỏi thăm nhau, nhắn tin và quan tâm nhau, những bỗng nhiên một ngày bạn nhận ra rằng đã từ lâu chàng không gọi, không nhắn tin hoặc nếu có cũng rất hời hợt và không để ý, không quan tâm đến bạn nữ thì hãy xem xét lại nhé, vì đây rất có thể là dấu hiệu cho thấy chàng bắt đầu cảm thấy chán bạn.

READ  Cách ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook

Mất đi những cử chỉ yêu thương

Nếu như trước đi chàng luôn thể hiện tình yêu với bạn bằng những cử chỉ yêu thương nhưng bây giờ ngó lơ bạn, thờ ơ và rất lạnh lùng đến một cái nắm tay và một cái nhìn trìu mến cũng không còn nữa thì nó sẽ làm cho bạn rất hụt hẫng đúng không, bạn cũng có thể cảm nhận được tình cảm của chàng dành cho bạn dần nhạt đi.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hững hờ và không quan tâm đến những gì bạn nói

lúc mới yêu chàng luôn lắng nghe bạn, nhưng bây giờ đến cả những điều bạn nói vền tương lai của hai đứa chàng còn ngó lơ và chẳng để tâm đến, thậm chí không nhớ đến những điều bạn đã nói với chàng thì bạn cũng nên xem lại mối quan hệ này, cần bình tĩnh và cảm nhận được tình yêu của hai bạn dành cho nhau như thế nào.

Tham khảo thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Yêu Không Thật Lòng

Đàn Ông Im Lặng Trong Bao Lâu, Nên Phải Làm Gì Để Không Chia Tay

Tìm hiểu lí do vì sao im lặng

Bạn cũng nên vội kết luận người yêu im lặng vì chán bạn mà đôi khi người đó tức giận bạn vì một chuyện gì đó hoặc có những điều không biết nên bắt đầu chia sẻ từ đâu, họ cũng sẽ dùng cách im lặng để bảo vệ cảm xúc của mình. Bạn nên hỏi han và quan tâm để tìm ra lí do, cần nhẹ nhàng nói chuyện để cả hai cùng tháo gỡ những khúc mắc.

Xem xét lại mối quan hệ của cả hai

Sau một thời gian thấy người yêu im lặng và sau khi tìm được lí do bạn nên tư mình xem lại mối quan hệ của hai người rằng có muốn tiếp tục hay không nếu bạn muốn tiếp tục thì tìm cách để giải quyết vấn đề.

READ  Dấu hiệu nhận biết chó khôn, người sắp nuôi nên biết
Im-lang-la-chia-tay
Im lặng là chia tay

Cố gắng thay đổi bản thân tích cực hơn

sau khi tìm hiểu được lí do người yêu bạn im lặng bạn nên chủ động là người chia sẻ và thay đổi bản thân trước, nếu như người yêu không thích điều gì bạn nên thay đổi mọi việc, quan tâm hỏi han người yêu nhiều hơn, ngay lúc này bạn cần là người chủ động trước.

Thể hiện mong muốn được làm lành

Khi hai người yêu nhau mà cãi nhau, chiến tranh lạnh sẽ khiến cho tinh thần cả hai người cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái và bạn có thể bị strees nếu như suy nghĩ quá nhiều. Vì thế tốt nhất bạn nên chủ động làm lành nếu như không muốn tình yêu của hai người kết thúc. Còn nếu như khi bạn là người chủ động làm lành mà không được thì sẽ có giải pháp khác.

Thẳng thắn nói chuyện về mối quan hệ

Khi mà bạn đã làm mọi cách nhưng người yêu bạn vẫn không thay đổi vẫn im lặng, thì điều cuối cùng là bạn và người đó cần nói chuyện thẳng thắn với nhau. Nếu hai bạn cảm thấy mối quan hệ này quá ngột ngạt và không thể tiếp tục được nữa thì nên giải thoát cho nhau. Còn nếu sau khi nói chuyện giải quyết được vấn đề và cả hai người muốn tiếp tục thì cần sự vun vén lại từ đầu.

Tham khảo thêm: Biểu Hiện Đàn Ông Yêu Thật Lòng Khi Giận

Tuyệt chiêu khiến đàn ông yêu bạn nhiều

Không bỏ bê bản thân, nên chăm chút nhan sắc

Chúng ta không thể phủ nhận rằng đàn ông không mê gái đẹp. Con gái yêu bằng tai và đàn ông yêu bằng mắt. Họ sẽ yêu và muốn giữ bên mình một cô gái biết chăm sóc cho bản thân. Biết cách ăn mặc và biết cách làm mới mình. Nếu như bạn là một cô gái luộm thuộm, không chăm sóc da dẻ, quần áo lôi thôi thì chàng sẽ chán bạn ngay thôi.

Không quá kiểm soát chàng

Đàn ông họ luôn muốn được người yêu quan tâm nhưng cũng không thích kiểu quá kiểm soát. Kiểm soát là một trong những sai lầm mà phụ nữ mắc phải khi muốn giữ người đàn ông bên cạnh mình.

Tham khảo thêm: Đàn Ông Thích Gì Nhất Ở Phụ Nữ Khi Yêu

Nên vị tha

Trong tình yêu, nếu như bạn luôn là người chấp nhặt từng chút một thì sẽ khiến cho tình yêu của hai bạn trở nên mệt mỏi và bức bối hơn bao giờ hết. Chính vì vậy bạn nên mở lòng mình ra, những chuyện nhỏ nên bỏ qua, hãy luôn vui vẻ để có thể sống hạnh phúc hơn.

READ  Miễn Phí được hiểu như thế nào - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Hãy đến chàng theo đuổi bạn

Bản tính đàn ông là thích chinh phục nên tốt nhất bạn hãy để chàng theo đuổi bạn. Bạn không nên săn đón chàng quá sẽ khiến chàng cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, một chút thờ ơ và vô tâm sẽ khiến chàng yêu và giữ bạn hơn là việc bạn quá chăm chút và lo lắng cho anh ấy.

Tham khảo thêm: Tâm Lý Con Gái Khi Có Người Theo Đuổi

Hãy tạo những bất ngờ cho nhau

Trong tình yêu phải luôn tạo ra những bất ngờ cho nhau, nhất là đối với những người đã yêu lâu nếu không có những điều lãng mạn sẽ rất nhàm chán, vì vậy bạn có thể tạo ra những bất ngờ nhỏ để hâm nóng tình yêu của mình, có thể lựa cho anh ấy một món quà nhỏ không nhân ngày gì cả để khiến chàng thêm yêu bạn hơn.

Với những điều chúng tôi vừa mới tư vấn cho bạn về Đàn Ông Im Lặng Trong Bao Lâu, Nên Phải Làm Gì Để Không Chia Tay chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn giữ được tình yêu của mình. Chúc các bạn hạnh phúc.

Xem thêm một số thông tin có ích cho bạn:

  • Đàn ông Dubai thích phụ nữ như thế nào? cơ hội dành cho bạn đấy
  • Tâm Lý Đàn Ông Khi Người Yêu Có Thai – Vui Mừng Hay Nỗi Sợ
  • Dấu hiệu nhận biết tâm lý đàn ông 40 tuổi khi ngoại tình
  • Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư tại Cần Thơ uy tín

Related Articles

Back to top button