Giải đáp cuộc sống

Đơn hàng chỉ định đi Đài Loan dành cho người mới bắt đầu

Đơn hàng chỉ định đi Đài loan có gì đặc biệt? nhiều bạn muốn sang Đài loan và đang thắc mắc về đơn hàng chỉ định. Đồng thời muốn tìm hiểu về ưu nhược điểm của đơn hàng này. vậy thì hãy đọc ngay bài viết của netviet, và lưu ý đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Đơn hàng chỉ định đi Đài loan là gì ?

ơn hàng chỉ ịnh đi đài loan là ơn hàng dành cho người lao ộng ược người thân bên đài loan nhờ sự quen biết chủ sử dụngỳt nêth n . lúc này người lao động chỉ cần làm thủ tục đi Đài loan mà không cần thông qua sự tuyển chọn như các đơn hàng bình thường.

Ưu và nhược điểm các đơn hàng chỉ định đi Đài loan:

Đối với đơn hàng chỉ định đi Đài loan thì có những ưu nhược điểm đặc biệt như sau:

Ưu điểm

 • phí đơn hàng do chủ Đài loan chỉ định với 2 công ty môi giới tại việt nam và Đài loan. mức phí thường thấp hơn so với đơn hàng thông thường.
  • từ môi trường làm việc, chính sách hỗ trợ… của hầu hết các đơn hàng này đều rất tốt. do người nhà làm trong nhà máy nên mọi thông tin về công việc đều nắm bắt rõ ràng, minh bạch.
  • nhược điểm:

   • một số đơn hàng chỉ định có một nhược điểm nhỏ là không thể lựa chọn địa điểm công việc. vì vậy, bạn phải hỏi kỹ người thân trước khi sang làm. vì nếu bạn làm công việc không phù hợp sẽ lãng phí thời gian và công sức của người xin việc giúp. và bản thân cũng không thoải mái gắn bó lâu dài được.
   • những điều người lao động cần nắm khi thực hiện đơn hàng chỉ định đi Đài loan

    thời hạn làm việc tại Đài loan

    Theo Luật Phap đài loan, người sử Dụng lao ộng có thể ký hợp ồng với người lao ộng nước ngoài ể ưa công dân sang đài loan Làm việc mỗi thờn thờ

    nếu người sử dụng lao động muốn tiếp tục ký hợp đồng sau khi kết thúc thì có thể xin gia hạn thêm 3 năm. người lao ộng giỏi, không vi pHạm phap

    thời gian làm việc

    lao động trong các nhà máy và công trường xây dựng

    theo các quy định của luật tiêu chuẩn lao động Đài loan, tất cả nhân viên trong các công trường, văn phòng và nhà máy sẽ áp dụng 8 càmà. bên cạnh đó họ cũng sẽ được hưởng các lợi ích đúng theo luật này. người đi lao động xuất khẩu theo đơn hàng chỉ định đi Đài loan cũng có giờ làm việc tương tự.

    lao động làm việc như một công chức trong nước và chăm sóc người già và bệnh tật

    tính chất cụ thể của công việc, cụ thể là trong lĩnh vực trợ giúp trong nước, nhà điều dưỡng và công chức trong bệnh viện thì thời gian làm việc không theo quy q ịn giờ làm việc, ngày nghỉ phép, thời gian làm thêm (chủ nhật) dựa trên thuận đã ược ký riêng giữa người lao ộng với chủ lao ộng.

    người lao động phải thực hiện công việc do người sử dụng lao động giao, được quyền nghỉ ngơi sau khi công việc đãhàn thà. do đó, người lao động phải học hỏi thêm để xác định thái độ làm việc đúng đắn.

    xem xét hợp đồng rõ ràng

    Trước khi người lao ộng theo ơn hàng chỉ ịnh đi đài loan, người sửng lao ộng sẽ gửi bản mô tả công việc và hợp ồng choc choc choc choc ty đang đt ột ột ạt ạt ạt ạt ạt ạt ạt ột ột thông qua đó để người lao động xem và ký.

    hợp ồng nêu rõ các điều khoản về thời hạn, tên người sửng lao ộng, tiền lương, pHí Ăn ở, giờ làm việc, ịa chỉ và công việc cụ thể. hơn nữa trong hợp đồng có ghi rõ là các quy định bắt buộc liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động cẻn tuân.

    lưu ý: bạn nên xem hợp đồng một cách cẩn thận để đảm bảo rằng nó là chính xác không có nhầm lẫn gì. sau đó mới ký tên (nhờ người quen dịch nếu bạn không biết ngôn ngữ đó).

    hợp đồng này có 2 bản có giá trị pháp lý như nhau, người lao động và người sử dụng lao động sẽ giữ mỗi bên một. cả hai bên phải tuân theo thỏa thuận và nếu nảy sinh bất đồng, căn cứ vào bản hợp đồng để giải quyết.

    quyền lợi của người lao động nước ngoài

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button