blog

28 bài tập odc chống xuất tinh sớm – chuasinhly – Eklablog

Nói đến phương pháp ODC, khá nhiều người không biết đến khái niệm ODC là gì? Phương pháp ODC để làm gì? Và những bài tập ODC như thế nào hiệu quả

Trong bài viết nhỏ này CHUASINHLY.COM sẽ cung cấp 1 số thông tin về ODC giúp bạn hiểu rõ hơn về ODC và biết được phương pháp ODC là gì? Phương pháp ODC dùng để làm gì?

1/ Phương pháp ODC là gì? Phương pháp ODC để làm gì?

ODC là phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới với tên tiếng anh là Orgasm Dominator Course được nghiên cứu chuyên sâu.

ODC được coi là phương pháp khắc phục xuất tinh sớm cho nam giới không cần thuốc, an toàn và hiệu quả với 28 bài tập. Rất nhiều nam giới được biết đến và tập luyện các bài tập ODC để rèn luyện xuất tinh sớm cải thiện sinh lý của mình.

Phương pháp ODC gồm 28 bài tập cùng những hướng dẫn tập ODC hiệu quả giúp đàn ông nhanh chóng rèn luyện xuất tinh sớm khi quan hệ 1 cách hiệu quả nhất

TIN LIÊN QUAN

>> Tâm lý đàn ông tuổi 50

>> Nhu cầu sinh lý đàn ông

Phương pháp odc – quá trình học và luyện tập để có được sự kiểm soát tốt nhất trong từng cuộc yêu

2/ Lộ trình của 28 bài tập ODC và phương pháp ODC khắc phục xuất tinh sớm

1/ Rất nhiều người nam giới có suy nghĩ việc lên đỉnh nhiều lần và khả năng chủ động xuất tinh khi quan hệ là không thể tuy nhiên với sự rèn luyện xuất tinh sớm bằng phương pháp ODC là điều hoàn toàn có thể.

READ  {Review} Kem chống nắng YHL có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua

2/ Học và tập luyện kiểm soát 1 loại cơ bắp đặc biệt để có khả năng kiểm soát thời gian xuất tinh theo mong muốn.

3/ Force Grip – Hướng dẫn thực hiện và luyện tập 1 phương pháp odc đơn giản ở bất cứ đâu thậm chí là đang đi ngoài đường chỉ với 2-3 phút luyện tập.

4/ Đi sâu và nâng cao hơn về nhóm cơ quan trọng quyết định sự xuất tinh sớm. Cách để làm chủ nhóm cơ nhằm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

5/ Hiểu biết rõ hơn về 1 số loại thức ăn được cho là “tăng cường sinh lực đàn ông” giúp kéo dài thời gian quan hệ như mong muốn.

6/ Sức khỏe thể chất ảnh hưởng chính đế sức khỏe tình dục là rõ ràng. Cơ thể quá gầy cần phải bổ sung đầy đủ chất dinh dương để cần bằng cơ thể (chi tiết tăng cân ở bài 24). Ngược lại cơ thể quá béo cần phải áp dụng những phương pháp giảm cân để cải thiện (chi tiết giảm cân ở bài 26)

7/ Giúp bạn hiểu biết về những vấn đền cần giao tiếp về tình dục. Học được những cách cần phải giao tiếp như thế nào và cần trao đổi những gì để cải thiện sức khỏe tình dục

8/ Hội chứng SADD

9/ Force Choke – Hướng dẫn tập ODC cách để rèn luyện xuất tinh sớm bằng cách tăng cường sự chịu đựng của nhóm cơ mu cụt. Khi đạt được sự kiểm soát nhuần nhuyễn sẽ giúp bạn có thể cải thiện sức khỏe sinh lý 1 cách vô cùng hiệu quả

READ  Nắm vững cách dùng cấu trúc Let's, Let và Lets trong tiếng Anh

10/ Giành cho những người hoài nghi về phương pháp ODC. Tại sao ở đa số người đàn ông đều mức hiện tượng xuất tinh sớm.

11/ Tăng cường khả năng khoái cảm 1, bài tập về rèn luyện xuất tinh sớm bằng những kỹ năng do thiếu hiểu biết giúp bạn có được 1 cuộc sống tình dục viễn mãn và thành công.

>> Xuất tinh sớm có thai không

>> Ăn gì để chống suất tinh sớm

12/ Tăng cường khoái cảm 2

13/ Biết được cách lắng nghe cơ thể để biết khi nào cơ thể đạt khoái cảm. Và dựa vào sự “lắng nghe” đó biết được cách kiềm chế xuất tinh và tăng cường khoái cảm khi cần thiết.

14/ Conquer the Everest Giúp bạn xác định được khi nào lên đỉnh, khi nào gần lên đỉnh bằng cách định mức trong khi quan hệ tình dục.

15/ Twin Peaks Giúp nam giới có thể hình thành nên 1 thước đo mức độ ham muốn

16/17/18/ Biết cách phanh và dừng khi bạn gần đến đỉnh để kiểm soát thời gian xuất tinh bằng việc rèn luyện xuất tinh sớm đã được học ở những bài trước

19/20/ Đến bài này bạn đã biết dừng lại lúc nào, và lúc nào cần dừng trước khi “quá muộn” Hiểu được điều đó bạn đã đi được 80% chặng đường trong việc tập luyện với những phương pháp ODC nhằm khắc phục xuất tinh sớm

21/22/23/ 3 bài này bạn sẽ biết được về quá trình xuất tinh ở nam giới. Và cách vận dụng những kĩ năng học được từ 28 bài tập ODC để áp dụng vào từng giai đoạn nhằm kiểm soát việc xuất tinh như mong muốn

READ  Bản mềm vở luyện chữ đẹp các nét cơ bản

24/25/ Trong các bài trước đã đã học được các kĩ năng như kiểm soát nhóm cơ mu cụt, cách lắng nghe cơ thể để biết lúc nào cần “dừng”. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn các kĩ năng trên bạn hoàn toàn có thể kéo dài thời gian khi quan hệ như mình mong muốn.

26/ Với các phương pháp và hướng dẫn tập ODC ở các bài trước giúp nam giới có khả năng kiểm soát việc xuất tinh bằng các kĩ thuật. Bài này sẽ giúp bạn biết cách làm phụ nữ “lên đỉnh trong khoảng 15 phút”

27/28/ Được định hướng để hoàn thiện tất cả những kĩ năng trong 28 bài tập ODC để thực sự trở thành bậc thầy của “sự kiểm soát xuất tinh sớm”

Trên đây là lộ trình 28 bài tập ODC và những hướng dẫn tập ODC nhằm rèn luyện xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

XEM THÊM: Những vấn đề về đàn ông tại đây

Nguồn: http://chuasinhly.com/phuong-phap-odc-la-gi

Related Articles

Back to top button