Từ vựng

Tải Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF Audio) Miễn phí

Nếu bạn cần một cuốn sách học từ vựng dễ nhớ thì Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh là một cuốn sách không thể bỏ qua. Cuốn sách này dành cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, bắt đầu với việc học từ vựng bằng hình ảnh. Các bạn có thể download bên dưới bài review này – download trọn bộ sách luyện trí nhớ siêu đẳng dạng pdf màu cực đẹp.

Cuốn sách này áp dụng phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái, dựa trên các kỹ thuật học cụm từ và mẫu câu trong mọi ngữ cảnh, thông qua phân tích âm thanh và nội dung cũng như từ vựng mới toàn diện. Đề thi đại học thường được tham khảo.

Bạn đang xem: Download luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh 0

Xem thêm các bài viết thú vị:

 • 7 cuốn sách từ vựng tiếng Anh nổi tiếng
 • Học tiếng Anh tại nhà
 • 3000 từ tiếng Anh cơ bản thông dụng theo chủ đề
 • 1. Lý do chọn sách luyện từ vựng tiếng Anh để học

  Học Sách Siêu Trí Nhớ Tiếng Anh để biết lý do:

  Sau mỗi phần lý thuyết về từ vựng, sẽ có một bài tập giúp bạn ôn lại kiến ​​thức và đánh giá khả năng lưu giữ từ vựng của mình.

  Cuốn sách này bao gồm một loạt các chủ đề từ vựng tiếng Anh như TOEIC và IELTS.

  Giúp bạn cải thiện động lực để học tiếng Anh thành công.

  Phương pháp học từ vựng áp dụng trong ngữ cảnh, tình huống giao tiếp sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn.

  Tham khảo: Trọn bộ từ vựng Tiếng Anh trong nhà hàng từ cơ bản đến nâng cao

  Giúp bạn xây dựng vốn từ vựng của mình để sử dụng trong các kỳ thi và giao tiếp hàng ngày.

  2. Mô tả sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

  • Tiêu đề: Luyện siêu trí nhớ cho từ vựng tiếng Anh
  • Tác giả: Andre Ruan
  • Trang: 234
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: pdf
  • Thể loại: Tiếng Anh / Từ vựng
  • Cuốn sách Luyện Trí Nhớ Siêu Đẳng trong Tiếng Anh sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của mình một cách tốt nhất với vốn từ vựng phong phú. Cuốn sách này sử dụng phương pháp học ngôn ngữ của người Do Thái. Họ sử dụng một cách học rất đơn giản: trộn ngôn ngữ mẹ đẻ của họ với ngôn ngữ mới mà họ muốn học.

   Điều này giúp làm cho ngôn ngữ mới không còn xa lạ, bạn luôn tò mò muốn chủ động học ngôn ngữ mới? Phương pháp tiếp cận dựa trên công nghệ để học cụm từ và mẫu theo ngữ cảnh thông qua phân tích âm thanh và nội dung, cũng như từ vựng mới cho chín chủ đề thường được đề cập trong các kỳ thi đại học và nội dung toàn diện.

   Điểm hay nhất của cuốn sách này là các đoạn đọc hiểu được thiết kế dựa trên phương pháp của người Do Thái. Từ cách ghi nhớ các cụm từ, sử dụng các kỹ thuật đọc phân đoạn, bạn sẽ đọc dễ dàng hơn để không bị mất điểm và tăng gấp đôi tốc độ đọc của mình.

   Đặc biệt bí kíp luyện tập “Trí nhớ siêu phàm” còn kèm theo câu hỏi thực hành thực tế để bạn luyện tập ngay sau khi đọc xong phương pháp học và từ vựng. Đọc và thực hành cùng một lúc có thể giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

   Mục đích của cuốn sách Bài Tập Trí Nhớ Từ Vựng Siêu Đẳng này là giới thiệu các phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người mới học muốn cải thiện kỹ năng ghi nhớ để ghi nhớ nhanh và sâu. , nhớ được nhiều từ và nhớ lâu hơn, có thể sử dụng nội dung trong trí nhớ một cách chính xác và linh hoạt trong giao tiếp thực tế, vận dụng hiệu quả trong các kỳ thi và giao tiếp.

   Từ vựng trong sách, khi được trình bày dưới dạng các cụm từ và mẫu câu cần thiết, được hỗ trợ bởi các phương pháp học hiện đại, bao gồm eLearning (học trực tuyến) và mobile learning (học trên điện thoại di động). Người học sẽ học dễ dàng hơn bằng cách thêm âm thanh, hình ảnh minh họa và ngữ cảnh từ vựng.

   3. Cuốn sách này dành cho ai?

   Mục đích của cuốn sách này là giới thiệu cách học từ vựng tiếng Anh bằng tiếng Do Thái hiệu quả cho những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng nhanh chóng và học được nhiều từ vựng.

   Xem thêm: Tổng Hợp Những Từ Vựng Về Môi Trường Bằng Tiếng Anh

   Xem thêm các bài viết liên quan:

   • 7 phần mềm luyện nói tiếng Anh hàng đầu cho năm 2020 được cập nhật theo chủ đề
   • Học IELTS English ở đâu tốt
   • Phim tài liệu bằng tiếng Anh
   • Do đó, cuốn sách này sẽ đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau:

    • Dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh trở lên, vì nội dung khóa học được trình bày trong sách này là dành cho chín chủ đề, cũng như nội dung của các đề thi đại học và các chứng chỉ b1, b2, c1 yêu cầu trình độ tiếng Anh cao .

    • Nhiều tài liệu học hơn dành cho giáo viên tiếng Anh và những người tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

    • Đặc biệt hiệu quả cho những học sinh muốn học và chuẩn bị cho các kỳ thi đại học bằng tiếng Anh. Vì cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày một cách toàn diện nội dung cơ bản của 9 chủ đề nội dung tổng hợp của đề thi tuyển sinh đại học.

    4. Link download miễn phí sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh (pdf + audio)

    Vui lòng xem trước bản pdf không màu bên dưới. File tổng hợp có màu rất đẹp nhưng dung lượng quá lớn, vui lòng tải sách bản đẹp pdf bên dưới.

    Bạn có thể tham khảo và link tải sách tại đây:

    Trên đây là link download của Sách Bài Tập Siêu Trí Nhớ Tiếng Anh với những thông tin cơ bản giúp bạn đánh giá xem cuốn sách này có phù hợp với mình không. Nếu còn thắc mắc về cuốn sách này, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để đội ngũ tư vấn tại tienganhduhoc.vn có thể giải đáp thắc mắc của bạn.

    Xem thêm: 285 Từ vựng tiếng Anh bắt đầu bằng chữ O

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button