Tải Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ vựng Tiếng Anh PDF

Ebook luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh 0

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh đang tạo nên sự bùng nổ trên thị trường dành cho người học tiếng Anh. Vậy điều gì đã khiến cuốn sách này trở nên hấp dẫn như vậy? Cùng trao đổi và học hỏi với cô hoa nhé!

1. Giới thiệu cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh này

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của tác giả nguyen anh duc, áp dụng phương pháp học từ vựng theo từng câu và đặt nó vào ngữ cảnh của người Do Thái. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể ghi nhớ từ vựng nhanh nhất và lâu nhất.

Với sự trợ giúp của công nghệ “đọc khối” và bộ nhớ các cụm từ, người đọc có thể dễ dàng làm chủ khả năng đọc hiểu, cải thiện tốc độ đọc và dễ dàng nắm bắt ý chính. Đặc biệt, trong mỗi phần Luyện trí nhớ siêu đẳng đều có chủ đề thiết thực giúp học viên có môi trường thực hành và học cách vận dụng từng “công thức”. Cấu trúc này sẽ giúp học sinh ghi nhớ nhanh và dễ dàng hơn.

• 5 cách để ghi nhớ từ vựng nhanh chóng
  • 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất về tất cả các chủ đề
  • 10 bài hát tiếng Anh bất hủ giúp bạn trình bày
  • 2. Đối tượng đọc cuốn sách này để luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh được biên soạn đặc biệt dành cho những ai muốn nâng cao khả năng ghi nhớ, ghi nhớ nhanh, nhớ sâu, nhớ nhiều, nhớ lâu, vận dụng chính xác, nhạy bén. Rèn giũa những gì tôi nhớ được trong giao tiếp thực tế, áp dụng hiệu quả trong thử nghiệm.

• Dành cho những người có trình độ tiếng Anh mới bắt đầu trở lên

• Dành cho giáo viên tiếng Anh hoặc những người đang học phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

• Đó là một sự thuận lợi cho các sinh viên đại học chuẩn bị cho các kỳ thi

• Từ vựng được trình bày dưới dạng các cụm từ và mẫu câu hiệu quả, được hỗ trợ bởi các phương tiện hiện đại kết hợp học trực tuyến và thiết bị di động, tạo nền tảng cho việc học dễ dàng hơn với âm thanh, hình ảnh minh họa và hỗ trợ ngữ cảnh từ vựng.

3. Tại sao lại theo dòng của cuốn sách này?

• Thiết kế kết hợp lý thuyết và thực hành để giúp bạn nắm bắt được bản chất của vấn đề

• bao gồm tất cả các chủ đề từ vựng trong giao tiếp, TOEIC

• Truyền cảm hứng để bạn chinh phục ngôn ngữ

• Một cách rất hiệu quả để học từ vựng theo ngữ cảnh

4. 13 bí quyết giúp bạn luyện thành công cuốn sách này để luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

• MẸO 1: Những kỷ niệm đẹp đến từ mục đích rõ ràng.

• Bí mật 2: Trí nhớ tuyệt vời là sự rèn luyện thuần túy.

• MẸO 3: Ghi nhớ sâu các từ là do sự lặp lại trong nhiều trường hợp.

• Bí quyết 4: Giao tiếp tích cực với bản thân là liều thuốc bổ cho tâm hồn.

• Mẹo 5: Cảm xúc mạnh mẽ giúp lưu giữ những kỷ niệm lâu dài và sâu sắc.

• Bí quyết 6: Tốt nhất bạn nên duy trì khóa học.

• MẸO 7: Tập trung vào những bước đột phá.

• Mẹo 8: Nhân đôi sức mạnh của bạn bằng cách học với bạn bè.

• MẸO 9: Mô hình truyền cảm hứng cho các ý tưởng.

• MẸO 10: Hãy mắc lỗi và sửa chúng nhanh chóng.

• MẸO 11: Chơi thường xuyên để đạt được giới hạn của bạn.

• Bí mật 12: Nổi bật là nổi bật giữa đám đông.

• MẸO 13: Dạy người khác nâng tầm trí tuệ lên một tầm cao mới.

5. Tải xuống Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh bản pdf miễn phí

Liên kết tải xuống: tại đây

• Kỹ năng làm bài thi Tiếng Anh THPT Quốc gia
          • Cách sử dụng thì hiện tại hoàn hảo trong giao tiếp