Sữa rửa mặt tạo bọt Estee Lauder Advanced Night Micro Cleansing Foam

Estee lauder advanced night micro cleansing foam là gì

sữa rửa mặt tạo bọt estee lauder advanced night Micro cleaner foam là bước làm sạch da láng mượt, mịn màng.

aladin giới thiệu

sữa rửa mặt tạo bọt estee lauder advanced night microcleaning foam là một trong những dòng sản phẩm mới rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng. bởi với loại sữa rửa mặt thông thường sẽ không làm sạch được các lớp bụi bẩn, bã nhờn và các tế bào chết da bên trong. Đây là sản phẩm mới trong dòng sản phẩm nổi tiếng từ lâu đã làm nên tên tuổi của thương hiệu estée lauder, đó là advanced night repair. và sản phẩm này đã được thay đổi nhằm mang lại hiệu quả cao hơn, với bước đột phá mới là phục hồi, làm da vỏe. Đặc biệt nó có tác dụng hiệu quả đối với làn da bị tổn thương do tia uv là nguyên nhân gay nên sự hình thành của dệa dau hi. dòng sản phẩm này được coi là tiên phong, biểu tượng trong chăm sóc làm đẹp da mặt của phái đẹp cho thương hiệu estee lauder.

sữa rửa mặt có công thức nhanh chong tự ộng chuyển sang dạng bọt mỏng nhẹ, Siêu mềm giúp cac hoạt chất dàng nhanh chong len lõi và sâu bên, tế bào chết và lớp trang đM da, mang lại choc làn da sạch sẽ, nhẹ nhàng, mềm mại và tươi má, ồng thời giải phong những hạt vi dưỡng chất ể khóa ẩm trên da, cho làn da luôn láng mượt và mịn m

READ  Chứng chỉ nghề lái xe là gì, thi chứng chỉ nghề có bắt buộc không?

sữa rửa mặt tạo bọt estee lauder night micro Cleansing foam ược thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang Trọng và ặc biệt là dễ sửng ngày càng ược nhiều phụ nữ nữ nữ nữ nữ nữ nữ nữ nữ nữ nữ Ngoài ra sản pHẩm còn ược chiết xuất từ ​​caconh phần thiên nhiên như táo, quảa dưa hấu, ậu lăng…, nên mang lại mùi hương trai cây nhẹ nh ẹ nhàng, t ươi m. >

thành phần

wateraquaeau, sodium cocoyl isethionate, butylene glycol, lauramidopropyl betaine, glycol distearate, glycerin, sucrose, citrullus vulgaris (quả dưa hấu) fruit extract, lens esculenta (đậu lăng) fruit extract, pyrus malus ( Tao), Acrylates /C10-30 Alkyl Acrylate Cross Polymer, Silybum Marianum (Lady Thistle) Extract, Anthemis Nobilis (Chamomile) Flower Extract, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Carthamus Tinctorius ( safflower), lavandula angustifolia (lavender) oil, polygonum cuspidatum root extract, caffeine, cholesterol, ceteth-20, sodium pca, algae extract, polyquaternium-10, sodium lactate, peg-6 caprylic/capric glycerides, chloride sodium, lauric acid, peg-150 pentaerythrityl tetrastearate, methyldihydrojasmonate, tocopheryl acetate, ethylhexylglycerin, sodium hydroxide, potassium sorbate, disodium edta, bht, phenoxyethanol, linalool, titanium dioxide (ci 77891).

công dụng

– loại bỏ các bụi bẩn và lớp trang điểm làm sạch sâu bề mặt da.

– bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường.

– giải phóng những hạt vi dưỡng chất để gìn giữ độ ẩm trên da.

– giúp làn da tươi mới và phục hồi da tổn thương.

– mang đến cho bạn làn da mềm mại, căng mịn.

cách dùng

làm ướt da mặt, xoa nhẹ sữa rửa mặt trên da ướt tạo bọt, kết hợp với massge ể giup gives loại bỏ ược những tạp chất tận sâu bên trong lỗ chân lông.

READ  THẾ NÀO LÀ MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG CHO NHÂN VIÊN?

lưu ý

sau khi sử dụng đậy nắp cẩn thận và tránh ánh nắng trực tiếp.

nhà sản xuất: estee lauder, mỹ

xuất xứ: mỹ

Đong goi: chai 200g