Facebook không hiển thị bài đăng của bạn bè: Cách xử lý nhanh

Facebook không hiển thị bài đăng của bạn bè

Khi facebook không hiển thị bài viết của bạn bè, khiến bảng tin bỗng trở nên “hoang mang” và trắng xóa, nhiều người bỗng thấy hụt hẫng. Tuy nhiên để khắc phục sự bất thường này cũng không quá khó nên bạn có thể thực hiện trong vài nốt nhạc bằng cách làm theo lời khuyên của fastcare.

Người dùng ngao ngán mỗi khi facebook gặp lỗi. Vì đây là mạng xã hội chủ yếu để giải trí, kết nối và cập nhật nên bất cứ vấn đề gì cũng kèm theo nhiều phiền toái. facebook không hiện bảng tin bạn bè là một trong số đó.

Do vấn đề này, khi truy cập facebook, bạn có thể chỉ thấy bảng tin của mình có nội dung “Chào mừng bạn đến với facebook. Kết bạn để xem bài viết, ảnh và video của họ tại đây” chứ không thấy bất kỳ bài viết nào, ngay cả khi bạn đã có nhiều bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn.

Một số trường hợp khác, newsfeed của facebook hoàn toàn trống không, không hiển thị nội dung hay thông báo nào. Vì vậy, bất kể tình huống nào, bạn chỉ cảm thấy tức giận. Vì vậy, đây là những việc cần làm khi bạn gặp phải tình huống khó chịu facebook không hiển thị bài đăng của bạn bè.

facebook không hiển thị các bài đăng của bạn bè bạn, tôi có thể làm gì?

Tình trạng facebook không hiển thị bài viết của bạn bè trên bảng tin có thể do kết nối mạng, lỗi ứng dụng/trình duyệt hoặc hàng loạt sự cố với facebook. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên dùng đến một số thủ thuật sau:

READ  Sự khác biệt giữa Customer Success Manager và Account Manager

✪ Nếu bạn sử dụng facebook trên chrome

Nếu nguồn cấp tin tức facebook của bạn trống khi bạn duyệt chrome trên máy tính hoặc điện thoại, hãy xóa dữ liệu duyệt web của trình duyệt.

✤ Trên máy tính của bạn, hãy truy cập chrome://settings/clearbrowserdata, sau đó chọn nội dung và thời điểm bạn muốn xóa => Xóa dữ liệu. Sau khi bị xóa, lịch sử duyệt web của bạn trong thời gian bạn đã chọn sẽ không còn được lưu trên chrome.

✤ Trên điện thoại, nhấn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải => Nhật ký => Xóa dữ liệu duyệt web và thực hiện tương tự như trên.

✪ Nếu bạn sử dụng facebook trên safari

✤ Khi gặp hiện tượng facebook không hiển thị bài viết của bạn bè trên safari, bạn cũng nên xóa dữ liệu mạng của trình duyệt này.

✤ Rất dễ dàng, chỉ cần đi tới Cài đặt =>; safari và chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web và bạn sẽ được hoàn thành.

✪ Nếu bạn sử dụng facebook trên ứng dụng

Sử dụng ứng dụng facebook quen thuộc trên điện thoại di động của bạn để thử sửa lỗi facebook không hiển thị bảng tin bạn bè, cách thực hiện như sau:

✤Vào ứng dụng facebook, chọn biểu tượng menu ở góc trên bên phải =>; Cài đặt & Quyền riêng tư => Cài đặt.

✤ Tại đây bạn chọn Trình duyệt =>Dữ liệu duyệt web của bạn =>Xóa.

READ  Manga, Manhua, Manhwa là gì? Phân biệt 3 loại truyện tranh phổ biến

Chỉ dành cho Android, bạn có thể truy cập Cài đặt=>Ứng dụng=>Facebook=>Bộ nhớ và chọn Xóa dữ liệu, xóa bộ nhớ cache. Đây cũng là thủ thuật hữu ích được nhiều người sử dụng khi facebook bị lỗi.

✪Một số giải pháp khác

Ngoài việc xóa dữ liệu facebook/trình duyệt, khi gặp lỗi facebook không hiển thị bài viết của bạn bè, bạn cũng nên:

✤Hãy hỏi những người xung quanh bạn xem họ có gặp trường hợp tương tự không. Vì nếu facebook sập nguồn hàng loạt, bạn sẽ cần đợi nhà phát triển sửa lỗi.

✤ Kiểm tra kết nối mạng để đảm bảo mạng wifi/dữ liệu di động trên thiết bị vẫn ổn định.

✤ Khởi động lại thiết bị, cập nhật phiên bản facebook mới nhất hoặc tiếp tục gỡ cài đặt và tải lại từ đầu.

Bực mình vì facebook không hiện bài viết của bạn bè? Với những tư vấn của fastcare, chúc bạn sớm khắc phục thành công tình trạng này!

Có thể bạn cần:

  • Cách đăng ảnh lên facebook không bị bể iphone: ghi ngay
  • Cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên mật khẩu dễ dàng, ai cũng làm được