Từ vựng

20 phần mềm học tiếng Anh offline tốt nhất hiện nay (cập nhật 2018)

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất hiện nay, không chỉ được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày mà còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Cùng dien máy xanh tham khảo 20 phần mềm học tiếng Anh offline tốt nhất cho laptop và di động của bạn ngay hôm nay nhé!

1 viên đá Rosetta

Học từ và khái niệm bằng hình ảnh mà không cần bất kỳ bản dịch nào, là cách học tự nhiên và giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp tự tin trong mọi tình huống.

Rosetta Stone

Bạn đang xem: Game học từ vựng tiếng anh offline

Rosetta Stone cũng giúp bạn nhận ra đó là ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, nhờ vào việc sử dụng kết nối văn bản và hình ảnh để giúp người học tiếp thu dễ dàng hơn. Vì vậy, chương trình học tiếng Anh này phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn, đặc biệt là người mới bắt đầu.

Nhờ đá rosetta, bạn có thể cải thiện khả năng phát âm của mình với truaccent, công nghệ nhận dạng giọng nói tốt nhất thế giới. Học từng bước, từ từ vựng đến cụm từ cho đến hội thoại. Hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn bằng cách nghe các bài học được tải từ hệ thống và học mọi lúc, mọi nơi.

Với rosetta stone, bạn sẽ được dùng thử miễn phí 3 ngày và nếu thấy phù hợp, bạn sẽ đăng ký để tiếp tục học. Chi phí bắt đầu từ $ 7,49 / tháng .

Tải xuống và cài đặt Rosetta Stone cho Android

Tải xuống và cài đặt rosetta stone cho iOS

Tải xuống và cài đặt Rosetta Stone cho windows

2home4english phiên bản đầy đủ

Giờ đây, bạn có thể nói và hiểu ngoại ngữ một cách dễ dàng nhờ phần mềm học tiếng Anh home4english full . Chương trình cung cấp cho bạn một quy trình học hoàn toàn trực quan, có thể áp dụng ngay từ ngày đầu.

Home4English Full

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả sinh viên cần học tiếng Anh nhưng không có thời gian hoặc học trực tuyến có điều kiện .

Nhờ phương pháp học đặc biệt được thiết kế để đưa người học vào trung tâm của ngôn ngữ, xóa bỏ mọi định kiến, nhầm lẫn và quá tải thông tin, giúp bạn nhớ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn.

Tải xuống và cài đặt home4english phiên bản đầy đủ (miễn phí)

3 Nói cho tôi biết thêm bằng tiếng Anh

Tell Me More English là phần mềm giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh tại nhà một cách hiệu quả. Trò chuyện với các ký tự ảo là một ưu điểm nổi bật của tiện ích học ngôn ngữ này.

Tell Me More English

Bạn có các cấp độ học từ 1 đến 10, từ cơ bản đến nâng cao, để giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình và tiến bộ hơn ở mỗi cấp độ. Thích hợp cho người mất nền tảng tiếng Anh hoặc muốn bổ sung thêm kiến ​​thức từ vựng và ngữ pháp.

Tích hợp với công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại để cá nhân hóa các khóa học, giải pháp học sâu và chất lượng của bạn theo cách thức sáng tạo cao. Tell me more English sẽ cải thiện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, ngữ pháp và từ vựng, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp với một số đoạn hội thoại.

Tải xuống và cài đặt Cho tôi biết thêm bằng tiếng Anh (phiên bản dùng thử)

4 Tiếng Anh đắm chìm tức thì

Với các công cụ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình, Hòa nhập tiếng Anh tức thì bao gồm thực hành tiếng Anh, câu đố, cụm từ, hệ thống từ hoặc hội thoại; giúp bạn cải thiện các kỹ năng cần thiết.

Instant Immersion English

Ngoài ra, phần mềm còn có trình dịch cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như: Tây Ban Nha, Mỹ Latinh, Ý, Đức, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản và Nga.

Tải xuống và cài đặt tiếng anh đắm chìm tức thì (phiên bản dùng thử)

5101 ngôn ngữ trên thế giới

Đúng như tên gọi, World 101 Languages ​​ trong ứng dụng bao gồm 101 ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới, với rất nhiều từ và cụm từ để giúp bạn thực hành các kỹ năng của mình. Nghe và nói.

101 Languages of the World

Bạn sẽ học một ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua thực hành thường xuyên, bao gồm các chủ đề như lời chào, quy đổi tiền tệ, khảo sát tình trạng du lịch, v.v.

Tải xuống và cài đặt bằng 101 ngôn ngữ trên toàn thế giới (phiên bản dùng thử)

6 cú pháp

Được cộng đồng mạng công nhận là tốt nhất cho người Việt Nam, chương trình học tiếng Anh Grammar giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Tham khảo: Mỗi ngày học 5 từ tiếng Anh : Học từ mới mỗi ngày miễn phí theo chủ đề

Grammar

Đủ các bài luyện tập cho tất cả các môn học từ cơ bản đến nâng cao và hơn 2003 bài luyện nói về tất cả các chủ đề khác nhau để giúp bạn tự tin hơn trong lĩnh vực tiếng Anh.

Tải xuống và cài đặt Grammarly (miễn phí)

7 Học tiếng Anh Ngoại tuyến

Học tiếng Anh ngoại tuyến là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí không cần kết nối dữ liệu, vì vậy bạn vẫn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Học Tiếng Anh Offline

Với từ điển hơn 100.000 từ miễn phí, 3.000 từ điển Oxford, ngữ pháp cơ bản đầy đủ nhất, tuyển tập các cụm từ thông dụng nhất, danh sách 100 hội thoại thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Giúp bạn học tiếng anh hiệu quả nhất.

Tải xuống và cài đặt Học tiếng Anh Ngoại tuyến cho iOS (miễn phí)

8 Chuyên ngành học tiếng Anh

Đây là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh từ người mới bắt đầu đến nâng cao. english study pro có giao diện người dùng đẹp mắt và cung cấp cho bạn nhiều từ điển giúp bạn tra từ nhanh chóng.

English study pro

Ngoài ra, nó còn có các công cụ cho các bài học cơ bản, viết, đọc, hội thoại, câu đố và hơn thế nữa để giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình.

Tải xuống và cài đặt English Learning Professional (Bản dùng thử)

9english ettip

ettip tiếng anh có giao diện trực quan, dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Kế hoạch học tiếng Anh này giúp bạn học tiếng Anh tương đối hiệu quả với hệ thống từ vựng vô cùng phong phú và phương pháp học hay.

English Ettip

Bạn có thể vừa học từ mới vừa nghe các bài báo radio bằng etip tiếng Anh và thư giãn trong âm hưởng của các bài hát tiếng Anh, rất độc đáo và hấp dẫn sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

Tải xuống và cài đặt ettip tiếng Anh (miễn phí)

10 Lạc Việt Nam

Phần mềm học tiếng Anh offline Lạc Việt là phần mềm chuyên học từ vựng do Việt Nam viết ra, nó có thể chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau, giúp người sử dụng tra cứu từ điển nhanh chóng và dễ dàng.Lạc Việt

lac Viet Nam bao gồm hàng nghìn từ điển khác nhau, với nhiều mẫu câu, hỗ trợ tra cứu từ điển Anh-Việt / Việt-Anh và dịch các văn bản dài để giúp người dùng tìm thấy chúng. Ý nghĩa và dễ hiểu nhất.

Tải xuống và cài đặt lac viet (giá: 150.000 vnd / năm)

11 Google Dịch

Đây là công cụ Google Dịch rất phổ biến và quen thuộc, hữu ích khi bạn đang duyệt các trang web nước ngoài hoặc muốn dịch một đoạn văn, một từ hay một tài liệu dài.

Google Translate

Tải xuống và cài đặt google dịch cho android (miễn phí)

Tải xuống và cài đặt Google Dịch cho ios (miễn phí)

Ngoại hạng Anh 12berlitz

Bạn sẽ nhận được 3 nền tảng như phần mềm tiếng Anh, cd âm nhạc và bài tập thực hành. Các bài học được thiết kế theo từng trình độ khả năng của người dùng.

Berlitz English Premier

Tải xuống và cài đặt berlitz chinese premium (phiên bản dùng thử)

13 Từ điển Oxford

Oxford Dictionary là từ điển giúp bạn dịch qua lại Việt-Anh, Anh-Việt, với cơ sở dữ liệu phong phú. Bạn có thể thực hiện các chức năng như thêm, sửa, xóa dữ liệu từ vựng hoặc điều chỉnh tốc độ dịch, dịch tự động, v.v.

Oxford Dictionary

Tham khảo: Top 26 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại, không những giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn vô cùng hiệu quả

Tải xuống và cài đặt Từ điển Oxford (phiên bản dùng thử)

14 wordsmart

Bạn có thể luyện nghe với các bài hát và bài tập cơ bản được tích hợp sẵn trong phần mềm. Từ đó, giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và biết thêm nhiều kiến ​​thức về từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

WordSmart

Tải xuống và cài đặt wordsmart (phiên bản dùng thử)

15fluentu

lưu loát cung cấp các cuộc hội thoại tiếng Anh chân thực, tuyệt vời để nghe ngoại tuyến. Bạn sẽ nghe thấy tiếng Anh do người bản ngữ sử dụng, cũng như các bài học chuyên biệt về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.

FluentU

Tải xuống và cài đặt thông thạou cho android (miễn phí)

Tải xuống và cài đặt thông thạou cho ios (miễn phí)

16 Học ngữ pháp tiếng Anh

Học ngữ pháp là một phần mềm tập trung vào ngữ pháp với nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, với 12 chủ đề ngữ pháp khác nhau.

LearnEnglish Grammar

Tải xuống và cài đặt Học ngữ pháp tiếng Anh cho Android (Miễn phí)

17 lời bài hát đào tạo

Đây là phần mềm giúp bạn học tiếng Anh với lời bài hát hoặc lời thoại trong các bộ phim hài hước. Các loại cấp độ khác nhau, bạn có thể chọn cấp độ phù hợp với mình.

Lyrics Training

Tải xuống và cài đặt Android Lyrics Training (Miễn phí)

Tải xuống và cài đặt phần đào tạo lời bài hát cho iOS (miễn phí)

18 Bài tập Hội thoại Tiếng Anh

English Conversation Practice là một ứng dụng học tiếng Anh rất thiết thực giúp người dùng luyện phát âm tiếng Anh thông qua các cuộc hội thoại từ cơ bản đến phức tạp. Ứng dụng cũng chứa các bài kiểm tra để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của người học.

English Conversation Practice

Tải xuống và cài đặt thực hành hội thoại tiếng Anh (miễn phí)

19 Elsa

elsa được phát triển với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh để giúp bạn xác định cách phát âm sai và hướng dẫn bạn luyện tập và cải thiện. Tiện ích học tiếng Anh này là trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.

ELSA

Tải xuống và cài đặt elsa cho android (miễn phí)

Tải xuống và cài đặt elsa cho ios (miễn phí)

20 Từ điển tiếng Anh tflat

Với danh sách các động từ bất quy tắc, 600 từ TOEIC thông dụng nhất, 700 từ IELTS cần thiết nhất, TOEFL cần thiết, nhiều tính năng học tiếng Anh phong phú; Từ điển tiếng Anh tflat đã trở thành phần mềm học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay.

English Dictionary TFlat

Tải xuống và cài đặt tflat từ điển tiếng Anh cho android (miễn phí)

Tải xuống và cài đặt từ điển tiếng Anh tflat ios (miễn phí)

Vì vậy, hôm nay điện máy xanh xin giới thiệu 20 phần mềm học tiếng Anh offline tốt nhất dành cho các bạn. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới nhé!

Tham khảo: Tổng hợp FULL từ vựng tiếng Anh trẻ em chủ đề hoa quả

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button