Từ vựng

[DOWNLOAD] Tổng hợp tài liệu tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc (4 kỹ năng)

Học tiếng Anh ngày nay đã trở thành một điều thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Tài liệu chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Anh của bạn. Dù học tiếng Anh tại trung tâm hay tại nhà, bạn vẫn cần một bộ tài liệu hướng dẫn học chính xác một cách khoa học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc (4 kỹ năng)

Bạn đang xem: Giáo trình từ vựng tiếng anh 0

Kiến thức cơ bản về tiếng Anh toàn diện cho người bị mất (4 kỹ năng)

Tuy nhiên, yếu tố quyết định nhất vẫn là chọn đúng chất liệu, phù hợp với trình độ và sử dụng đúng cách. Bạn có thể tìm tài liệu học tiếng Anh cho mọi trình độ, tác giả và phương pháp học ở các nhà sách, hoặc đặt mua trực tuyến.

Tuy nhiên, đôi khi sau một thời gian dài học tập, bạn nhận ra rằng mình đã “mua nhầm” tài liệu, khi sử dụng tiếng Anh không có kết quả hoặc có những sai sót khiến bạn bối rối. Điều này đặc biệt “nghiêm trọng” khi bạn là người mới bắt đầu và cần cải thiện khẩn cấp.

Do đó, langgo quyết định tổng hợp tất cả các tài liệu tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu, để bạn học bắt đầu từ đâu!

1. Giáo trình tiếng Anh cơ bản dành cho người mất nền tảng

1.1 Tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh cho nguồn gốc đã mất

Một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh hoàn chỉnh và vững chắc là điều cần thiết cho người học tiếng Anh. Nếu học tiếng Anh giống như việc xây dựng một tòa nhà, thì ngữ pháp là nền tảng đầu tiên. Sau đây là những tài liệu mà người học tiếng Anh cần học ngữ pháp nên tham khảo:

 • Hoàn thành ngữ pháp tiếng Anh

  Đây là cuốn sách ngữ pháp Việt Anh cơ bản từ a đến z, bao gồm tất cả các khía cạnh của ngữ pháp tiếng Anh từ từ, cụm từ, mệnh đề, câu điều kiện, câu điều kiện, động thái, các cấu trúc khác, v.v., vì nó được viết bằng tiếng Việt Viết bằng tiếng Anh , nó đã trở thành một tài liệu tiếng Anh phổ biến cho những người mất căn bản. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo những cuốn sách ngoại văn sau đây vì chúng được viết bởi các chuyên gia nổi tiếng.

 • Ngữ pháp cơ bản được sử dụng (chính) của raymond Murphy

  Ngữ pháp cơ bản đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới và ở Việt Nam, nhiều giáo viên và trợ giảng tại các trung tâm đào tạo ngoại ngữ sử dụng cuốn sách này như một giáo trình để học viên thành công. Nắm vững ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ dàng, cuốn sách này đặc biệt thích hợp cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh (cơ bản) – của tác giả raymond Murphy.

 • Ngữ pháp Tiếng Anh Trung cấp của raymond Murphy

  Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh rất nổi tiếng, cung cấp cho bạn kiến ​​thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống kiến ​​thức trong sách được trình bày rất khoa học phù hợp với mọi người nên đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu thì đây là cuốn sách rất phù hợp. Gồm 140 chủ đề ngữ pháp về danh từ, động từ, tính từ, điều kiện, trực tiếp, gián tiếp…. Ngoài ra, link còn kèm theo các file âm thanh để bạn luyện nghe và nói.

 • Cú pháp nâng cao đang được sử dụng, bởi raymond murphy

  Sách Sử dụng Ngữ pháp Nâng cao là cuốn sách tổng hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh mà bạn cần để nâng cao trình độ của mình.

  Nhìn chung, Tuyển tập Ngữ pháp tiếng Anh của raymond murphy là một trong những tài liệu tự học tiếng Anh tốt nhất cho người mới bắt đầu mà bạn nên sử dụng.

  • Bài tập Ngữ pháp Tiếng Anh Longman của Alexander

   Có rất nhiều cấu trúc ngữ pháp phổ biến trong cuốn sách này, được liệt kê và trình bày rõ ràng theo từng chủ điểm ngữ pháp. Mỗi chủ đề ngữ pháp đều có kèm theo các bài tập giải thích chứa các cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong các bài học về chủ đề đó. Các đề trong sách được chia thành các dạng từ dễ, trung bình và khó, có lời giải bài tập ở cuối sách.

  • Hiểu và sử dụng tiếng Anh của betty schrampfer azar – stacy a. Hagen

  • Ngữ pháp tiếng Anh cho hình nộm bằng rừng geraldine

  • (Longman) Bài tập Ngữ pháp cho Học sinh Tiểu học của elaine walker steve elsworth

   Cuốn sách này cung cấp nhiều cách tự đánh giá để bạn thực hành, được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

  • Xem thêm: [2022] 1000 THUẬT NGỮ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT TRONG TẤT CẢ LĨNH VỰC

   Thực hành ngữ pháp với các câu trả lời của John Eastwood

  • Ngữ pháp và bài tập tiếng Anh cho người mới bắt đầu

   Tài liệu này có thể giúp bạn học và thực hành ngay khi bạn học xong. Điều này rất tốt cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh.

  • Ngữ pháp tiếng Anh ngắn nhất từ ​​trước đến nay

   Đây là cuốn sách hướng dẫn cách sử dụng dấu câu trong ngữ pháp, có hình ảnh minh họa dễ hiểu giúp bạn sử dụng dấu câu một cách chính xác và hiệu quả.

   1.2 Tài liệu học từ vựng tiếng Anh cho người mất tích

   Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh là cuốn sách sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng vốn từ vựng của mình và biết cách sử dụng nó một cách chính xác.

   • Từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu

   • Cách sử dụng Từ vựng Tiếng Anh Trung cấp

   • Cách sử dụng từ vựng tiếng Anh từ trung cấp trở lên

    Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tổng hợp từ vựng tiếng Anh theo chủ đề của langgo. Hãy để langgo giới thiệu những phương pháp học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề sau đây:

    • Phân loại các cụm từ. Vui lòng tham khảo phương pháp phân nhóm ở cuối langgo.
    • Học từ vựng và cụm từ tiếng Anh. Bạn biết đấy, khi sử dụng tiếng Anh, chúng ta không bao giờ sử dụng một vài từ. Thay vào đó, hãy học các cụm từ có nghĩa riêng của chúng. Chính những cụm từ này sẽ làm phong phú và chuyên nghiệp hóa khả năng ngoại ngữ của bạn.
    • Hãy tưởng tượng tình huống và thực hành nó thường xuyên. Đừng chỉ ghi nhớ từ vựng như một cái máy. Hãy cùng nhau tạo ra những tình huống ghép từ vựng và cụm từ vựng thành câu, đoạn văn tiếng Anh để giúp bạn ghi nhớ tốt hơn. Bạn có thể tìm thêm bạn bè để cùng nhau nghiên cứu và gỡ rối.
    • Tìm hiểu qua hình ảnh minh họa. Với cách tiếp cận trực quan này, bạn sẽ học từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng, vì não người luôn có xu hướng ghi nhớ hình ảnh nhanh hơn.
    • Video học tập. Nó kích thích thính giác và giác quan của bạn khi xem, giúp bạn nhớ các từ tiếng Anh nhanh hơn và lâu hơn. Bạn có thể tham khảo 20 nguồn tài liệu tự học tiếng Anh chất lượng cao qua video youtube của langgo.
    • 1.3 Tài liệu luyện nghe tiếng Anh cho người mất gốc

     Trong giao tiếp nói chung, đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng nghe luôn đóng vai trò quan trọng và đây là phần rất khó nếu chúng ta không biết cách luyện tập đúng cách. Chỉ cần bạn quyết tâm và sử dụng đúng cách thì việc luyện nghe tiếng Anh của bạn sẽ thành công.

     langgo giới thiệu đến bạn bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh và kỹ năng nghe cho người mới bắt đầu.

     Listening Strategy gồm 3 cuốn, tương đương với 3 cấp độ Cơ bản, Mở rộng và Nâng cao. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ học 24 bài học, mỗi bài mô tả một chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày và kinh nghiệm sống của con người. Cuốn sách này phù hợp với những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ trình độ sơ cấp đến nâng cao.

     Ngoài ra, langgo còn tích hợp bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu: từ sơ cấp đến nâng cao. Bạn có thể tham khảo link sau để nhận xét và tải về

     ►Tải ​​xuống trọn bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh từ 0 đến bản ngữ

     Khi bạn đã có tài liệu để luyện nghe, hãy xác định cách học phù hợp để không lãng phí sức lực và thời gian.

     ►Tham khảo: Phương pháp luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu

     1.4 Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho những người mất gốc

     Trong thời đại hội nhập đa phương hiện nay, kiến ​​thức chuyên môn giỏi thôi chưa đủ mà còn phải kết hợp với khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Đây là hai điều kiện tốt nhất để một nhân viên dễ dàng được thăng chức, tăng lương hoặc gặp gỡ đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, hầu hết nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian để tự xây dựng lộ trình và tìm hiểu tài liệu học tiếng Anh. Vì vậy, trong bài viết này, langgo sẽ giới thiệu những tài liệu tiếng Anh giao tiếp cần thiết cho dân văn phòng. Chi tiết vui lòng tham khảo 3 link sau:

     • Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản theo chủ đề.

     • Hiểu các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

     • Tất cả Sách Giáo trình Tiếng Anh Giao tiếp cho Người Mất gốc – Tải xuống Miễn phí

      Về cơ bản, tiếng Anh là một ngoại ngữ phổ biến mà người khác có thể học và bạn cũng có thể học. Tuy nhiên, khi đã có trong tay tài liệu, bạn nên tham khảo các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người mất gốc để xác định cách học và lộ trình học phù hợp.

      Tham khảo: Bỏ túi từ vựng tiếng Anh về thời tiết đa dạng nhất

      Cuối cùng, nếu bạn muốn sử dụng điện thoại thông minh để học mọi lúc, mọi nơi thì đừng quên theo dõi các video trên kênh youtube của langgo để học tiếng Anh giao tiếp cơ bản mỗi ngày nhé!

      2. Sách Học Tiếng Anh cho Người Mất Tích

      Trong bài viết này, langgo xin giới thiệu bộ sách top – bộ sách học tiếng anh không mất gốc rất nổi tiếng.

      top notch là bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao do nhà xuất bản longman pearson biên soạn. Bộ sách dựa trên kiến ​​thức từ quá trình nghiên cứu và phân tích thực tế về nhu cầu của người học. đỉnh cao dành cho những ai yêu thích và có nhu cầu học hỏi, trau dồi khả năng tiếng Anh.

      Sách học tiếng Anh cho người mất gốc

      Sách học tiếng Anh cho người mất gốc

      Bộ sách đã giành được một số giải thưởng giáo dục danh giá cho các khóa học tiếng Anh tốt nhất. Cùng với khoảng 3 triệu người học trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, top 10 đã chứng minh được chất lượng của mình trong việc giúp người học tiếng Anh cải thiện khả năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ. Vì vậy, là người mất gốc tiếng Anh, bạn thực sự nên học cuốn sách này.

      2.1 Nội dung giáo trình tiếng Anh giao tiếp hàng đầu

      Bộ sách cấp cao nhất từ ​​Sách 1 đến Sách 3 được thiết kế để phù hợp với trình độ ngày càng cao của người học. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc mới bắt đầu, hãy sử dụng top notch 1. Khi trình độ tiếng Anh của bạn được cải thiện, đỉnh cao 2 và đỉnh cao 3 sẽ giúp bạn củng cố và nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của mình.

      Hoàn thành cấp 1 của cuốn 3 từ đầu đến cuối, bạn sẽ đạt trình độ từ a1 đến b1, tương ứng với 520 – 700 toeic, khoảng 5.0 ielts, 52 – 70 toefl ibt hoặc 475 – 525 toefl point. Do đó, nếu đang ở trình độ cơ bản, bạn nên coi bộ tài liệu tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này như một cuốn sách gối đầu giường.

      2.2 Phương pháp học tiếng Anh đỉnh cao

      Các bước dành cho những người học tiếng Anh hàng đầu:

      • Bước 1: Xem video và cố gắng nắm bắt nội dung chính bằng các từ khóa. Thực hiện bước này một cách thoải mái nhất để có kết quả tốt nhất.
      • Bước 2: Xem video có phụ đề, sau đó bắt chước mọi thứ từ phát âm, ngữ điệu, cảm xúc … để giao tiếp gần giống nhất, chú ý đến từ vựng, ngữ cảnh sử dụng, cấu trúc ngữ pháp, v.v. để học thêm.
      • Bước 3: Tắt phụ đề và tập nói với nhân vật trong video và thể hiện giọng nói.
      • Bước 4: Tiếp tục luyện tập kỹ năng nghe và xem lại các bài học của bạn thường xuyên, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ và tự tin hơn vào khả năng tiếng Anh của mình.
      • 3. Lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc

       Mất gốc tiếng Anh và bắt đầu từ đâu là câu hỏi quen thuộc của nhiều người hiện nay khi bắt đầu học tiếng Anh. Nhiều bạn đã bỏ rất nhiều thời gian vào việc học mà vẫn không hiệu quả. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do những người mất gốc học tiếng Anh chưa có phương pháp và lộ trình khoa học.

       Lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc

       Lộ trình học tiếng Anh cho những người mất gốc

       Giờ đây, lộ trình học tiếng Anh đầu tiên cho người mới bắt đầu không yêu cầu cấu trúc và ngữ pháp, mà là cách phát âm, từ vựng và thực hành hàng ngày. Bài viết dưới đây là kinh nghiệm của những người đã học tiếng Anh rất thành công và có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: “Mất gốc tiếng Anh thì nên bắt đầu từ đâu?”

       ► Tôi bị mất gốc tiếng Anh, tôi nên bắt đầu từ đâu?

       4. Khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người mất gốc

       Đối với những người không có tiếng Anh cơ bản, có thể tự học. Tuy nhiên, để tự học, bạn sẽ cần phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu không có lộ trình học tập, phương pháp, tài liệu học tập,… đúng đắn thì rất dễ rơi vào trạng thái chán học, học mãi không hết.

       Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

       Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người thất lạc

       Vì vậy, đối với những người mất nền tảng tiếng Anh, ngoài việc tham khảo lộ trình tự học thì cũng nên tham gia một khóa học ngắn hạn uy tín, đặc biệt là khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Bởi vì, khi học khóa giao tiếp bạn cũng cần học thêm các phần khác như ngữ pháp, từ vựng… để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy, đối với những người đang học tiếng Anh từ đầu, việc tham gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp là điều cần thiết.

       Langgo đã là người bạn đồng hành cùng hàng nghìn bạn trẻ trong suốt nhiều năm qua trên hành trình yêu tiếng Anh một lần nữa. Bạn có thể tham khảo thông tin về các khóa học và lộ trình học tại: langgo – Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu

       LangGo đã trở thành người đồng hành của hàng ngàn bạn trẻ trong thời gian qua

       Trong những năm gần đây, langgo đã trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn bạn trẻ

       Kết luận

       Trên đây là bộ tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đầy đủ cả 4 kỹ năng. Hi vọng tài liệu này giúp ích cho bạn trên hành trình “mù” tiếng Anh của mình! Hãy nhớ rằng, bạn phải quyết tâm và làm việc chăm chỉ để có được thành công.

       Tham khảo: 100 từ vựng tiếng Anh về rau củ quả

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button