Giải đáp cuộc sống

Nhãn năng lượng trên tủ lạnh

hiện nay trên hầu hết các sản phẩm tủ lạnh đều được dán nhãn năng lượng. dựa vào nhãn năng lượng này, bạn có thể biết được các chỉ số, thông tin cơ bản trên tủ lạnh cũng như ả năng tiếmt ng. hãy cùng Điện máy xanh tìm hiểu kỹ hơn về nhãn năng lượng trên tủ lạnh nhé!

các thông tin quy định thể hiện trên nhãn năng lượng dán tủ lạnh bao gồm:

hãng sản xuất: là tên của tổ chức/doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đăng ký dán nhãn năng lượng. thông tin hãng sản xuất giúp người tiêu dùng nhận biết rõ sản phẩm mình đang mua thuộc thương hiệu nào. vi dụ: lg, toshiba, sharp…

xuất xứ: là nơi sản xuất ra tủ lạnh. ví dụ: thái lan, việt nam, trung quốc. có rất nhiều người tiêu dùng tỏ ra khá “nhạy cảm” với các sản phẩm có xuất xứ trung quốc, và e ngại mua các sản phẩm này. tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, rất nhiều sản phẩm có xuất xứ tại trung quốc và chúng ta không thể tránh hết ất ảm cánc. Ở Trường hợp này, đa số các sản pHẩm ược giữ nguyên công nghệ tại nước phát triển ra nó như mỹ, nhật, uc … và ược lắp rap tại trung quốc. vì thế, sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Nhãn năng lượng trên tủ lạnh

mã sản phẩm: là tên, mã sản phẩm được dán nhãn. ví dụ: gr-s25vpb

READ  Nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa dán keo ?

dung tích: là số dung tích của tủ lạnh. ví dụ: 226 liters

Điện năng tiêu thụ: là số điện năng tiêu thụ trong một năm của tủ được tính bằng kwh/năm. vi dụ: 597 kwh/năm

tiêu chuẩn việt nam: là mã số tiêu chuẩn đăng kí nhãn tủ lạnh theo quy định của việt nam, bao gồm mã số và năm đăn n kí. ví dụ: tcvn 7828:2013

chỉ số hsnl (hiệu suất nĂng lượng): chỉ số hiệu suất năng lượng ược tính bằng tỉ số giữa mức nĂng lượng ầu vào và và mức nc nc nc nc nc nc ra. chỉ số hsnl trên tủ lạnh càng cao thì tủ càng tiết kiệm điện.

số chứng nhận: là số chứng nhận đăng kí nhãn năng lượng của tủ lạnh. phone number: 07130120

sao trên nhãn năng lượng

có 5 mức xếp hạng hiệu suất năng lượng trên tủ lạnh tương ứng với 5 sao trên nhãn năng lượng. nhãn 5 sao là nhãn có hiệu suất năng lượng tốt nhất, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Sao trên nhãn năng lượng tủ lạnh

Ý nghĩa của việc dán nhãn năng lượng trên tủ lạnh:

với đặc tính sử dụng quanh năm, tủ lạnh là thiết bị tiêu thụ điện năng lớn trong gia đình. Việc dán nhãn nĂng lượng trên tủ lạnh sẽ gop pHần giup loại bỏ các loại tủ lạnh kém chất lượng, hiệu suất nĂng lượng thẩp, từó đem ến cho ng or tiêu d.

hello vọng với bài viết này, Điện máy xanh đã cung cấp cho bạn thêm thông tin, kiến ​​​​thức cần thiết. hãy chia sẻ với chúng tôi nếu bạn có bất kì ý kiến ​​​​nào!

READ  Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và những ứng phó của ASEAN

siêu thị Điện máy xanh