Giải đáp cuộc sống

Hồ Việt Trung bán đất làm phim, thừa nhận đi hát 10 năm mới nổi tiếng

ca sĩ hồ việt trung vừa cho ra mắt phần 6 của series giải cứu tiểu thư đã gắn bó với tên tuổi mình nhiều năm nay. Trong bối cảnh Covid-19 chưa chấm dứt và gần như không kiếm ược ồng nào suốt 8 that qua, nam ca sĩ vẫn quyết ịnh bỏn 1 tỉ ồng ể thực hi sản phẩm nay.

là phim cổ trang nên phần chi phí cho trang phục, bối cảnh tốn kém, hồ việt trung cho biết tài chính cũng là áp lực lớn nhất khi bắot d tay và. nam ca sĩ tiết lộ ể ể có kinh phí, bên cạnh kêu gọi sự tài trợ từ một số doanh nghiệp, anh còn phải bán một mảnh ất ởể b᩹n (vlar bẹn) lgo. “Ban ầu chỉnh ầu tư 500 triệu ồng nhưng các chi pHí phát sinh ội lên rất nhiều, khiến tổng kinh phí lên ến hơn 800 triệu ồng. Mang. Bán ất ể Có tiề

trong tập 10 ngôi sao ương thời hôm 23.9, ca sĩ hồt trung choc biết ngày xưa mình hat nhạc trẻ, làm phim ca nhạc rồi bén duyên với bolero khi tham gia gameshow mà ngay từ ầ ầu coc được hay không. nam ca sĩ sinh năm 1983 “đánh liều” đi thi và cuối cùng đoạt giải á quân cùng với nữ ca sĩ vĩnh thuyên kim trong chương trnh tuyệt đķp song

gia đình của hồ việt trung có truyền thống nghệ thuật, mẹ anh là nghệ sĩ cải lương, em của bà ngoại anh là diễn viên kịch mai lan. năm 16 tuổi, hồ việt trung thi vào lớp Ước mơ tầm tay của nhạc sĩ nguyễn Đức trung, sau đó anh thành lập nhóm nhạc nam. “ngày xưa trong nhóm, tôi là người xấu nhất, bởi vậy tôi phải luyện tập rất nhiều để bù lại. mình không ẹp thì mình phải ộc “, anh nói. sau 3 năm thì hồ việt trung tách ra theo đuổi sự nghiệp just nhưng gặp rất nhiều gian truân ỳỳn trênng trênng.

READ  [Review Sách] Bạn Là Những Gì Bạn Ăn 6 Tháng Trước: Hãy Làm Mới Cơ Thể Ngay Hôm Nay

“tôi đi hát 10 năm mới nổi tiếng, khoảng thời gian đó mình cũng trầy trật lắm. từ lúc đi hát, tôi quyết tâm phải theo nghề vì ngoài hát ra tôi không làm được gì hết. tôi từng đi theo nhiều anh chị nổi tiếng ể xin đi hát, mình lau nhà, rửa chén, nấu ăn, bấm nhạc cho người ta … làm những việc đó rồi tốnh cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho. thời đó chỉ cần ược ứng trên sân khấu là đã thấy vui rồi “, hồt , ể n nếu các ca sĩ nổi tiếng kẹt show không lên kịp thì anh sẽ thay. lên hát”.

hồ việt trung kể trong một lần chờ đến 11 giờ đêm thì ca sĩ chưa đến và anh được lên hát thay. lúc đó có một khán giả lên sân khấu cho nam ca sĩ 50,000 đồng, khen anh hát hay và yêu cầu thêm bài nữa. chưa kịp vui mừng, bầu show đã gọi anh vào để ca sĩ chính ra hát. lúc đó, hồ việt trung phải trả lại 50,000 đồng cho khán giả kia vì he không được hát nữa. trên đường chạy xe máy về, trời mưa tầm tã khiến hồ việt trung tủi thân bật khóc. “tôi quyết tâm là mình phải nổi tiếng”, nói đến đây, hồ việt trung rơi nước mắt.

sau đó, hồ việt trung chuyển sang hát ở các show diễn vùng sâu vùng xa để dành dụm tiền làm mv. nam ca sĩ còn học và viết nhạc, bán cho các ca sĩ khác để kiếm thêm thu nhập. cuối cùng anh cũng ra được mv Đại gia thất tình và bước đầu gặt hái được thành công khi giới trẻ chú ý đến cái tên hồ tên. tiếp đó là ca khúc nhốt em vào tim đã mang về thành công lớn cho anh. và sản phẩm đóng đinh tên tuổi của hồ việt trung chính là series giải cứu tiểu thư, bộ phim ca nhạc ầu tiên ở việt nam ạt trêmệ cán 100 tritubeẻ lem.

READ  Tái cấp vốn là gì? Hoạt động tái cấp vốn ngắn hạn của Ngân hàng nhà nước?

ến phần xuất hiện của khách mời ặc biệt, phải ến dữ kiện thứ tư mà mc thanh bạch gợi ý thì hồ việt trung mới hà đạ ra l. thật ra hồ việt trung và hứa minh Đạt là anh em cô – cậu, từ lúc nhỏ, cả hai đã gắn bó với nhau. hồ việt trung chia sẻ những mv của mình đa phần đều được hứa minh Đạt tham gia diễn xuất và hỗ trợ. với những tâm tình đó, hồ việt trung và hứa minh Đạt gửi tặng khán giả ca khúc mãi mãi là anh em. màn trình diễn trở nên đặc biệt với sự xuất hiện bất ngờ của hoàng mèo và thanh tân, cũng là những người anh em thân hết c thiồt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button