Từ vựng

Học 3000 từ vựng tiếng Anh trong 1 tháng

Bạn đang tìm cách học 3000 từ tiếng Anh trong 1 tháng và bạn không biết làm thế nào để ghi nhớ quá nhiều từ? Bạn chỉ cần ghi nhớ 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất. Bạn sẽ hiểu gần như 95% nội dung trong các tài liệu tiếng Anh thông thường và giao tiếp hàng ngày của người nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết học 3000 từ vựng tiếng Anh trong 1 tháng.

Có cách nào để học 3000 từ tiếng Anh một tháng không?

Thực ra, khi học từ vựng tiếng Anh, bạn thường gặp những trường hợp sau:

Bạn đang xem: Học 3000 từ vựng tiếng anh trong 1 tháng

 • Học trước quên sau, rất khó nhớ từ
 • Đọc để tìm hiểu nghĩa của tiếng Việt. Nhưng khi tôi nghe một câu tiếng Anh có sử dụng từ đó, tôi không nhận ra nó.
 • Bạn biết nhiều từ vựng nhưng lại không biết cách ghép từ thành câu khi giao tiếp.
 • Hầu hết các bạn đã gặp phải ít nhất một trong các vấn đề trên. Nguyên nhân là do bạn học từ vựng tiếng Anh chưa chính xác. Thông thường, hầu hết các bạn sẽ lấy từ điển và học chăm chỉ cho đến khi bạn có 3000 từ. Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn không khả thi, thậm chí là cách học tồi tệ nhất.

  Học một loạt các từ như vậy sẽ khiến bạn không nhớ được chúng. Hãy nhớ những từ vựng tiếng Anh đã học và có thể áp dụng những từ vựng này vào giao tiếp. Bạn phải học đúng cách và áp dụng phương pháp khoa học hơn.

  Cách học hiệu quả 3000 từ tiếng Anh trong 1 tháng

  Có một số cách giúp ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả, nhưng học 3000 từ vựng trong 1 tháng không hề đơn giản. Việc phải ghi nhớ quá nhiều từ trong thời gian ngắn cần một phương pháp đặc biệt và khoa học. Nếu chỉ học ở nhà, bạn thậm chí còn không thể nhớ được hàng trăm từ vựng tiếng Anh chứ chưa nói đến 3000 từ.

  Nếu bạn đăng ký học tại một trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam, sẽ không có trung tâm nào chuyên dạy bạn các lớp từ vựng tiếng Anh. Và không có môi trường nào để bạn áp dụng những từ bạn đang cố gắng học vào giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Không khó để học hàng nghìn từ vựng tiếng Anh trong 1 tháng, điều quan trọng là bạn biết cách thực hiện.

  Hãy thử trải nghiệm học tập hiệu quả 3000 tvta trong 1 tháng ở Philippines

  Du học Philippines là một cách học từ vựng hoàn toàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Được học trong môi trường quốc tế với phương pháp giảng dạy độc đáo. Vốn từ vựng của bạn không chỉ được cải thiện nhanh chóng mà còn biết cách áp dụng những từ tiếng Anh đã học vào giao tiếp hàng ngày một cách dễ dàng.

  “Tại sao lại là Philippines” là câu hỏi hiện ra trong đầu bạn? Du học Philippines đã và đang trở thành xu hướng ở hầu hết các quốc gia trong khu vực Châu Á. Trong đó có Việt Nam, tại sao bạn nên chọn học tiếng Anh ở một đất nước đắt đỏ, rộng lớn và xa xôi. Du học Philippines cũng mang lại hiệu quả tương tự nhưng giá cao hơn rất nhiều.

  Đứng thứ 5 trên thế giới về khả năng tiếng Anh, phát âm chuẩn và địa lý gần với Việt Nam. Philippines sẽ là nơi lý tưởng để bạn bắt đầu hành trình nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

  Xem thêm: Tổng hợp 72 từ vựng về Cơ thể – Body

  Hãy cùng xem phương pháp dạy từ vựng học đường của người Philippines hiệu quả như thế nào nhé.

  -Cách viết nhật ký bằng tiếng Anh

  Sau giờ học, sinh viên có thể giải lao, tận hưởng thời gian riêng tư và làm những gì họ yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giỏi từ vựng, các trường Anh ngữ ở Philippines khuyến khích bạn viết nhật ký mỗi ngày. Chỉ là một vài lời về trải nghiệm của tôi sau một ngày học. Ngoài ra, học sinh có thể tận dụng các bài học trực tiếp hàng ngày, nơi giáo viên được yêu cầu sửa chữa những sai lầm. Ban đầu bạn có thể hơi e ngại nhưng đó cũng là một thói quen tốt có thể giúp bạn tạo nên những kỷ niệm khó quên sau này.

  – Môi trường quốc tế giúp bạn áp dụng những từ vựng học được vào giao tiếp hàng ngày

  Các trường tiếng Anh ở Philippines, chỉ dành cho sinh viên nước ngoài. Hầu hết họ đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ… đều tạo ra môi trường giao tiếp quốc tế. Đây là cơ hội để bạn áp dụng những từ tiếng Anh đã học trong giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, bất cứ nơi nào bạn đến ở Philippines, bạn sẽ nói tiếng Anh. Ngay cả một đứa trẻ Philippines 3 tuổi cũng có thể giao tiếp với bạn trôi chảy bằng tiếng Anh. Việc học từ vựng của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có một môi trường tạo điều kiện để áp dụng nó mọi lúc mọi nơi mỗi ngày.

  – Chỉ từ điển Anh-Anh

  Các trường học ở Philippines chỉ cho phép bạn sử dụng từ điển Anh-Anh trong giờ học. điều này rất tốt. Ban đầu bạn sẽ thấy hơi khó khăn. Nhưng khi bạn đã quen với việc tra từ điển này, khả năng đọc hiểu của bạn sẽ cải thiện hơn rất nhiều lần. Từ đó, kích thước từ vựng cũng tăng lên chóng mặt. Bạn cũng nên giữ cái này khi về Việt Nam. Đây là một trong những cách học hàng nghìn từ tiếng Anh nhanh chóng.

  – Kiểm tra từ vựng hàng ngày

  Xem lại hàng ngày sẽ là cách tốt nhất để bạn nhớ những từ tiếng Anh bạn học. Việc ôn tập thực sự rất nhàm chán sau một ngày học tập mệt mỏi. Một số bạn cũng đã bỏ ôn tập nhiều lần và đi ngủ. Tuy nhiên, trong chương trình Spartan ở Philippines, học viên được làm bài kiểm tra từ vựng hàng ngày. Nếu bạn không ôn tập kịp thời vì quá mệt với buổi học hôm trước, bạn vẫn sẽ có một bài kiểm tra ôn tập từ vựng vào ngày hôm sau. Trường sẽ sắp xếp phương pháp học tốt nhất cho bạn và giúp bạn học 3000 từ một tháng.

  Phương pháp Spartan giúp bạn học 3000 từ tiếng Anh trong 1 tháng

  Khái niệm mô hình Spartan còn tương đối xa lạ với sinh viên Việt Nam. Nhưng ở Philippines, mô hình này đã được hầu hết các trường Anh ngữ áp dụng. Và hiệu quả mang lại rất cao, giúp học viên đạt được hiệu quả học tập cao nhất, nhanh nhất.

  Luật pháp của người Sparta rất nghiêm ngặt, 10 giờ học liên tục mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, và thêm các lớp học buổi sáng và buổi tối ngoài các lớp học thông thường. Không chỉ vậy, bạn phải sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường. Thông thường, các trường sẽ sắp xếp các buổi kiểm tra từ vựng vào các buổi học buổi sáng, hoặc các lớp học thêm vào buổi tối. Chế độ học này rất chuyên sâu và bạn có thể học 3.000 từ tiếng Anh trong một tháng.

  Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn du học Philippines để học tiếng Anh cấp tốc. Nếu sắp xếp được thời gian, học phí trọn gói 30 – 40 triệu / tháng thì học tiếng Anh tại Philippines thực sự là con đường tắt để giải quyết vấn đề mù tiếng Anh.

  Trường Anh ngữ nổi tiếng của Philippines theo mô hình Spartan

  cg Trường Spartan

  cg sparta được thành lập vào năm 2004 với 150 học viên và tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines. Là trường Anh ngữ nổi tiếng với chế độ đào tạo Spartan. Vậy bạn có biết chương trình sparta của trường có gì đặc biệt mà có thể giúp bạn ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả không?

  Hàng ngày, tại các trường cg sparta, học sinh được yêu cầu làm bài kiểm tra từ vựng. Để vượt qua bài kiểm tra, học sinh phải ghi nhớ 15 trong số 20 từ trong bài kiểm tra. Chỉ cần học sinh không đạt bài kiểm tra từ vựng hai lần trong một tuần, học sinh sẽ bị cấm ra ngoài vào tối thứ sáu trong tuần đó. Nếu bạn trượt 3 lần, bạn sẽ không được phép ra ngoài vào tối thứ sáu và thứ bảy. Nếu trượt 4 lần, bạn phải ở lại trường cả tuần và không được ra ngoài.

  Tham khảo: TOP 11 trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí, tốt nhất hiện nay

  Giống như bất cứ điều gì, nếu bạn muốn thành thạo nó một cách nhanh chóng, bạn cần phải làm việc chăm chỉ và tập trung cao độ. Nếu bạn phải ép mình vào khuôn khổ và kỷ luật, bạn sẽ tiến bộ đáng kinh ngạc khi vượt qua những điều đó. Đây cũng là mục tiêu của chương trình đào tạo spartan cg school.

  ev Academy

  Cùng thời điểm trường cg được thành lập, năm 2004, trường Anh ngữ ev college bắt đầu đi vào hoạt động, với quy mô khoảng 300 học viên. Ngoài ra còn có thế mạnh là mô hình Spartan, một mô hình rất cần thiết cho những người mất nền tảng tiếng Anh. Spartan giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, bao gồm cả kỹ năng từ vựng, trong một khoảng thời gian ngắn. Chương trình đặc biệt của trường giúp ghi nhớ 3.000 từ theo nhiều cách:

  • Học sinh học tại trường sẽ làm bài kiểm tra từ vựng vào mỗi buổi sáng các ngày trong tuần. Điều này sẽ rèn luyện cho học sinh thói quen ôn tập và ghi nhớ từ tốt.
  • Tuy nhiên, kiểm tra cấu trúc câu hàng đêm cũng là một cách giúp học sinh cải thiện vốn từ vựng nhanh chóng.
  • Trường cũng đã thiết kế một chương trình tự chọn vào mỗi buổi tối với nhiều chủ đề khác nhau. Nếu bạn muốn tập trung hơn vào từ vựng, bạn có thể chọn học thêm về chủ đề để phát triển vốn từ vựng của bạn nhanh hơn.
  • chi-phi-hoc-3000-tu-vung-tieng-anh-trong-1-thang

   & gt; & gt; Để biết thông tin về tất cả chi phí học tiếng Anh tại Philippines, hãy nhấp vào đây

   công ty tư vấn du học eduphil

   Trụ sở: Lầu 7, nhà xây dựng phú nhuận, 110 cách mạng tháng 8, p7, quận 3, tp hcm.

   Văn phòng Hà Nội: Phòng 904, tòa nhà gelex, 52 đường Lê Đại hanh, quận Lê Đại hanh, quận Hai Bà Trưng.

   PGĐ Hải Phòng: Phòng 505, tòa nhà Việt Úc, 2 / 16d trung thành 5, lê hồng phong, phường đăng lâm, quận hải an.

   ☎️Gọi hotline: 0973509651 / 028.71099972

   Email: huongnt@eduphil.com.vn

   Tham khảo: Từ vựng tiếng anh nhà hàng, khách sạn bạn cần biết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button