Từ vựng

LET’S GO: KHÓA HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH MIỄN PHÍ VỚI VOCA!

Let’s go là bộ sản phẩm tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với 7 chủ đề và 140 từ vựng mới giúp người học trải nghiệm đầy đủ phương pháp học từ vựng tiếng Anh toàn diện trên voca. vn

Let

Bạn đang xem: Hoc tu vung tieng anh online

Let’s go là bộ từ vựng tiếng Anh miễn phí với đầy đủ khả năng học của voca.

Bắt đầu!

Về cấu trúc:

Let’s go gồm 140 từ thông dụng nhất trong cuộc sống , được chia thành 7 chủ đề khác nhau, được thiết kế cẩn thận để giúp bạn trải nghiệm đầy đủ các chức năng do vocasystem.vn cung cấp. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có thể học các bộ từ hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian.

Giới thiệu về phương pháp:

Bộ sản phẩm ứng dụng Phương pháp học & amp; đánh giá của voca làm cho việc học tiếng Anh dễ dàng thú vị hơn hơn Cách học truyền thống còn nhiều hơn thế nữa.

voca – Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh

Tham khảo: Tổng hợp từ vựng lớp 7 (Vocabulary) – Tất cả các Unit SGK Tiếng Anh 7

Let’s go (bộ từ vựng học từ vựng tiếng Anh miễn phí) sử dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với hình ảnh và âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ nhớ hơn so với cách học truyền thống. (Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp voca tại đây: Cách học từ vựng tiếng Anh)

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí Phương pháp học từ vựng tiếng Anh với VOCA

– Thứ hai, sau mỗi chủ đề, bạn cũng có thể kiểm tra cách phát âm của từ vựng đã học với chức năng luyện phát âm. voca sẽ giúp bạn chuẩn hóa cách phát âm của mình như người bản ngữ.

Giới thiệu về phương thức đánh giá:

– voca dựa trên nguyên tắc nhắc nhở kịp thời và phương pháp ôn tập của tony buzan giúp bạn ghi nhớ tốt hơn – diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, người khai sinh ra công nghệ sơ đồ tư duy của cha ông.

Tonny Buzzan: cha đẻ của phương pháp ghi nhớ Mindmap.

tonny buzzan: “Cha đẻ” của phương pháp lập bản đồ tư duy.

Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học kiểm tra sau 1 tiết học, trước khi vào học bài mới, sau 7 tiết học và sau 30 tiết học. Đây là nguyên tắc tốt nhất giúp người học ghi nhớ sâu và không còn bị tình trạng học trước quên sau.

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học

Xem thêm: [SELF-STUDY] 5 cách tăng vốn từ vựng tiếng Anh siêu đỉnh bạn không thể bỏ qua để đạt điểm cao trong bài thi IELTS

– Ngoài ra, voca rút ngắn thời gian học của người học một cách tối ưu. Bạn chỉ cần 1/4 thời gian so với các phương pháp truyền thống.

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí

voca giúp bạn tiết kiệm tối đa học phí tiếng Anh của mình.

– Học voca rất tiện lợi: voca có đầy đủ phiên bản PC / Laptop học, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Đó là lý do tại sao bạn có thể học voca “mọi lúc, mọi nơi” (ở nhà, ở lớp, ở cơ quan, trên xe buýt hay trên giường …). Mọi rào cản về khoảng cách hay thời gian sẽ được phá bỏ giúp bạn tăng tốc về đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí

Bạn có thể học giọng trên các thiết bị sau: điện thoại thông minh, máy tính, máy tính xách tay và thậm chí cả máy tính bảng.

Đây là từ vựng cho ai?

  • Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh?
  • Hay bạn muốn cải thiện kỹ năng đàm thoại tiếng Anh của mình?
  • Hay chỉ muốn trải nghiệm 1 cách mới để trở nên thú vị và không nhàm chán? ?
  • Bắt đầu! là bài kiểm tra tốt nhất cho việc học tiếng Anh của bạn.

    voca.vn là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến được Bộ Giáo dục và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh khuyên dùng. Thành phố Hồ Chí Minh

    Xem thêm: 100 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kế toán không thể không biết – mới nhất 2022

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button