Từ vựng

11 kênh học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất trên YouTube

Nếu bạn đã chán những cuốn sách giáo khoa tiếng Anh dày cộp, hãy thử mở youtube và truy cập một trong những kênh học tiếng Anh trực tuyến miễn phí dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi, đặc biệt là một cách học hoàn toàn mới. Hãy cùng tìm hiểu xem những kênh tiếng Anh này có những nội dung gì nhé.

1. Học tiếng Anh với misterduncan

misterduncan là một giáo viên tiếng Anh miễn phí và đã có kênh youtube từ năm 2006. Đây là một trong những kênh video học tiếng Anh phổ biến nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì anh ấy rất đam mê tiếng Anh và các môn học của anh ấy, và bạn có thể cảm nhận được điều đó qua những video chất lượng mà anh ấy thực hiện. Anh ấy sử dụng rất nhiều sự hài hước để giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Hoc tu vung tieng anh qua video mien phi 7

Trên kênh youtube này, anh ấy cũng đăng rất nhiều bài học về các chủ đề như giác quan, tiếng lóng, báo chí, thời trang và tiền bạc. Các video dễ theo dõi tập trung vào cách sử dụng ngôn ngữ giao tiếp hơn là ngữ pháp.

2. englishclass101.com

Kênh

englishclass101 được thiết kế để học tiếng Anh nhanh chóng, với các bài học video thú vị về nhiều khía cạnh của văn hóa Mỹ và Anh. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu thêm về đất nước trong khi học ngôn ngữ.

Nếu thích những video này, bạn có thể tìm hiểu thêm từ hệ thống bài giảng trên trang web của họ. Đây không chỉ là một kênh youtube thông thường, đây thực sự là một chương trình học tiếng Anh hoàn chỉnh với hơn 1.000 bài học âm thanh và video tiếng Anh. Bạn có thể đăng ký miễn phí và tìm hiểu thêm trên trang web chính thức của họ.

3. tiếng anh thực

Real English là một trong những kênh youtube tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh và được coi là một thư viện lớn gồm các bài học miễn phí. Mỗi clip bao gồm hai video, một có phụ đề và một không có phụ đề, cũng như một số bài tập. Mỗi video xoay quanh người thật và tình huống thực, vì vậy bạn có thể thực sự thấy mọi người thực sự nói tiếng Anh như thế nào.

4. BBC Học tiếng Anh

Từ một trong những đài truyền hình nổi tiếng nhất thế giới, bbc còn sở hữu kênh youtube mang tên bbc learningenglish và dần trở thành kênh mà không người học tiếng Anh nào không biết qua hàng loạt bài học tiếng Anh miễn phí hay nhất. Các bài học có thể bao gồm các tình huống thực tế, phim hoạt hình và các cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, bbc có một bộ sưu tập video rất hay với những từ mà bạn thường bắt gặp khi nghe tin tức nước ngoài. Các video của nó tuy ngắn nhưng luôn chứa đựng nhiều thông tin.

5. Hội đồng Anh: Trẻ em học tiếng Anh

Xem thêm: Tải Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF Audio) Miễn phí

Các bài hát luôn là một trong những tài nguyên thú vị và hiệu quả nhất để học một ngôn ngữ mới. Giai điệu và nhịp điệu của chúng giúp tạo ra những ký ức mạnh mẽ và rất quan trọng để ghi nhớ các động từ và cách diễn đạt. Không chỉ trẻ em, mà người lớn cũng có thể được hưởng lợi từ việc nghe và hát giai điệu của các bài hát thiếu nhi truyền thống trong khi học tiếng Anh vì chúng giúp cải thiện trí nhớ và kỹ năng ghi nhớ của trẻ. người học.

Học tiếng Anh cho Trẻ em của Hội đồng Anh là một kênh tuyệt vời chứa đầy các video hoạt hình có vần điệu. Mỗi video tiếng Anh được xây dựng cẩn thận với các hình ảnh động vui nhộn và phụ đề tiếng Anh.

Trẻ em luôn thích đọc truyện và kênh youtube của Hội đồng Anh cũng có các video hoạt hình về những câu chuyện yêu thích của trẻ em bao gồm ‘Goldilocks and the Three Bears’ và ‘Little Red Riding Hood’, có phụ đề tiếng Anh.

6. Nhóm tiếng Anh thương mại

Bạn có thể hỏi đường, gọi đồ ăn tại các nhà hàng và cho biết thời gian bằng tiếng Anh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn được mời đến một cuộc họp kinh doanh bằng tiếng Anh?

Đừng lo lắng, bạn sẽ tìm thấy các bài học rõ ràng và thấu đáo trên Podcast Tiếng Anh Thương mại về các chủ đề bao gồm: Quản lý chuỗi cung ứng, Tài chính / Kinh tế và Luật Hợp đồng.

7. voa học tiếng anh

voa là một kênh hơi khác so với kênh ở trên. VOA cung cấp các bản tin tóm tắt có phụ đề được đọc chậm hơn bình thường. Điều này giúp khán giả có thời gian để nghe rõ từng từ và nhìn thấy khẩu hình của người nói khi đọc kịch bản.

VOA cũng ra mắt hangout của mình, nơi những người gọi từ khắp nơi trên thế giới thảo luận về các câu chuyện đưa tin bằng tiếng Anh. Các Hangouts khác cung cấp các mẹo về các khía cạnh khác nhau của ngữ pháp và nói tiếng Anh.

8. Jennifers

Tham khảo: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: Tính cách

tiếng anh với jennifer là một bộ sưu tập phong phú gồm hàng trăm video được nhóm thành danh sách phát dễ sử dụng. Có các khóa học cho người mới bắt đầu, các khóa học cải thiện khả năng viết tiếng Anh, các khóa học ngữ pháp và hơn thế nữa.

Điều làm họ khác biệt là cách trình bày mới mẻ, đơn giản và đặc biệt chú ý đến cách phát âm. Không có kịch bản và không có diễn viên, chỉ đơn giản là tiếng Anh.

9. Người Anh

Tiếng Anh có một cách tiếp cận độc đáo so với nhiều kênh học ngôn ngữ khác. Nó tập trung vào việc nói về những điều thú vị trong cuộc sống của bạn mà bạn có thể gặp phải. Ví dụ, có các bài học về từ vựng, côn trùng và nhạc cụ bạn sẽ cần ở sân bay. Mỗi video có một lời tường thuật đơn giản với phụ đề và đôi khi có cả một số cảnh thiên nhiên quyến rũ. Tất cả các bài học được liên kết với các yếu tố tương tác trên trang web của Vương quốc Anh và cũng miễn phí.

10. Tiếng Ba Lan

Học tiếng Anh trên youtube dễ dàng hơn nhiều với ef podenglish. Nó bao gồm các bài học tiếng Anh trôi chảy trong năm phút dành cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ, từ sơ cấp đến nâng cao. Một khóa học gồm ba phần có cấu trúc tốt: xem, học và thử.

ef podenglish bao gồm nhiều chủ đề như gia đình, vật nuôi, chỉ đường, thời tiết, phim ảnh và công nghệ. Một số bài học trở nên thú vị hơn bằng cách sử dụng văn phong hài hước, giúp việc học dễ dàng hơn và đảm bảo rằng người học ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

11. Học tiếng Anh Mỹ

học tiếng Anh Mỹ là kênh được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng, bao gồm các từ lóng, thành ngữ và cụm động từ thông dụng của Mỹ. Nếu bạn có dự định du học Mỹ hoặc thích phim Mỹ thì đừng bỏ qua kênh youtube này nhé!

Với danh sách 11 cách tuyệt vời để học tiếng Anh trực tuyến miễn phí trên youtube, không gì có thể ngăn bạn trở nên thông thạo tiếng Anh như người bản xứ!

Xem thêm: 85 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kinh tế thông dụng nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button