I love you 3000 là gì và những ý nghĩa I love you 3000?

I love you 3000 ý nghĩa là gì

I love you 3000 ý nghĩa là gì

“i love you 3000″ dịch nôm na theo nghĩa đen là “tôi yêu bạn 3000”, hay cũng mang ý nghĩa “tôi yêu bạn nhiều hơn”, “tôi yu bạn hơn bấi trê cỬ gût”. Câu nói này dùng ể biểu ạt tình yêu với người mình thật sự yêu thương và có tình cảm sâu sắc.

 • I love you more
 • I love you so much
 • I love a lot/ a lot
 • I love you all
 • I love you infinity
 • I love you to the moon and back
 • I love you more than anything
 • nguồn gốc và ý nghĩa

  câu nói “i love you 3000” bắt nguồn từ bộ phim: endgame của marvel studios thuộc vũ trụ Điện ảnh mcu, được ra mắt vào tháng 4 năm tr nà hello trend. ngày càng có nhiều người sử dụng câu nói này để làm memes và bình luận trên mạng xã hội.

  I love you 3000 là gì và những ý nghĩa I love you 3000?

  I love you 3000 là gì và những ý nghĩa I love you 3000? nghia-cua-te-amor-3000.html

  trong bộ phim, câu nói này xuất hiện 2 lần:

  1. with gái của tony stark là morgan stark đã nói ‘i love you 3000’ với tony stark khi bắt đầu bộ phim. khi ella cho cô bé maguna đi ngủ, tony đã chúc cô bé ngủ ngon bằng một câu nói rất phổ biến tại các nước phương tây “I love you very much”. Ý nghĩa của câu nói đơn thuần này chỉ là “cha yêu con rất nhiều” và với sự hồn nhiên của một cô bé 5 tuổi, maguna đáp lỡi0

  2. tony stark đã nói ‘i love you 3000’ trong đoạn ghi hình nói lời từ biệt với người thân và bạn bè của mình.

  <p khi được cứu bởi captain marvel.

  tony stark

  bất kỳ ai là fan của mcu đều yêu tony. khi tony nói những lời cuối cùng này, rất nhiều khán giả trong rạp chiếu phim đã sụt sùi vì xúc động. và mọi người vẫn đang thương tiếc cho cái chết của anh. và đó là lý do những lời cuối cùng của iron man như ‘I love you 3000’ sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ.

  do đó, trong những ngày này, bạn sẽ thấy rất nhiều câu hỏi ‘i love you 3000 là gì?’ /bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội những ngày này.

  marvel nói với avengers fans: ‘we love you 3000’

  I love you 3000 là gì và những ý nghĩa I love you 3000?

  I love you 3000 là gì và những ý nghĩa I love you 3000? nghia-cua-te-amor-3000.html

 • ngoài ra, còn có một giả thuyết rất thou vị về ý nghĩa của I love you 3000. đó chính là là thời gian tingh bằng phút của mcc từ năm 2008 ến hết phase 3 tức là ến hết home có tổng chính bằng 3000. và nếu như spider-man: far from home có thời gian bằng 129 phút thì giả thuyết này sẽ trở thành sự thật. Điều này cũng mang đến rất nhiều ý nghĩa cho những fan của marvel trong 11 năm qua. nó như một lời tri ân đến những khán giá cùng đồng hành với mcu trong suốt hành trình này.
 • là câu nói thân thuộc của robert downey jr. và of him with gái

  • SAU RấT NHIềU PHỏNG đOÁAN Về ý NGHĩA Câu Nói I love you 3000 Thì mới đây, chủch tịch của Marvel Studios và 2 anh em ạo diễn russo khẳng ịnh rằng ý có gì đặc biệt, mà chỉ là câu nói thân mật của Robert Downey Jr. và with gái của anh. anh em đạo diễn russo thấy câu này rất dễ thương và đã đưa nó vào bộ phim nhằm tri ân iron man – robert downey jr.
  • avengers: endgame – siêu phẩm vô cùng xúc động

   • Avengers: Endgame Là Một Siêu phẩm, phar vỡ các kỷc pHòng vre và mang ến cho khán giả cảm giác hồi hộp về trải nghiệm đnh kết thuc một g
   • tiếng cười, nước mắt và mong mut mueếp tục biết chương tiếp theo là gì đã khiến giai đoạn ầu tiên của vũ trụ điện ảnh marvel trởtn rất ặc biệt.
   • hiện no avengers 4: endgame đang được công chiếu rộng rại tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. bạn có thể thưởng thức avengers 4: endgame tại các rạp chiếu phim gần nhất để tận hưởng trọn vẹn sự tuyệt vời của bộy phim.
   • y phim.

    kết luận

    cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog vietadsgroup.vn, hy vọng những thông tin giải đáp ? những ý nghĩa của i love you 3000 sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến ​​​​thức hữu ích. nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa I love you 3000 là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. blog vietadsgroup.vn luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến ​​​​thức mới đến từ quý độc gi

READ  Vòng quay Vốn lưu động là gì? Cách tính Vòng quay vốn lưu động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *