ITVC là gì? Thay đổi hay chết trong lạc hậu

Itvc

Có lẽ các bạn không còn lạ lẫm với thể loại tvc quảng cáo nhanh chóng gây ấn tượng với khách hàng. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, các thiết bị di động đã trở nên phổ biến thay cho TV, TVC quảng cáo trực tuyến đang dần thay thế và vượt xa TVC quảng cáo truyền thống. Vậy bạn có biết quảng cáo itvc là gì? Bây giờ hãy cùng unica tìm hiểu itvc ở đây là gì nhé.

Itvc là gì?

itvc hay còn gọi là tvc online là hình thức quảng cáo trực tuyến được các nhà sản xuất sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội như youtube, facebook. Giải pháp này được đánh giá là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng rất hiệu quả và chính xác vì nó đồng điệu và hoạt động với việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Đặc biệt những quảng cáo này xuất hiện khá tự nhiên dựa trên cảm nhận của công chúng.

quang cao itvc la gi

1 ví dụ về quảng cáo itvc trên youtube

Tại sao itvc lại phổ biến trên toàn thế giới?

Tiếp cận đúng đối tượng

Bạn có thể sử dụng hàng trăm hàng nghìn công cụ để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình, nhưng bạn không thể tin được hiệu quả mà quảng cáo tvc online mang lại. Bạn có thể tìm hiểu về đối tượng khách hàng mình muốn, đặc biệt là giới tính, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, độ tuổi hay sở thích…

Phạm vi toàn cầu

Như các bạn đã biết, youtube là thư viện hình ảnh và video lớn nhất thế giới, là công cụ tìm kiếm thứ nhất và thứ hai trên thế giới và là công cụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

READ  Phương pháp đo quang - Trung tâm An toàn thực phẩm và Môi trường

Theo thống kê, tại Việt Nam có tới 40 triệu người dùng và thời gian ở lại trung bình của người xem vào khoảng 40 đến 50 phút mỗi ngày.

Trên thực tế, phần lớn người xem YouTube ở độ tuổi từ 16 đến 25, đây là những khách hàng gần như đã từ bỏ việc xem TV.

Chính vì vậy, có thể nói itvc có sức hút mạnh mẽ, độ phủ sóng vượt qua truyền hình truyền thống, vững vàng trên ngôi vương.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

itvc về cơ bản là tvc online nên câu hỏi itvc tên gì đã không còn xa lạ với bạn đọc.

Có thể nói video itvc chạy trên cơ chế tự động thông minh và rất tự động, người dùng chỉ cần trỏ chuột vào màn hình là video sẽ hiển thị đầy đủ. Do đó, itvc có thể mang lại trải nghiệm cực kỳ hữu ích cho người dùng. Nhờ đó, nó chạm đến cảm xúc và trực giác của người nghe một cách thú vị, truyền tải thông điệp rõ ràng, cụ thể, kết hợp với âm thanh và hình ảnh hấp dẫn, gợi nhớ cảm nhận của công chúng về thương hiệu doanh nghiệp tại thời điểm mua hàng.

Hơn thế, loại hình quảng cáo này là một hình thức giao tiếp hai chiều thông minh. Người xem có thể tương tác với quảng cáo và bày tỏ cảm xúc, quan điểm cá nhân thông qua bình luận. Trải nghiệm quảng cáo hiệu quả như tiếp thị truyền thống .

READ  Test IQ Miễn Phí - Kiểm Tra IQ Online Chuẩn Quốc Tế [2023]

itvc nang cao tria nghiem cua nguoi dung

Quảng cáo tvc trực tuyến mang lại trải nghiệm người dùng rất tốt

Khả dụng trên mọi thiết bị

Bạn nên biết rằng quảng cáo trực tuyến có đặc điểm là chọn thiết bị hiển thị và có thể tiếp cận người dùng ở mọi nơi trên thế giới mọi lúc mọi nơi thông qua nhiều nền tảng khác nhau, đây là một trong những khía cạnh hữu ích của

strong>cách quảng cáo của bạn sản phẩmDành cho doanh nghiệp

Đối tượng đặc quyền

Hãy lấy một ví dụ cụ thể, thời lượng tối thiểu của một video quảng cáo truyền thống là 30 giây và người xem bắt buộc phải xem hết 30 giây đó. Trên tvc online, người xem chỉ cần xem ít nhất 6 giây là có thể bỏ qua quảng cáo.

Được đặc quyền dành quá nhiều sự quan tâm cho khán giả, nhà sản xuất cần cố gắng sử dụng chiêu “yêu ngay từ tờ giấy đầu tiên” trong mắt khách hàng để khiến khách hàng chú ý đến nội dung.

Tuy nhiên, nhiều thương nhân không thể khiến khách hàng yêu mình ngay từ giây đầu tiên. Vì vậy, giải pháp là các thương hiệu nên sử dụng những đoạn quảng cáo ngắn chỉ 6 giây. Loại này rất ngắn, nhưng nội dung cần súc tích và hiệu quả. Người làm marketing cần phải suy nghĩ, tính toán, cân đo, đong đếm kỹ càng để sáng kiến ​​chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả.

Một số ưu điểm vượt trội của itvc

Để hiểu rõ hơn về itvc là gì, bạn cần biết và hiểu những ưu điểm vượt trội của nó so với tvc truyền thống.

READ  Gợi ý mặc đẹp mỗi ngày cùng áo thun màu nâu cho phái mạnh

Hiển thị vị trí

Vị trí đặt quảng cáo rất được các doanh nghiệp quan tâm và thúc đẩy nhiều lượt tìm kiếm cũng như mức độ tương tác hơn. Xuất hiện tự nhiên ở những nơi như chân trang và bài báo, thay vì buộc người đọc phải xem chúng.

Không chỉ vậy tvc này còn có thể tự động chạy video khi người đọc kéo đến màn hình hiển thị, và tự động dừng video khi màn hình dừng lại hoặc không hiển thị hết nội dung video.

Uu diem noi bat cua itvc

itvc có thiết kế rất thông minh và tiện lợi

Cơ học thông minh

Ngoài việc hiển thị vị trí, itvc còn có cơ chế thông minh, thân thiện với người đọc giúp người dùng trải nghiệm một cách tốt nhất.

Nhiều thiết kế hoàn toàn mới được sử dụng để giúp người dùng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Qua những chia sẻ trên về itvc là gì, có lẽ bạn đọc đã nắm được sự khác biệt rất lớn giữa itvc và tvc truyền thống. Để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng triển khai các hoạt động kinh doanh thực tế, bạn đọc tham khảo khóa họcHọc Marketing Onlinetừ các chuyên gia hàng đầu của unica.

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.