6 dấu hiệu chứng tỏ người đàn ông của bạn sắp biến mất không lời chia tay

Khi chàng đột nhiên biến mất

“Phantoming” là hành vi của một người trong khi cảm thấy gắn bó với ai đó thì đột nhiên biến mất khỏi mối quan hệ. Tình trạng này thường xảy ra ở những cặp đôi mới yêu nhau hoặc đang trong giai đoạn tìm hiểu. Một người sẽ đơn giản rời bỏ mối quan hệ giữa hai người mà không báo trước. Không có tin nhắn hay thư từ. Không có cuộc gọi hoặc cuộc họp. Vừa biến mất.

Ai đã từng trải qua hoàn cảnh này thì khẳng định là không ổn chút nào. Nhưng may mắn thay, trước khi bạn đi quá sâu, có rất nhiều cách để biết liệu một chàng trai (hoặc cô gái) có định làm “ma” hay không. Vì vậy, hãy cẩn thận và đừng để nó xảy ra với bạn.

Luôn nhắn tin ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề, không cảm xúc

Giữ im lặng khi nói về tương lai

Trong trường hợp này, tương lai không phải là hai hay ba năm nữa, chúng ta đang nói về cuối tuần này hoặc đầu tuần sau. Một cách chắc chắn để loại bỏ “bóng ma” của sự biến mất sắp xảy ra là bắt đầu nói về bất kỳ kế hoạch tương lai nào mà bạn có. Xem liệu anh ấy/cô ấy có im lặng và không phản ứng không. Nếu câu trả lời là trốn tránh, hãy chuẩn bị cho ngày bạn không bao giờ gặp lại đối tác của mình.

READ  +3 Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone miễn phí đơn giản nhất

Không tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Một trong những dấu hiệu quan trọng nhất cho thấy bạn có thể là nạn nhân của “bóng ma” trong tương lai là khi bạn nghe được từ một người khác về một bí mật chỉ được chia sẻ giữa hai người. Khi một người tiết lộ thông tin về bản thân mà bạn rất vui khi chia sẻ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ không nhìn thấy tương lai và sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ của bạn. Vì vậy, nếu bạn cung cấp cho họ thông tin chi tiết về công việc, gia đình và những bí mật của bạn và họ bắt đầu tiết lộ, hãy kết thúc mối quan hệ trước khi bạn rời đi. Bạn sẽ thấy người đó biến mất.

Mơ hồ khi nói về sự tận tâm trong mối quan hệ

Nếu một chàng trai/cô gái định tán tỉnh bạn, thực ra rất dễ để nhận biết sớm – ngay cả khi họ không nhận ra điều đó. Bằng cách lắng nghe các tín hiệu ngôn ngữ nhất định, bạn có thể hiểu đầy đủ. Nếu ai đó phải điều chỉnh ý định của mình, rất có thể họ đang không ưu tiên cho một mối quan hệ lãng mạn có ý nghĩa vào lúc này. Ví dụ, nếu anh ấy nói điều gì đó như “Tôi đang tìm kiếm một mối quan hệ, nhưng tôi không vội,” thì bạn nên cẩn thận với những gì mình làm. . Lắng nghe cuộc trò chuyện là điều mọi người sử dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên để tránh thất vọng trong tương lai.

READ  Áo măng tô là gì? Khám phá trang phục quý phái cho cả nam và nữ

Ưu tiên cho các mối quan hệ khác

Nếu người ấy hủy bỏ kế hoạch với bạn ngay từ đầu, khoảng thời gian đáng lẽ phải cuồng nhiệt và cuồng nhiệt nhất thì bạn phải tính đến việc người ấy sẽ ra đi vào một ngày không xa. Khi ai đó mà bạn đang hẹn hò liên tục hủy kế hoạch hoặc đột nhiên viện cớ rằng họ không thể ở bên bạn, đó là một dấu hiệu cảnh báo. Ai thực sự quan tâm thì sẽ cố gắng dành thời gian cho nhau, kể cả khi “bận rộn”.

Khen bạn nhiều quá

Đôi khi đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được nửa kia của mình. Nhưng phần trăm còn lại là mối quan hệ quá tốt để trở thành sự thật. Hãy cảnh giác với những người vội vàng bày tỏ tình cảm nơi công cộng, khen ngợi nhiều để gây chú ý. Điều này có thể bạn quan tâm, nhưng hãy nhớ rằng chúng chỉ là lời nói, hãy suy nghĩ nhiều hơn về hành động của chúng. Ai cũng có thể nói trước được điều gì nên đừng quá đặt niềm tin vào những lời mật ngọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *