Từ vựng

Download Sách Hack Não 1500 File PDF Phiên bản Mới

sách hack não 1500 từ tiếng anh, giới thiệu nội dung, bình luận + link tải sách hack não 1500 từ phiên bản mới.

Giới thiệu về Sách hack não 1500 từ

 • Tiêu đề: hack não 1500 từ tiếng Anh
 • Tác giả: nguyen van hiep
 • Nhà xuất bản: World Publishers
 • Brain hack 1500 do tác giả nguyen hiep và các nhà nghiên cứu xuất bản đầu năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại đã nhận được phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Nội dung và thiết kế của cuốn sách này đã được nâng cấp qua từng năm và hiện là ấn bản năm 2020.

  Bạn đang xem: Link tải sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh

  Cuốn sách này gồm 530 trang, được in màu trên giấy a4 rất bền và bóng hoàn toàn.

  hack não 1500 bao gồm 1200 từ và 350 cụm từ được chia thành 50 đơn vị. Từ vựng cơ bản trải dài từ a2 đến b1, nằm trong khoảng từ vựng được sử dụng phổ biến nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. 31 chủ đề nóng hổi như học ngoại ngữ, đời sống học đường, thông tin cá nhân, cuộc sống công việc và công việc … Từ học sinh cấp 2 đến nhân viên văn phòng, người mất gốc, người không có năng khiếu vẫn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Anh.

  Mỗi từ trong sách tương ứng với hình ảnh minh họa cho mỗi từ, phân biệt các loại từ: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ.

  Cuốn sách tiếng Anh cơ bản của Brain hack 1500 đi kèm với ứng dụng hack não chuyên nghiệp: âm thanh của tất cả từ vựng và câu chuyện trong sách. Hệ thống 1200 video phát âm cho từng từ, để bạn có cách phát âm chuẩn nhất.

  Hiện bạn có thể mua 1500 cuốn sách hack não chỉ với 250.000 đồng

  Xem lại sách hack não 1500 từ tiếng Anh

  Brain hack 1500 do tác giả nguyen hiep và các nhà nghiên cứu xuất bản đầu năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại đã nhận được phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Nội dung và thiết kế của cuốn sách này đã được nâng cấp qua từng năm và hiện là ấn bản năm 2020.

  Bạn đang xem: Link tải sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh

  hack não 1500 từ vựng tiếng anh là cuốn sách áp dụng 3 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: Story Filling, Analogy Sound và Pronunciation Shade … Bạn sẽ học từ vựng qua hình ảnh và âm thanh. Giúp người học ghi nhớ 30-70 từ mỗi ngày. Sách có kèm theo ứng dụng hack não để nghe audio dễ dàng, cũng như 1200 video phát âm chi tiết và xem lại toàn bộ hệ thống từ vựng đã học.

  Ưu điểm của sách hack não

  Lợi ích 1

  Tôi thực sự đánh giá cao thiết kế nổi bật của Creative Display . Trong sách có nhiều hình ảnh và ví dụ rõ ràng, thuận tiện cho người đọc dễ tiếp thu và nhớ lâu. Nội dung sách thật dí dỏm khi có những hình ảnh thú vị. Ấn tượng nhất, nội dung được chia thành 50 đơn vị trong các phần sau:

  1. Âm thanh bao gồm bài đọc (Phần 1) và cách phát âm các từ cần học (Phần 2)
  2. Kỷ niệm Việt Nam
  3. Tin nhắn bằng tiếng Anh
  4. Điền vào chỗ trống những từ bạn muốn học
  5. Câu chuyện tóm tắt
  6. Học từ vựng với âm thanh tương tự 1500 từ tiếng Anh hack não
  7. Thực hành từ vựng bạn đang học
  8. Thú vị
  9. Thực hành về chủ đề đang nghiên cứu
  10. Thực hành nhấn mạnh và giải thích các từ
  11. Viết một đoạn văn 150 từ với những từ bạn đang học
  12. Lợi ích 2

   Xem thêm: Top các trò chơi tiếng Anh cho người lớn đơn giản, hiệu quả

   Phương pháp học độc quyền, lượng kiến ​​thức “khủng”, chỉ dùng hack não 1500 từ tiếng Anh, chính là điểm nhấn thu hút tôi. 3 Cách Giọng Nói Tương Tự – Câu Chuyện Tiếng Anh – Sử dụng ngay bây giờ để giúp tôi học tốt hơn và cải thiện điểm số của mình trong bài kiểm tra trên lớp hoặc luyện thi TOEIC.

   Lợi ích 3

   Một kho tàng gồm 1500 từ thông dụng, về nhiều chủ đề khác nhau, xuất hiện trong hầu hết các bài kiểm tra, giúp những độc giả như tôi tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Trước đây, tôi gặp rất nhiều khó khăn khi đọc – hiểu văn bản hay xem phim nước ngoài, và luôn dán mắt vào phụ đề, rất khó chịu. Tuy nhiên, từ khi có cuốn sách bẻ não 1500 từ tiếng Anh, tôi đã có thể tự đọc báo tiếng Anh hoặc xem phim mà không cần jailbreak.

   Nội dung chính của cuốn sách 1500 từ vựng tiếng anh bẻ não

   Mỗi bài sẽ có 4 phần cho từng chủ đề khác nhau:

   Phần 1: Khởi động câu chuyện

   Đánh giá 1500 cuốn sách về hack não – Câu chuyện cái nêm

   Story Wedges là những câu chuyện tiếng Việt có chèn các từ tiếng Anh vào một đoạn hội thoại hoặc đoạn văn. Cách tiếp cận này có thể giúp chúng ta giải mã nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh và cách sử dụng từ trong các tình huống cụ thể. Giống như một đứa trẻ học tiếng Việt, chúng vừa học được nhiều từ vừa nghe cha mẹ nói, đoán nghĩa từ ngữ cảnh mà không cần phải dùng từ điển để tra nghĩa chính xác của từ.

   Có nhiều bạn trong nhóm khi chia sẻ trong nhóm đều nói đơn giản là đang đọc, rồi “nhảy” sang học phần 2, rút ​​kinh nghiệm. Những người khác sử dụng từ điển để ngay lập tức tra cứu nghĩa của từ. Đây là một cách học sai lầm và sẽ dẫn đến hiệu quả học tập không cao.

   Mỗi câu chuyện nêm khác nhau đều rất thú vị, vui nhộn, thú vị và đầy cảm xúc. Một trong những điều mình rất thích ở Part 1 đó là ngoài việc học từ mới, mình còn được học thêm các cấu trúc câu tiếng Anh thông dụng.

   Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và tải từ vựng có giọng nói tương tự

   xem lại cuốn sách hack não 1500 – những âm thanh tương tự

   Một cách thông minh để học cách ghi nhớ siêu lưu loát trong 3 tháng trong cuốn sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế – adam khoo” – Sách Học Tiếng Anh Bán Chạy Nhất Trên Amazon.

   Bằng cách làm cầu tạm, tôi có thể dễ dàng ghi nhớ đầy đủ nghĩa của tiếng Việt. Các từ tiếng Anh sẽ được tìm kiếm với các từ hoặc cụm từ tương tự trong tiếng Việt. Khi đó, từ một cụm từ như vậy hack não 1500 sẽ có một câu xâu chuỗi lại tất cả các từ và nghĩa tiếng Việt của từ đó.

   Đặc biệt mỗi từ đều được minh họa bằng hình ảnh sinh động và cụ thể. Học từ vựng qua hình ảnh cũng giúp ích rất nhiều cho việc áp dụng và ghi nhớ nghĩa của từ.

   Dưới đây là hình ảnh cụ thể từng phần của câu chữ trong sách 1500 hack não:

   Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: Nghề nghiệp

   Phương pháp này thực sự đã giúp tôi ghi nhớ 30-50 từ mỗi ngày mà không cần phải học thuộc lòng.

   Các ví dụ được đưa ra trong cuốn sách này rất dễ hiểu và thú vị. Đối với những từ ngắn, em chỉ cần đọc lại 1-2 lần là có thể nhớ được nghĩa của từ đó, còn những từ dài hoặc những từ khó 4-5 âm tiết thì em chỉ cần ghi chép lại và đọc lại. 5 lần. Các lần lặp lại được ghi nhớ.

   Ví dụ khi học các từ nghe gần giống nhau sau đây:

   • Thông cảm có câu: Ba lần xin Ba Thông cảm .
   • Thuyết phục: Vịt Thuyết phục con cá vào bờ và chơi với nó.
   • Quan hệ đối tác: Đã từ bỏ quan hệ đối tác của chúng tôi .
   • Phần 3: Đột phá về sự tự tin: Bài tập

    Trong phần 3 của bài tập, bạn sẽ xem lại phần nghe và điền vào chỗ trống bằng cách sử dụng Sách Hack não và Âm thanh .

    Nếu không nghe được, bạn có thể xem từ / cụm từ bên cạnh để thực hành hoàn hảo.

    Xem lại Sách hack não 1500 – Bài tập

    Bạn không chỉ có các bài tập từ vựng riêng biệt mà còn xem lại các bài tập riêng cho phần cụm từ. Đối với mỗi cụm từ, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ dựa trên ngữ cảnh và các gợi ý có sẵn:

    Phần 4: Hoàn thành: Ứng dụng

    Đây là phần cuối cùng của bài hack não 1500 từ tiếng Anh, tổng hợp 1 đơn vị từ, sau đó mình sẽ tạo thành một câu chuyện bằng những từ tiếng Anh đã học. Tôi có thể tự do tạo ra câu chuyện của riêng mình không có đầu không cuối, nhưng nó rất hiệu quả trong việc giúp tôi nhớ và ôn lại lượng từ đã học trong bài.

    Xem lại cuốn sách hack não 1500 – Những câu chuyện sáng tạo

    Không hề cường điệu, nhưng thực sự hack não 1500 là cuốn sách đã cứu cuộc đời học tiếng Anh của tôi. Nội dung được trình bày khoa học, phương pháp thông minh và vốn từ vựng được trình bày rõ ràng qua từng unit của từng chủ đề, giúp em nâng cao vốn từ vựng một cách dễ dàng và hiệu quả.

    Nếu bạn cũng có mong muốn cải thiện, tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh và nâng cao khả năng học ngoại ngữ của mình, hãy mua ngay cuốn sách hố não 1500 từ vựng tiếng Anh, bạn sẽ được tiếp thêm động lực và hướng dẫn. Trân trọng dẫn đường.

    Liên kết tải xuống sách hack 1500 từ vựng

    Link tải sách hack não 1500 pdf mới – LƯU Ý: Sau khi bấm vào bên dưới để tải về bạn sẽ được chuyển sang trang mới, vui lòng kéo xuống cuối bài và bấm vào để tải hack não 1500

    Từ khóa có liên quan:

    Xem thêm: [SELF-STUDY] 5 cách tăng vốn từ vựng tiếng Anh siêu đỉnh bạn không thể bỏ qua để đạt điểm cao trong bài thi IELTS

    • Tải xuống Brain Hacking Book phiên bản 1500 – 2021
    • sách hack não ấn bản 1500 – 2021
    • Brain Hacking 1500 pdf
    • hack não 1500 lượt tải xuống
    • Crack the Brain 1500 Phiên bản 2021
    • Bộ não sẽ khai thác 1500 từ tiếng Anh vào năm 2021
    • hack não 1500 từ tiếng Anh pdf 2019
    • Tải xuống cuốn sách hack não 1500
    • Tải xuống Brain Hack
    • hack não 1500 từ tiếng Anh pdf
    • Tải xuống cuốn sách hack não 1500
    • Brain 1500 từ pdf
    • Tải xuống Brain Hack
    • Sách về hack não 1500 bản pdf
    • Bản pdf hack não
    • Brain 1500 từ pdf
    • Nứt não 1500 từ tiếng Anh
    • hack não 1500 từ tiếng Anh pdf
    • Tải xuống sách hack não 1500 từ tiếng Anh 2019
    • 1500 Hack não pdf
    • Cách crack 1500 pdf
    • Crack the brain pdf
    • hack não 1500 từ tiếng Anh 2019 pdf

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button