Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh PDF Audio

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh audio 0

Luyện Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Nhớ pdf + Audio là cuốn sách học tiếng Anh giúp bạn tìm ra bí quyết học từ vựng tiếng Anh thông dụng và từ vựng chủ đề TOEIC 13. Nâng cao khả năng ghi chép và ghi nhớ nhanh, nhớ lâu để áp dụng trong luyện thi và luyện thi TOEIC.

Một cuốn sách khác cũng thú vị để học tiếng Anh, cũng có trên kệ sách điện tử, là “hack não 1500 từ tiếng Anh” (pdf + audio)

Thông tin Sách

Danh mục: Sách học tiếng Anh, TOEIC.

Bởi nguyen anh duc

Có một liên kết ở cuối bài viết để tải xuống sách điện tử miễn phí pdf / mobi / epub có âm thanh mp3

Giới thiệu sách

Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng của tác giả nguyen anh duc lấy từ vựng theo từng câu và cách tiếp cận theo ngữ cảnh – một cách học từ vựng mới của người Do Thái giúp bạn nhớ nhanh hơn và lâu hơn. Từ Bắt đầu với nhớ cụm từ, học sinh sẽ đọc dễ dàng thông qua các kỹ thuật đọc khối để không bị mất điểm và tăng gấp đôi tốc độ đọc của mình. Đặc biệt, mỗi cuốn sách cheat luyện “Trí Nhớ Siêu Đẳng” đều có kèm theo các câu hỏi thực hành thực tế, giúp học viên có thể thực hành ngay sau khi đọc bí quyết cách học. Đọc và thực hành cùng một lúc sẽ giúp học sinh ghi nhớ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

READ  Tổng hợp ngữ pháp & bài tập tiếng Anh lớp 3 học kỳ I 2022 đầy đủ nhất

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng pdf này được thiết kế với hình ảnh bắt mắt giúp việc đọc trở nên thú vị hơn. Sách được sắp xếp khoa học, các chương rõ ràng, giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Là cuốn sách phù hợp để học từ vựng tiếng Anh nhiều môn học, phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh và chuyên sâu, có thể áp dụng trong luyện thi cũng như giao tiếp. Tài liệu dành cho giáo viên nghiên cứu cách học từ vựng tiếng Anh, đặc biệt dành cho học viên chuẩn bị thi TOEIC.

Cuốn sách này dành cho ai

Mục đích của cuốn sách này là giới thiệu những phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả dành cho những bạn muốn nâng cao khả năng ghi nhớ của mình, nhanh, sâu, nhớ nhiều, nhớ lâu. Sau đó, tôi có thể sử dụng những gì tôi nhớ một cách chính xác và nhạy bén trong giao tiếp thực tế và áp dụng nó một cách hiệu quả trong các kỳ thi. Do đó, cuốn sách này sẽ đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau: – Phù hợp với những độc giả có trình độ tiếng Anh Sơ cấp (Sơ cấp) trở lên, vì nội dung khóa học được trình bày trong cuốn sách này hướng tới nội dung của 9 chủ đề. Nội dung đề thi đại học và chứng chỉ b1, b2, c1, đây là những kì thi yêu cầu trình độ tiếng anh cao – những người dạy tiếng anh và những người tìm hiểu phương pháp học tiếng anh hiệu quả. Đặc biệt hữu ích cho những bạn chuẩn bị thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày một cách toàn diện nội dung cơ bản của 9 chủ đề nội dung tổng hợp của đề thi tuyển sinh đại học.

READ  Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về môn học

5 lý do bạn nên đọc Nhớ luyện từ vựng pdf

1. Sau mỗi phần lý thuyết là một bài tập để bạn ôn lại kiến ​​thức
  2. bao gồm tất cả các chủ đề từ vựng trong bài thi TOEIC
  3. Tăng động lực để bạn chinh phục thành công tiếng Anh
  4. Phương pháp học từ vựng theo ngữ cảnh sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn
  5. Cải thiện vốn từ vựng cho các kỳ thi và giao tiếp hàng ngày
  6. Đối với người ôn thi TOEIC, việc nắm vững một lượng lớn từ vựng sẽ giúp họ hiểu được các từ chính của bài thi nghe TOEIC. Và tăng cường kỹ năng đọc lướt – scan các đoạn đọc hiểu để giúp đẩy nhanh thời gian làm bài và cải thiện điểm thi TOEIC. Phân số.

13 bí mật được tiết lộ trong pdf luyện từ vựng tiếng Anh siêu trí nhớ

Bí quyết 1: Những kỷ niệm đẹp đến từ những mục tiêu rõ ràng

Bí mật 2: Trí nhớ tuyệt vời là cách rèn luyện thuần túy

Bí quyết 3: Nhớ sâu các từ là do lặp đi lặp lại trong nhiều trường hợp

Bí quyết 4: Giao tiếp tích cực là liều thuốc bổ cho tâm hồn

Bí quyết 5: Cảm xúc mạnh mẽ giúp lưu giữ kỷ niệm lâu dài và sâu sắc

Bí quyết 6: Kiên trì đến cùng để trở thành người tốt

Bí quyết 7: Tập trung vào những bước đột phá

Bí quyết 8: Học cùng bạn bè để nhân đôi sức mạnh của bạn

Bí mật 9: Những mô hình truyền cảm hứng cho suy nghĩ

Bí quyết 10: Dám làm nhiều điều sai trái

Mẹo 11: Chơi thường xuyên để vượt qua giới hạn của bạn

Bí quyết 12: Nổi bật là nổi bật giữa đám đông

Bí quyết 13: Dạy mọi người nâng tầm trí tuệ lên một tầm cao mới

Ebook hoặc Reveal: Những mẹo trên không chỉ áp dụng cho việc học từ vựng tiếng Anh mà còn áp dụng cho nhiều việc khác trong cuộc sống.

Đây là liên kết tải xuống eBook của cuốn sách và đính kèm tệp audiobook audiobook mp3 để dễ học.

Link tải ebook pdf Luyện Từ vựng Tiếng Anh

pdf