Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh [Full PDF Audio]

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh pdf full 0

Bài Tập Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh là cuốn sách giúp bạn tìm ra bí quyết học hiệu quả những từ vựng tiếng Anh thông dụng trong bài thi TOEIC. Những gì tôi sẽ giới thiệu với các bạn ngày hôm nay là “ Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh [full text pdf + audio]” . Tìm ra ngay bây giờ!

Giới thiệu Sách Luyện từ vựng Tiếng Anh

• Tiêu đề: Từ vựng tiếng Anh luyện trí nhớ siêu phàm
  • Tác giả: nguyen anh duc, ts ben william
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nội dung: 1500 từ tiếng Anh, 13 chủ đề TOEIC
  • Liên kết tải xuống: Tải xuống sách luyện từ vựng tiếng Anh pdf + audio ở cuối văn bản
  • Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ vựng Tiếng Anh mục đích giới thiệu cách học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả cho những ai muốn nâng cao khả năng ghi nhớ để có thể nhớ sâu. , nhớ nhanh, nhớ nhiều, nhớ lâu. Do đó, người học có thể sử dụng vốn từ vựng nhạy bén trong giao tiếp và áp dụng chúng một cách hiệu quả trong các kỳ thi.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh phù hợp với ai?

• Bất kỳ ai có trình độ tiếng Anh Sơ cấp (Sơ cấp) trở lên vì nội dung khóa học trong sách dành cho 9 chuyên đề Luyện thi Đại học và Chứng chỉ b1, b2, c1. Các bài kiểm tra này yêu cầu người học phải có trình độ tiếng Anh cao.
    • Giáo viên tiếng Anh tìm hiểu cách học tiếng Anh.
    • Đặc biệt, cuốn sách này còn hữu ích cho những bạn chuẩn bị thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh này sẽ trình bày một cách toàn diện nội dung chính của 9 chủ đề.
    • Sách ôn luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh này được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Đức dựa trên phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dựa trên các mẫu câu và cụm từ. Từng ngữ cảnh cụ thể và hết 9 chủ đề từ vựng mới kèm theo file luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh qua audio sẽ giúp bạn luyện tập hiệu quả hơn.

Cuốn sách Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh nhằm giới thiệu cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, phù hợp với người muốn nâng cao khả năng ghi nhớ để ghi nhớ sâu, nhớ nhanh, ghi nhớ lâu hơn, Nhớ lâu hơn. Sau đó, người học có thể sử dụng những gì đã học một cách chính xác và nhạy bén trong giao tiếp thực tế hoặc các bài thi TOEIC, IELTS.

Cuốn sách này chứa tất cả 13 mẹo để học từ vựng của người Do Thái. Mỗi chủ đề đều liên quan đến các chủ đề từ vựng thông dụng trong các lĩnh vực chuyên môn như: các vấn đề kinh doanh chung, lĩnh vực kỹ thuật, du lịch và công việc… Sau mỗi buổi học sẽ có nhiều bài tập. Ứng dụng đi kèm giúp bạn luyện tập nâng cao kiến ​​thức.

Ngoài ra, cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh này còn minh họa kiến ​​thức thông qua hình ảnh đẹp mắt, thu hút các bạn trong lớp và khiến lớp học trở nên thú vị, sinh động.

Từ vựng được trình bày dưới dạng câu và cụm từ cơ bản, được hỗ trợ bởi các phương tiện hiện đại, bao gồm học trên thiết bị di động (học trên điện thoại của bạn) và e-learning (học trực tuyến), được tạo ra để bạn học dễ dàng hơn thông qua âm thanh, hình ảnh minh họa và ngữ cảnh Từ vựng tiên quyết .

Tại sao bạn nên đọc khi luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh pdf

• Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Bao gồm tất cả các chủ đề từ vựng TOEIC
      • Thúc đẩy động lực để giúp bạn chinh phục tiếng Anh nhanh chóng
      • Sau mỗi phần lý thuyết đều có phần ứng dụng thực tế để bạn ôn tập lại kiến ​​thức của mình
      • Phương pháp học từ vựng theo ngữ cảnh sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn và hiệu quả hơn
      • Cải thiện vốn từ vựng của bạn cho các kỳ thi và giao tiếp hàng ngày
      • Đối với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, việc nắm vững một lượng lớn từ vựng sẽ giúp bạn nắm bắt được những từ chính của bài thi nghe TOEIC. Cải thiện kỹ năng đọc lướt của bạn – quét các đoạn văn đọc hiểu, tăng tốc thời gian làm bài thi và giúp bạn cải thiện điểm số TOEIC của mình.

13 bí mật được bật mí trong việc luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

• Bí quyết số 1: Những kỷ niệm đẹp đến từ những mục tiêu rõ ràng
        • Bí quyết 2: Trí nhớ tuyệt vời đến từ việc rèn luyện
        • Mẹo 3: Ghi nhớ sâu các từ là do sự lặp lại trong nhiều trường hợp
        • Bí quyết 4: Giao tiếp tích cực là liều thuốc bổ cho tâm hồn
        • Bí quyết 5: Cảm xúc mạnh mẽ giúp trí nhớ dài hạn
        • Bí quyết 6: Kiên trì là con người tốt nhất
        • Bí quyết 7: Tập trung vào những bước đột phá
        • Bí quyết 8: Học cùng bạn bè là một cách để được trao quyền nhiều hơn
        • Bí mật 9: Mô hình truyền cảm hứng cho tâm trí
        • Bí quyết 10: Dám làm sai nhiều điều
        • Mẹo 11: Chơi thường xuyên để phá vỡ giới hạn
        • Bí quyết 12: Nổi bật giữa đám đông
        • Bí quyết 13: Dạy người khác thông minh hơn và giỏi hơn
        • Link tải về luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh [pdf + audio] – google drive

⭐️⭐️⭐️Tệp có mã giải nén, mình đã tạo mã giải nén, cách lấy mã giải nén chỉ mất 3 phút , các bạn làm theo các bước dưới đây, coi như Giúp tôi Tạo bài báo và tải xuống tệp. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng đến bảo mật, các bạn cứ yên tâm / strong>, nếu có vấn đề gì về file tải về, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với fan page : https: //www.facebook .com / jes.edu.vn /. Cảm ơn!

Cách lấy mã giải nén tệp:

• Bước 1: Truy cập công cụ tìm kiếm google.com.vn
          • Bước 2: Cụm từ tìm kiếm: Dịch vụ chuyển văn phòng
          • Bước 3: Như được hiển thị bên dưới:
            • Bước 4 : Cuộn chậm từ trên xuống dưới và nhấn nút Xem thêm ở cuối trang. Mã giải nén sẽ xuất hiện sau 60-120 giây .
            • Lưu ý: Nếu bạn không hiểu, vui lòng xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới để tìm hiểu cách lấy codec
            • Mã giải nén chuyển đổi video:

Trên đây là chia sẻ và link download Siêu trí nhớ luyện từ vựng tiếng Anh [full pdf + audio] để các bạn dễ học.

READ  Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành khách sạn