Download sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh PDF Free

Luyện trí nhớ siêu từ vựng tiếng anh 1

Hôm nay, bhiu.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một cuốn sách đang rất được yêu thích hiện nay, đó chính là “Bộ Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh”. Cuốn sách này dành cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, bắt đầu với việc học từ vựng qua hình ảnh. Các bạn có thể download trọn bộ sách luyện từ vựng tiếng Anh định dạng pdf tại link bên dưới.

Giới thiệu sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Thông tin Sách

• Danh mục: Sách học tiếng Anh, TOEIC.
  • Trang: 234
  • Tác giả: Andre Ruan
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nội dung: 1500 từ tiếng Anh, 13 chủ đề TOEIC
  • Link download: Download Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh pdf + audio ở cuối văn bản
  • Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh của tác giả nguyen anh duc là cuốn sách áp dụng cách học từ vựng theo từng câu và đặt nó vào ngữ cảnh cụ thể – một cách học từ vựng tiếng Việt mới. , phương pháp này có thể giúp bạn nhớ nhanh và lâu hơn. Bắt đầu với bộ nhớ cụm từ, bạn sẽ đọc dễ dàng bằng kỹ thuật đọc khối mà không bị mất điểm và tăng gấp đôi tốc độ đọc của bạn.

Đặc biệt mỗi công thức luyện “Trí Nhớ Siêu Đẳng” đều có câu hỏi thực hành thực tế mà người học có thể thực hành ngay sau khi đọc công thức cách học. Sự kết hợp giữa đọc và thực hành giúp người học ghi nhớ nhanh hơn, sâu hơn và dễ dàng hơn.

Đọc sách luyện từ vựng tiếng Anh mục tiêu

Cuốn sách này phù hợp với mọi độc giả, đặc biệt là những người:

• Phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh Sơ cấp (Beginner) trở lên, vì nội dung khóa học được trình bày trong cuốn sách này hướng đến nội dung 9 chủ đề thường xuất hiện trong các đề thi đại học và các chủ đề khác. Các chứng chỉ tiếng anh như b1, b2, c1 đều là những bài thi yêu cầu trình độ tiếng anh cao.
    • Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho giáo viên và nhà nghiên cứu tiếng Anh.
    • Đặc biệt hữu ích cho những học sinh đang và sẽ chuẩn bị cho các kỳ thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn sách siêu nhớ từ vựng này sẽ sử dụng tổng hợp 9 nội dung câu hỏi của đề thi đại học, và bao quát toàn diện những nội dung cơ bản và quan trọng.

• Bộ pdf miễn phí đầy đủ gồm 5000 từ tiếng Anh thông dụng
      • Tải xuống pdf miễn phí gồm 3.500 cuốn sách từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
      • Tải xuống miễn phí trọn bộ pdf 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh
      • 13 nguồn cảm hứng giúp bạn làm chủ cuốn sách này một cách nhuần nhuyễn để luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

• MẸO # 1: Những kỷ niệm đẹp đến từ mục đích.
        • Mẹo 2: Có thể rèn luyện trí nhớ tuyệt vời.
        • Mẹo 3: Trí nhớ từ vựng mạnh là do sự lặp lại trong nhiều trường hợp.
        • Mẹo 4: Giao tiếp tích cực với bản thân là liều thuốc bổ cho tâm hồn.
        • Mẹo 5: Cảm xúc mạnh mẽ giúp lưu giữ ký ức lâu dài và sâu sắc.
        • MẸO 6: Tốt nhất bạn nên duy trì khóa học.
        • Mẹo 7: Tập trung vào các bước đột phá.
        • Mẹo 8: Nhân đôi sức mạnh của bạn bằng cách học với bạn bè.
        • Mẹo 9: Một hình mẫu truyền cảm hứng cho tâm trí.
        • Mẹo 10: Hãy mắc lỗi để sửa chúng nhanh chóng.
        • Mẹo 11: Chơi thường xuyên để đạt được giới hạn của bạn.
        • Mẹo 12: Nổi bật là nổi bật giữa đám đông.
        • Mẹo 13: Hướng dẫn người khác cải thiện trí tuệ.
        • Tải xuống Sách Luyện Từ vựng Tiếng Anh Miễn phí

Tải trọn bộ sách luyện từ vựng tiếng Anh tại đây:

Bài viết trên nói về chủ đề download miễn phí sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh pdf. bhiu hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn học tiếng Anh tốt hơn và đạt điểm cao! Và đừng quên theo dõi chuyên mục ebook của bhiu để luôn được cập nhật nhé!

READ  Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 10 đầy đủ 16 chủ đề