Từ vựng

Bảy trang web chất lượng giúp bạn học tốt từ vựng tiếng Anh

Hiện nay có rất nhiều trang web để học từ vựng tiếng Anh trực tuyến, điều này khiến chúng ta khó chọn trang nào phù hợp với mình. Trong bài viết này, các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh sẽ điểm qua 7 trang web hữu ích và có tính tương tác cao giúp bạn rèn luyện mọi kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống. đời thực.

Quốc hội Vương quốc Anh

hội đồng britis là một trang web đặc biệt với ba danh mục dành cho ba nhóm tuổi khác nhau: trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Mỗi phần có nhiều bài học tương tác, video, trò chơi và podcast để giúp người học trau dồi tất cả các kỹ năng tiếng Anh của mình. Điều này có nghĩa là bất kể trình độ tiếng Anh của bạn là bao nhiêu, bạn đều có thể tìm thấy các chủ đề yêu thích của mình trên trang web này.

Bạn đang xem: Luyện từ vựng tiếng anh online

Ngoài ra, sau mỗi bài nghe hoặc video, podcast cung cấp cho bạn các bài tập để giúp bạn tìm hiểu thêm về bài học. Ngoài ra, Hội đồng Anh có một số hội đồng thảo luận về sự kiện vui nhộn, nơi bạn có thể chia sẻ quan điểm của mình hoặc những gì bạn đã học được với các thành viên khác.

nói nhảm

babbel là một trang web cho phép bạn luyện từ vựng và ngữ pháp mới với các câu đố tương tác. Tuy nhiên, babel cho phép người học linh hoạt hơn để lựa chọn những gì họ muốn tập trung vào mỗi lần đăng nhập. Bạn có thể chọn học nghe và nói, đọc và viết, ngữ pháp và thậm chí là các bài học phát âm rất chi tiết.

Tham khảo: Học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh là đủ?

Một trong những tính năng phổ biến của babbel là các cuộc trò chuyện du lịch và thực hành chính tả. Với những đoạn hội thoại về du lịch, bạn có thể nhanh chóng học được những từ vựng cơ bản cho những chuyến du lịch sau này. Trong phần luyện đọc chính tả, hãy bật micro trên điện thoại hoặc máy tính để luyện nói, babel sẽ giúp bạn học phát âm tốt hơn! Tuy nhiên, babel có một nhược điểm nhỏ là bạn phải trả $ 8 mỗi tháng để truy cập các khóa học trên website.

bbc học tiếng anh

Bbc luôn có những tiêu chuẩn cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ duy trì những tiêu chuẩn đó thông qua trang web bbc Học Tiếng Anh của họ. Điều này có nghĩa là các khóa học của họ khó hơn và phù hợp với những người có kinh nghiệm học tiếng Anh lâu năm hơn là người mới bắt đầu.

Trang web bbc Learn English được thiết kế dành cho những người học tiếng Anh trung cấp và cao cấp học tiếng Anh bằng cách học các video và chương trình radio theo phong cách bbc. Họ tập trung vào các chủ đề như tin bài, các từ và cụm từ tiếng Anh mới nhất, và thậm chí một loạt video tập trung vào cách phát âm tiếng Anh với độ chi tiết đáng kinh ngạc.

Mặc dù không có tính năng tương tác nhưng mỗi podcast và video bbc đều bao gồm bài tập nghe để bạn có thể kiểm tra khả năng nghe hiểu của mình. Nhìn chung, đây là một nguồn tài liệu tuyệt vời để luyện kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn.

Duolingo

duolingo giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp mới thông qua các trò chơi và câu đố tương tác trực tuyến trên trang web cũng như một ứng dụng di động tiện dụng. duolingo phân tách từng bài học theo danh mục (từ vựng thực phẩm, từ vựng gia đình, động từ tobe, v.v.) và phiên bản máy tính, bao gồm các gợi ý và ghi chú hữu ích trong trường hợp bạn cần giải thích thêm.

Xem thêm: 10 website và App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn ngữ pháp nhất

duolingo cũng cho phép bạn sử dụng chương trình để đặt mục tiêu và hiển thị tiến trình của bạn. Bạn cần phải hoàn thành các khóa học có sẵn để mở khóa các khóa học mới. Tất cả những điều này có thể thúc đẩy những người học không nghiêm túc lắm và cần thêm động lực!

Mocha trực tiếp

Khi bạn học tiếng Anh trực tuyến, bạn có rất ít cơ hội để thực hành nói tiếng Anh. livemocha cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bài học tiếng Anh và thực hành đọc và nói cũng như học từ vựng dựa trên các chủ đề khác nhau. Nó sẽ cung cấp cho bạn các bài học theo một trình tự hợp lý, hoàn chỉnh với các bài học âm thanh, video và tương tác.

livemocha cũng xây dựng một mạng lưới để kết nối những người đang học ngoại ngữ bằng livemocha hellingo, nếu bạn muốn thực hành những gì đã học, hãy sử dụng hellingo để tìm kiếm và giao tiếp với những người mới. Có cùng mục tiêu học ngoại ngữ.

Tiếng Trung và Tiếng Anh

trung tâm tiếng anh chỉ tập trung vào việc học qua video. Mỗi video này đều có phiên âm và định nghĩa của các từ mà bạn có thể chưa biết. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể chọn video để xem dựa trên mục tiêu và sở thích cá nhân của mình. Bạn đang học tiếng Anh thương mại? Bạn vẫn muốn luyện phát âm? Tất cả đều có video cho bạn.

kết hợp cụm từ

cụm từ mô phỏng cách người bản ngữ thực sự học một ngôn ngữ. Thay vì tự học từ mới, cụm từ sẽ dạy bạn toàn bộ các cụm từ. Không chỉ vậy, trang web còn tập trung vào các cụm từ mà người bản ngữ sử dụng trong cuộc sống thực. Vì vậy, lần tới khi bạn nói chuyện với người bạn mới của mình bằng tiếng Anh, bạn có thể nói theo phong cách của họ, không phải theo cách được dạy trong sách giáo khoa trung học!

Xem thêm: ✅ Toán bằng tiếng anh ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Làm cách nào để tận dụng tối đa các trang này?

  • Bạn phải biết trình độ của mình! Nếu quá dễ dàng để chọn một khóa học, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Nếu nó quá khó, bạn không muốn học nó. Vì vậy, trước khi bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến qua website, hãy tìm hiểu trình độ thực sự của mình. Ngoài ra, bạn phải biết cách học tốt nhất cho mình. Sau đó tìm các trang web học tiếng Anh có thể giúp bạn học theo cách này.
  • Sử dụng máy tính hoặc điện thoại có micrô: Nhiều trang web và ứng dụng tiếng Anh cung cấp các hoạt động để bạn thực hành kỹ năng nói của mình. Bạn cần một micrô để thu giọng nói của mình. Sau đó, tìm kiếm các chủ đề mà bạn quan tâm và hứng thú để giữ cho bạn hứng thú học tập.
  • Lên lịch học mỗi ngày: Bạn cần luyện tập thường xuyên để đạt điểm cao hơn. Sắp xếp thời gian cụ thể mỗi ngày để học tiếng Anh, chẳng hạn như trong khi ăn sáng hoặc đi xe buýt đến nơi làm việc. Cuối cùng, đừng quên giao tiếp ngoài đời thực! Ngay cả khi bạn học được rất nhiều điều thông qua các trang web này, đừng quên gặp gỡ và giao tiếp với những người thực tế!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button