Giải đáp cuộc sống

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật!

bộ phim ‘thư ký kim sao thế?’ không chỉ thu hút khán giả bởi những tình tiết hấp dẫn, lãng mạn mà còn bởi dàn diễn viên xinh ẹp, điển trai cùng phòng cách ẹp, ời trang. Theo Dõi Bộ Phim Này, Không Chỉ Nhằm Mục đích Giải Trí, Chị Em Còn Có

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 1

màu son của thư ký kim ở trên phim khiến chị em mê tít. cô gắn liền với hình ảnh khá nhẹ nhàng thiên về lối trang điểm tự nhiên, trẻ trung mà vẫn hợp với môi trường công sở. cô nàng cũng thường sửng những màu son ơn giản thiên về tông màu cơ bản như hồng hare cam tươi tắn khiến chịen em phat cuồng và sĂn lùng ngay tức khắc.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 2

màu son cam bóng là màu sơn được cô thư ký kim sử dụng nhiều, son bóng giup đôi môi mềm mịn và căng tràn sức sống hơn.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 3

vẫn là sắc cam, màu son cam đào cũng được người đẹp thường xuyên sử dụng. màu cam cũng là màu son hot được các tín đồ làm đẹp sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 4

hồng đào là màu son nhẹ nhàng, nữ tính và thanh lịch, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng công sở.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 5

Để có vẻ ngoài tươi tắn rạng ngời hơn, cô nàng thư ký chuyển qua tông son hồng cánh sen bắt mắt.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 6

cuối cùng là màu are đỏ, cô nàng thư ký chọn màu are đỏ nóng bỏng trong các buổi đi chơi hẹn hò. thỏi son đỏ chắc chắn là vật bất ly thân đối với mỗi chị em.

READ  Đau vùng kín sau khi quan hệ là vì sao? những điều cần quan tâm

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 7

tiếp đến, hãy cùng điểm danh qua những kiểu tóc hót hòn họt làm xiêu lòng chị em những ngày qua.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 8

một kiểu tóc đã trở thành trào lưu cho các nàng công sở thời gian vừa qua đó là tóc đuôi ngựa của cô nàng diễn viên chính – thư ký kim. chỉ với kiểu tóc đuôi ngựa cột cao, không thể đơn giản hơn mà cô nàng đã cưa đổ được ngài phó chủ tịch.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 9

bỏ ra 2 phút mỗi sáng bạn đã có ngay kiểu tóc giống thư ký kim rồi, đây cũng là kiểu tóc phù hợp với trang phục công sở, trang lhã>

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 10

thư ký kim chỉ cần buộc gọn tóc lên, để một chút tóc mái rủ xuống mặt là xinh ngất ngây. kiểu tóc này vừa đơn giản, vừa thể hiện được sự nữ tính điệu đà còn thể hiện được sự năng động, trẻ>

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 11

khi cô nàng thả tóc ra, khán giả lại càng mê đắm hơn với kiểu tóc dài ngang lưng xoăn sóng. việc không để mái giúp mỹ nhân phô ra được hết những đường nét thanh tú trên gương mặt.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 12

xem phim có lẽ bạn cũng sẽ ấn tượng với cô nàng kim ji ah, đặc biệt là kiểu tóc bob kết hợp với mái lưa thưa trẻ trung, đp>

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 13

Đặc biệt khi nhuộm màu rêu, kiểu tóc này sẽ giúp bạn ăn gian cả chục tuổi.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 14

một kiểu tóc nữa khi xem “thư ký kim sao thế” cũng khiến chị em phát cuồng đó là kiểu tóc của bong se ra, tóc dài xoăn sóng kết hợnthán mái. kiểu tóc này mang lại sự dịu dàng nữ tính, đặc biệt hợp hợp quần áo công sở nhẹ nhàng.

READ  Thứ 6 ngày 13 là ngày gì? 10 sự thật tại sao lại xui xẻo

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 15

còn kiểu tóc của kim pil nam là một biến thể của tóc bob, không mái, buộc gọn đằng sau. kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có nước da trắng, khuôn mặt dài và nhỏ.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 16

Với Khuôn Mặt Tròn: Một Mái tóc times Thẳng there are xoăn nhẹ phần đuôi, biến tấu thêm pHần tóc Mái thưa sẽ là điểm nhấn lý tưởng giúp khuôn mặt tròn, bầu bĩu bĩu bĩu bĩu bĩu

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 17

với khuôn mặt trai xoan: khuôn mặt trai xoan cũng là khuôn mặt pHù hợp với nhiều kiểu tóc nhất, tóc ngắn, dài, uốn cụp there are xoĂn đuôi ềU ưNg mắt cả

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 18

với gương mặt dài: ể giúp khuôn mặt trở nên cân ối và tạo cảm giác ngắn hơn, thay vì tạo những kiểu tócum ep dài bạn nên ể những kiểu ngang ngang vai uốn cụp your. với các bạn gái có khuôn mặt dài, hãy chọn tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng, mái tóc với độ ngắn thích hợp vẫn có thể che lạp khuyết.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 19

với khuôn mặt trái tim: khuôn mặt hình trái tim là khuôn mặt có cằm nhọn, trán rộng và gò má đầy đặn tuyệt vời. hầu hết các cô nàng sở hữu khuôn mặt này đều phù hợp với mọi kiểu tóc.

Đừng tưởng đẹp như thư ký Kim là dễ, đấy là cả một nghệ thuật! - 20

với khuôn mặt vuông: những cô nàng mặt vuông trông hơi nam tính, nhưng cũng đừng quá lo lắng vì đã có kiểu tóc dưới đây rồi. kiểu xoăn đuôi gợn sóng hay kết hợp phần mái ôm chọn gương mặt, sẽ giúp bạn che đi những nhược điểm một cách hụt .

READ  Công thức tính điện áp hiệu dụng