Giải đáp cuộc sống

NET Framework 4 Client Profile

Microsoft. net framework 4 client profile là nền tảng để các ứng dụng trên hệ điều hành windows hoạt động nhanh lẹ và hiệu quả. có thể nói đây là môi trường cung cấp những tính năng giúp bạn quản lý và thực thi các ứng dụng chạy trên windows.

hiện no, net framework đã phát triển lên phiên bản mới nhất là net framework 4.5 với khả năng hỗ trợ tốt cho các nền tảng windows mới nhất. net framework 4.5 là công cụ trợ giúp đắc lực cho các lập trình viên.

Microsoft. net framework 4 customer profile được phát triển và cải tiến nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước bao gồm: . cải tiến trong clr và bcl: nâng cao hiệu suất hỗ trợ đa lõi, gỡ các lỗi nhanh chóng (lỗi dump, watson minidumps). . phát triển thêm những tính năng dành cho visual basic và ngôn ngữ lập trình c#. . cải tiến trong ado.net: ơn giản Hóa kết nối cơ sở dữ liệu quan hệ, hỗ trợ little, verify sự phát triển, thêm chức nĂng trong cac mô hình, linq, tăng cường hỗ trợ, link, … Trong WPF: Hỗ Trợ Thêm Cho Windows 7, điều khiển ribbon và các tính năng cao cấp hơn dành chocho that tac vụ, điều khiển mô hình kinh doanh lượng hình ảnh.

phiên bản cũ của net framework trước đây là net framework 2.0 cũng đã từng ược nhận xÉt tốt khi mới ra mắt

ben cạnh đó, microsoft. Net frame 4 client profile còn cung cấp thêm các tính năng khac nhằm nâng cao khả năNg quản lý mô hình hoạt ộng, sơ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ

READ  Đổi tiền Indonesia sang tiền Việt như thế nào?

một phiên bản khác hiện nay là là frame net 3.5 cũng chạy tốt trên các hệ điều hành khác nhau, bản net Marco 3.5 Có nhiều cải tiến đáng kmể hơn vớn vớn vớn vớn vớn vớn vớn vớ p>