Ngành đào tạo THẠC SĨ Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (Control Engineering and Automation)

Ngành điện tự đông hóa tiếng anh là gì

mục tieu đào tạo & chuẩn đầu ra

tên chương trình: kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (control and automation engineering)

trình độ đào tạo: thạc sĩ

ngành: kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

ma chuyên ngành: 8520216

Định hướng đào tạo:

– Ứng dụng

– nghiên cứu

bằng tốt nghiệp:

– thạc sĩ kỹ thuật (đối với định hướng ứng dụng)

– thạc sĩ khoa học (đối với định hướng nghiên cứu)

1. mục tieu đào tạo

1.1 mục tieu chung

Đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Điều khiển và tự động hóa có trình độ chuyên môn sâu, có khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật điều khiển tự, động hóa và đo lường . SAU KHÓA HọC, HọC VIêN COR PHươNG PHAPP Tư DUY Hệ THốNG, cứu khoa học độc lập và làm việc theo nhóm và sáng tạo, khả năng thích ứng cao với môi trường kinh tế-xã hội.

1.2 mục tieu cụ thể

a. theo định hướng ứng dụng:

kết thúc khóa đào tạo, học viên chuyên ngành kỹ thuật điều khiển tự động hóa theo định hướng ứng dụng có được:

+ kiến ​​thức cơ sở nâng cao: cập nhật các kiến ​​thức chuyên sâu, nắm bắt các kiến ​​thức công nghệ mới về ngành đi჻n và khiờ. <This hợp các hệ thống điều khiển và tự động hóa trong các nhà máy. khả năng làm việc trong một môi trường đa ngành, đáp ứng những đòi hỏi trong công nghiệp với sự tham gia của chuyn gia ến từ nhiều .

READ  Tiền sản giật: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị và phòng ngừa

+ khả năng đáp ứng nhu cầu kinh tế-x hội: khả năng nhận biết, diễn ạt và giải quyết các vấn ề, có khng khai ậngông thác, sử cử cử d. tự động hóa.

b. theo định hướng nghiên cứu:

kết thúc khóa đào tạo, học viên ngành kỹ thuật điều khiển tự động hóa theo định hướng nghiên cứu có:

+ trang bị kiến ​​thức nâng cao về lý thuyết điều khiển, cập nhật các kiến ​​​​thức chuyên sâu về công nghệ điều khiựn hó. trang bị phương pháp nghiên cứu khoa học để có thể tiếp cận nghiên cứu những vấn đề, hướng đi mới của điều khiển hęę>

+ nâng cao kỹ năng nghiên cứu, phát triển và tổng hợp hệ thống:

– phân tích, tổng hợp và mô phỏng hệ thống

– có phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, có tư duy hệ thống và tư duy phân tích.

– có khả năng trình bày, khả năng giao tiếp và làm việc hiệu quả trong nhóm (đa ngành), hội nhập được trong môi trường quốc.

+ khả nĂng đáp ứng nhu cầu nhận biết, diễn ạt và giải quyết các vấn ề ề ứng dụng thực tế của ngành của ngành điều khiển và tự ộ ộ ộ ộ ộ

+ chương trình là cơ sở kiến ​​​​thức để học viên tiếp tục học ở bậc tiến sĩ