Chứng chỉ nghiệp vụ bậc 1, bậc 2 là gì? Khác nhau thế nào?

Nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì

Nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì

chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì? chứng chỉ sư phạm bậc 2 là gì? chứng chỉ bậc 1 và bậc 2 khác nhau như thế nào? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều học viên khi tìm hiểu về chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. giáo dục thiên kỳ sẽ cùng tìm hiểu và đưa ra thông tin giải đáp thắc mắc cho học viên trong bài viết dưới đây.

chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì?

nghiệp vụ sư pHạm bậc 1 là chương trình đào tạo dành cho những người muốn trở thành giáo víên dạy các trrường cấp 1, cấp 2, nhưng chưa qua đào tạo chuye ng.

vậy, chứng chỉ sư phạm bậc 1 là văn bằng chứng minh cá nhân đã hoàn thành khóa học đào tạo nghiệp vụ sư phạm dành cho những người không được đào tạo chuyên ngành sư phạm và muốn trở thành giáo viên dạy các trường cup 1, cup 2.

chương trình bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư pHạm bậc 1 ược căn cứ Theo quyết ịnh số 1672/th-dn ngày 8/28/1992

xem thêm: tạm dừng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 2 là gì?

nghiệp vụ sư phạm bậc 2 là chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giành cho những người có mong muốn trở thành giáo viv.

chứng chỉ sư phạm bậc 2 là văn bằng chứng minh cá nhân đã hoàn thành khóa học đào tạo nghiệp vụ sư phạm dành cho những người không được đào tạo chuyên ngành sư phạm và muốn trở thành giảng viên tại các trường trung cấp , cao đẳng, đại học.

READ  [ SYNOLOGY ] Các thiết bị lưu trữ là gì? Có những loại nào?

chương trình bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư pHạm bậc 2 ược căn cứ Theo quyết ịnh số 2988/qđ-bgd ngày 12/28/1993 </10 </str viên dạy nghề và trung cấp chuyên nghiệp.

xem thêm:các trường được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

chứng chỉ sư phạm bậc 1 và bậc 2 khác nhau như thế nào?

sự khác nhau của chứng chỉ sư phạm bậc 1 và bậc 2 đó chính là:

+ chứng chỉ sư phạm bậc 1 dành cho giáo viên cấp 1,2,3

+ chứng chỉ sư phạm bậc 2 dành cho giảng viên giảng dạy tại các trường dạy nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học.

NHưNG ếN NăM 2013, SAU KHI Bộ GIÁO DụC Và đào TạO BAN Hành Thông tư số 10/20120/TT-BGDđT: Ban Hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư pHạm choc giáên treên treên treênt tr. Đây là chương trình bao gồm cả hai chương trình nghiệp vụ sư phạm bậc 1 và bậc 2.

chứng chỉ nghiệp vụ sư pHạm tccn là chứng chỉ thay thế chứng chỉ NGhiệp vụ sư pHạm bậc 1 và bậc 2. chynh vì thế, hiện nay chứng chỉ sư pHạm bậc 1 và bậc 1 và bậc 1 và bậc 2 sẽ c.

hiện nay, bộ giáo dục và đào tạo đã ban hành khung chương trình nghiệp vụ sư pHạm các cấp bậc đào tạo pHù hợp với từng nhu cầu giảng dạy của của học live. chương trình nghiệp vụ sư phạm hiện nay gồm có:

+ chương trình nghiệp vụ sư phạm giáo viên tiểu học;

+ chương trình nghiệp vụ sư phạm giáo viên thcs, thpt;

READ  12 Cung hoàng đạo bằng tiếng Anh đầy đủ nhất

+ chương trình nghiệp vụ sư phạm tccn;

+ chương trình nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng, đại học.

ểáp ứng nhu cầu học tập của học viên, giáo dục thiên kỳ pHối hợp với các ơn vị đào tạo hàng ầu vềng chỉ nghiệp vụ sưm ể ứ ứ ứ ứ các lớp nghiệp vụ sư phạm chúng tôi tổ chức khai giảng liên tục, có các lớp online, offline phù hợp với nhu cầu của học viên.

bài viết trên đy, Giáo dục Thiên kỳ đã cùng tìm hiểu và cung cấp thông tin về chương trình chứng chỉ Sưm pHạm bậc 1 và bậc 2, hy vọng thông t chi mang ôn sẽn sẽn sẽn sẽn sẽn sẽn sẽn sẽn sẽn sẽn sẽn bạn.

công ty cổ phần giáo dục thiên kỳ

add: tầng 3, số 11b, ngõ 1 quan nhân, thanh xuân, hà nội

website: thienky.edu.vn

email: [email protected]

page: công ty cổ phần giáo dục thiên kỳ

direct line: 0969 328 797

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *