Giải mã câu nói &quotNhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ&quot cùng Stella Mega City

Nhất cận thị nhị cận giang có nghĩa là gì

người xưa hay dạy, mua nhà thì phải chọn nhà sở hữu những yếu tố trong câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận l”. tại sao như vậy? hãy cùng stella mega city “giải mã” ý nghĩa câu nói này nhé quý vị.

thứ nhất, “nhất cận thị”, nghĩa là gần chợ. tuy nhiên, “thị” ngày nay không chỉ bó hẹp trong nghĩa đen nữa mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn náo nhiệt. dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay “đô thị lớn”, chữ “thị” vẫn biểu hiện cho tính tiện lợi, đẳng cấp. an cư gần đô thị, người ta sẽ kết nối nhanh chóng với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hói, vui>

thứ hai, “nhị cận giang”, nghĩa là gần song gần biển. từ bao ời nay, những nền văn minh rực rỡ của nhân loại ều ược hình thành và phat triển tại lưu vực cac with sông lớn như văn minh ai cập – sông nil, ấ, ấ ấ ằ ằ ằ ằ ằ ằ bởi nguồn nước từ các with sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của with người… hơn nữa, trước đy khi ường bộa chưa cóco nhiều, ng ườ các thương thuyền chở hàng buôn bán, đối lưu từ đồng bằng lên miền thượng du, thường cập hai bên bờ sông để mua bán trao đổi. do đó, những khu vực ven song và những nơi có các bến thuyền thường là những nơi trù phú, nhà cửa chợ búa đông đúc, mua bán nấp. còn trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ.

READ  Lớp phó văn The Mỹ tiếng Anh là gì

thứ ba, “tam cận lộ”, nghĩa là gần đường đi. trên thực tế, những ngôi nhà nào gần đường lộ thì sẽ dễ dàng lưu thông và kinh doanh hơn nhà trong hẻm. chính lẽ đó cho nên nhà nào càng “cận lộ” thì càng trở thành tâm điểm đầu tư.

tại stella mega city cả 03 yếu tố trên đều hội tụ trọn vẹn. Trung tâm hành chynh quận bình thuỷ ngay tại lõi khu đô thị Stella mega City, hệ thống tiện ích hoàn hảo từ trung tâm thương mại, trường học cc cc các cấp, bệnh vi đn nội khu dự án. chưa dừng lại ở đó, yếu tố “cận thị” tại đây còn được gia tăng thêm bởi liền kề sân bay quốc tế cần th. từ đó gél phần biến stella mega city phát triển như một thenh phố sân bay hiện ại với ầy ủ tiện Ích, dịch vụ … như ở các nưΏiớc phát.

phối cảnh nhìn từ trên cao Đại đô thị stella mega city

stella mega city sở hữu địa thế rồng chầu nhả ngọc “cận giang”

vị trí tọa lạc của stella mega city được sinh ra với ưu ái trọn vẹn tất cả sinh khí tốt lành của dòng chảy song hậu thu và sô. Ường mặt tiền lớn ặng văn dầy chạy xuyên qua khu ại đô thị ược thiết khắt khe nhất về mặt phong thủy tạo thành thạn. Đường thẳng này có một phía chạy ra thẳng song hậu nhìn vào cồn sơn – Án thơ, một đầu khác là khu đền hùng linh thiêng. trục thần đạo này là một thiết kế nổi bật về phong thủy được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao.

READ  Đau đầu ngất hoa mắt chóng mặt cần phải làm gì?

Theo Khái Niệm Phong Thủy, Stella Mega City NằM Bên with Sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là đình bình thủy và chùa chùa nam

Ông cha ta xưa có câu:”cao một tấc là sơn, thấp một tấc là thủy, rồng gặp nước sẽ dừng, sinh khí gặp nước tẽ tẽ”. Điều này cho thấy, Stella Mega City Có thể ất nổi bật hơn cả so với các vùng ất xung quanh, lại nằm bên dòng sông bình thủy vượng khí , hút khí tài và lộc vượng.

toạ lạc tại vị trí 3 mặt tiền võ văn kiệt – Đặng văn dầy (trục giữa) – lê hồng phong. Đại đô thị stella mega city sở hữu vị trí hoàn hảo trong phong thuỷ “cận lộ”. có thể khẳng định vị trí mà stella mega city sở hữu chính là trái tim trung tâm với tiềm năng phát triển to lớn cả về kinh tế lẫn xã hội. tương lai không xa sẽ là đô thị lõi lớn mạnh của cả khu vực.

theo viet house