Từ vựng

Top 5 app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho iOS và Android

Khi điện thoại thông minh là “vật bất ly thân” mỗi ngày, thì việc biến chúng thành thiết bị học từ vựng tiếng Anh thực sự cần thiết. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng học từ vựng tiếng anh trên ios và android tốt nhất. Tôi tin rằng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể chọn đúng ứng dụng để học từ vựng tiếng Anh và đồng thời cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

1. memrise – ứng dụng học từ vựng tiếng Anh với nhiều tính năng tuyệt vời

memrise được thiết kế để trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị. Chính vì ưu điểm vượt trội này mà nó đã được người dùng đánh giá cao và thu hút rất nhiều người. Nếu các thẻ flashcard truyền thống chỉ cho phép bạn xem các từ tiếng Anh và nghĩa của chúng, thì ứng dụng Học từ vựng tiếng Anh này cho phép người học thêm nhiều từ cần học. Đặc biệt hơn, có rất nhiều hình ảnh vui nhộn cho từng từ, và rất nhiều thủ thuật để ghi nhớ từ.

Bạn đang xem: Những app học từ vựng tiếng anh

Top 5 app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho iOS và Android

(Memrise)

Ngoài ra, Memrise còn cho phép bạn kiểm tra trình độ của mình và thường xuyên nhắc bạn về các từ vựng tiếng Anh cũ để dễ ghi nhớ. Đối với những từ khó, bạn có thể đánh dấu “từ thử thách” để tìm thêm trợ giúp trong việc ghi nhớ từ mới.

2. Thẻ từ duolingo – ứng dụng học từ vựng tiếng Anh lâu đời nổi tiếng

duolingo là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng. Ứng dụng này sử dụng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp với người học. tiny card là một ứng dụng flashcarsd và một ứng dụng duolingo bằng tiếng Anh, vì vậy nó có cùng một phương pháp giảng dạy.

Top 5 app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho iOS và Android

Xem thêm: TỪ VỰNG TIẾNG ANH CƠ BẢN CHUYÊN NGÀNH DƯỢC

(thẻ nhỏ của duolingo)

Điều này Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cho phép bạn học từ vựng theo các nhóm từ mà bạn có thể nhóm lại theo phong cách của riêng mình. tinycards cũng cho phép bạn chia sẻ vốn từ vựng của mình với bạn bè và học tiếng Anh với bạn bè của bạn từ đây.

3. quizlet – ứng dụng học từ vựng tiếng Anh với người bản ngữ

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh này cũng sử dụng giọng nói của người bản ngữ để học từ mới. Tuy nhiên, kết hợp với tốc độ đọc mà người dùng mong muốn, và trình độ của bản thân, làm thế nào để tôi có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhất.

Top 5 app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho iOS và Android

(câu đố)

Bạn cũng có thể tìm hiểu các flashcard từ danh sách do người dùng tạo hoặc tạo các flashcard theo phong cách của riêng bạn. Với thiết kế giao diện gọn gàng và hoạt động mượt mà, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với ứng dụng này.

4. Flashcards with cram school – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh có nhiều Flashcards nhất

cram.com là một trong những trang web có rất nhiều bộ flashcard. Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập trang web, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng để học từ vựng tiếng Anh này. Có rất nhiều từ tiếng Anh được tạo sẵn mà bạn có thể học bằng cách thêm chúng vào danh sách từ của bạn.

Top 5 app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho iOS và Android

Xem thêm: CÂU DÙNG ĐỂ HỎI VÀ CHỈ ĐƯỜNG TRONG TIẾNG ANH BẠN CẦN PHẢI BIẾT

(Flashcards có dạy kèm)

Giống như nhiều ứng dụng khác, ứng dụng này cho phép bạn tạo thẻ của riêng mình để giúp bạn đạt điểm cao hơn khi học tập. Ứng dụng Học từ vựng tiếng Anh cũng có một chế độ tuyệt vời, đó là Chế độ để ghi nhớ những từ bạn đã học. Bằng cách này, bạn có thể xem lại các bài học bất cứ lúc nào.

5. Flashcards từ vựng tiếng anh magoosh – ứng dụng học từ vựng tiếng anh tuyệt vời để bạn ôn thi cho kỳ thi gmat

Top 5 app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho iOS và Android

(Flashcards từ vựng tiếng Anh magoosh)

magoosh cung cấp cho bạn không chỉ một mà rất nhiều ứng dụng để học từ vựng tiếng Anh , tùy thuộc vào lượng từ vựng bạn học được. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho sinh viên để học tập cho kỳ thi gmat. Xám. Ứng dụng theo dõi phản hồi của bạn và giúp bạn tập trung vào những từ bạn đang học. Trong khi có nhiều ứng dụng, mỗi ứng dụng học từ vựng tiếng Anh lên đến 1000 từ được phát triển bởi các chuyên gia.

Hy vọng bạn đã chọn một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh phù hợp với mình và bạn đang khai thác tối đa ứng dụng này!

Chúc bạn may mắn với tiếng Anh của mình!

Cây kim ngân hoa

Xem thêm: Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế AMES

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button