blog

Bật Mí 10 Những Câu Hỏi Nên Hỏi Bạn Gái Khiến Nàng Đổ Ngay

Đôi khi những lời nói bâng quơ cũng khiến phái nữ suy nghĩ và bận tâm. Làm thế để có cách nói chuyện với bạn gái cách tạo không khí vui vẻ hay biết được nửa kia của mình thích gì, mong muốn gì nhỉ? Cùng xem ngay những câu hỏi nên hỏi bạn gái khiến nàng đổ ngay trong nháy mắt, cũng như những câu hỏi không được hỏi bạn gái này của Shila nhé!

>>> Xem ngay:

  • Mẹ sau sinh cải thiện vùng kín nhờ sản phẩm thiên nhiên này
  • 5 thách thức bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc sống hôn nhân sau khi cưới

1. TOP 5 những câu hỏi nên hỏi bạn gái để hiểu về nàng hơn

1.1 Những câu hỏi nên hỏi bạn gái: Hình mẫu lý tưởng của em là người như thế nào?

“Hình mẫu lý tưởng của em là người như thế nào?” là một câu hỏi thử tuyệt vời để biết nàng có để ý bạn không. Nếu trong câu trả lời chính là bạn hoặc đôi nét miêu tả về bạn thì xin chúc mừng, bạn chính là người cô ấy yêu thật lòng.

những câu hỏi nên hỏi bạn gái
Hỏi gì để hiểu bạn gái nhiều hơn?

1.2 Những câu hỏi khi nói chuyện với bạn gái: Mục tiêu mà em muốn đạt được là gì?

Phụ nữ luôn mong được người yêu quan tâm, dù chuyện nhỏ hay lớn. Nên khi được hỏi về ước mơ, mục đích, chắc hẳn các nàng sẽ cảm thấy rất vui và không ngại ngần chia sẻ cùng bạn. Ngoài ra, việc biết nửa kia muốn gì là cách trực tiếp để hiểu cô ấy hơn.

1.3 Kể anh nghe 3 điều mà em muốn làm nhất bây giờ là gì đi?

Nói về những câu hỏi nên hỏi bạn gái thì không thể thiếu những lời này. Một câu hỏi vừa thẳng thắn, vừa tinh tế để hiểu và ghi trọn điểm trong lòng phái nữ. Thử tưởng tượng xem, nếu như nàng nói ra 3 điều mong ước và bạn có thể đáp ứng một phần thì tuyệt vời biết bao nhiêu nhỉ.

những câu hỏi dành cho người yêu
Hãy thử hỏi xem nàng có ước muốn gì

1.4 Em có muốn thay đổi điều gì ở bản thân không?

“Em có muốn thay đổi điều gì ở bản thân không?” – một câu hỏi tuyệt vời mà ai cũng nên dành cho nửa kia. Biết được khuyết điểm và điều cô ấy tự ti cũng là cách bạn hiểu và chia sẻ với đối phương. Có thể sau khi tâm sự, tình cảm của hai người sẽ dần được vun vén, sâu đậm. Đây quả là một trong những câu hỏi về tình yêu nên hỏi bạn gái hữu dụng đúng không nào?

READ  Cố lên tiếng Anh là gì? Một số câu nói tiếng Anh gần nghĩa dùng để

1.5 Giữa tiền bạc và tình yêu, em muốn chọn cái nào?

Top 5 câu hỏi làm bạn gái vui không thể thiếu điều này. Tưởng như là thắc mắc bâng quơ nhưng hiệu quả của nó sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Chả ai dại gì mà trả lời thích tiền cả nên đây sẽ là phép thử để bạn biết cô ấy muốn gì. Hãy để ý đến ánh mắt, cử chỉ và giọng điệu của nàng nhé. Đối với tuýp người thẳng thắn thì chắc chắn bạn sẽ nhận được một câu trả lời thú vị.

những câu hỏi nên hỏi bạn gái
Thử đoán xem cô ấy sẽ chọn tiền hay tình yêu

>>> Xem thêm:

  • Trở thành phiên bản tốt hơn, xinh đẹp, khỏe mạnh hơn cùng Bộ sản phẩm này nhà Shila

2. TOP 5 những câu hỏi nên hỏi bạn gái khiến nàng nhớ đến bạn

2.1 Những câu hỏi nên hỏi bạn gái khi mới quen: Em thấy anh như thế nào? Có được không?

“Em thấy anh như thế nào? Có được không?” Chắc chắn nàng sẽ bật cười lên vì sự đáng yêu từ cách lấy lòng bạn gái mới quen này đấy.

Nếu như yêu bạn thật lòng, cô ấy sẽ nói thật nhiều điểm về bạn một cách thích thú. Cô ấy nhớ lần đầu gặp nhau, nhớ những món ăn bạn ghét… Nhưng nếu nhận lại một câu trả lời qua loa thì bạn nên xem lại mối quan hệ này rồi đấy.

cách nói chuyện để con gái thích
Thử xem bạn là người như thế nào trong mắt nửa kia

2.2 Nếu anh bất ngờ hôn em, em có đánh anh không?

Không chỉ cần những câu hỏi nên hỏi bạn gái, phái mạnh cũng nên tìm hiểu một số lời khiến các nàng ấn tượng. Và câu hỏi này chắc chắn khiến phái nữ tốn nhiều thời gian suy nghĩ. Họ có thể nghĩ bạn quả là mạnh dạn nhưng pha lẫn vào đó có chút ngây thơ. Nhưng chắc chắn rằng trong đầu nàng đang mường tượng về nụ hôn bất ngờ này với bạn đó.

2.3 Nếu anh có làm gì tổn thương em, em sẽ nói cho anh biết chứ?

Phái nữ luôn nhạy cảm và giỏi che dấu cảm xúc. Hoặc đôi khi họ muốn bạn đoán xem họ đang nghĩ gì, cần gì. Nếu gợi mở việc chia sẻ với bạn khi tổn thương, bạn sẽ biết được khi nào cô ấy buồn. Và hai người chia sẻ nhiều hơn, gần nhau hơn, lâu bền hơn. Vậy còn chần chờ gì mà không liệt nó vào những câu hỏi nên hỏi bạn gái ngay.

READ  Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Giãi Mã Trọn Bộ Tử Vi Tân Mão 2011

2.4 Liệu mối quan hệ của chúng ta có thể tiến triển nữa không?

Một câu hỏi gây nhiều băn khoăn cho các nàng phải không nào. Đôi khi chúng ta cần tỏ ra bí hiểm một chút để gây ấn tượng. Nửa kia sẽ suy nghĩ rằng liệu bạn đang muốn tiến tới hôn nhân hay bạn đang ngỏ ý muốn chấm dứt. Nếu muốn sử dụng một trong những câu hỏi về tình yêu nên hỏi bạn gái này, bạn nên chuẩn bị một lời đáp bất ngờ và thú vị nhé!

những câu hỏi dành cho người yêu
“Liệu mối quan hệ của chúng ta có thể tiến triển nữa không?”

2.5 Những câu hỏi thú vị nên hỏi bạn gái: Tối nay em cô đơn không?

Thay vì những câu hỏi tối nay em có đi đâu không thì câu hỏi này sẽ giúp nàng ấn tượng với bạn rất nhiều đấy. Đây chắc chắn là một câu hỏi thẳng thắn và đầy thú vị gây ấn tượng cho nàng đấy. Nàng sẽ cảm thấy bạn là người đàn ông mạnh mẽ, thu hút và làm chủ. Nếu câu trả lời là có thì chúc mừng bạn, bạn đã có một buổi hẹn hò lãng mạn, tuyệt vời.

3. TOP 5 câu hỏi không nên hỏi bạn gái trong bất kì tình huống nào

3.1 TOP 1 những câu hỏi không nên hỏi bạn gái: Em làm sao vậy?

Nếu không muốn bị bạn gái giận dỗi thì tốt nhất bạn nên tránh xa câu hỏi này nhé. Đôi khi phụ nữ thật khó hiểu và nắng mưa thất thường. Những lúc ấy họ chỉ muốn bạn nhỏ nhẹ và quan tâm. Việc cáu gắt, khó chịu cùng câu “em làm sao vậy?” sẽ càng đẩy nàng ra xa bạn hơn đấy.

cách nói chuyện để con gái thích
Tránh xa câu hỏi “em làm sao vậy?”

3.2 Em mặc thế này để đi đâu?

Quan tâm khác với kiểm soát và phụ nữ thường rất ghét điều này từ phái mạnh. Câu hỏi đó hàm ý như bạn đang nghĩ cô ấy ngoại tình, không chung thủy. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp, hãy tinh tế nói với cô ấy rằng: “Anh thấy chiếc váy này rất hợp với em nhưng giá như nó dài thêm một chút sẽ đẹp hơn.” Nếu biết những câu hỏi nên hỏi bạn gái khác, chắc chắn nàng sẽ vui vẻ và thay cái khác ngay thôi.

3.3 Em từng quen bao nhiêu anh rồi?

Mỗi người đều có quá khứ riêng và chắc hẳn không ai muốn nhắc lại điều đó. “Em từng quen bao nhiêu anh rồi” quả thật là một câu nói kém duyên cũng như không phải là cách lấy lòng bạn gái mới quen hiệu quả. Nàng sẽ cảm thấy bạn là một người đa nghi, khó tính. Nếu muốn biết, hãy khiến mình trở thành người đáng tin, nàng sẽ chủ động chia sẻ với bạn thôi.

READ  Tổng hợp những stt yêu xa trên facebook ý nghĩa nhất
cách lấy lòng bạn gái mới quen
Những câu hỏi bạn nên tránh xa nếu muốn ghi điểm với nàng

3.4 Em bao nhiêu tuổi? Em bao nhiêu kí?

Điều này không nằm trong những câu hỏi về tình yêu nên hỏi bạn gái. Có thể bạn nghĩ như vậy chỉ là một cách quan tâm nhưng phụ nữ thật sự ghét việc hỏi tuổi và cân nặng. Họ sẽ nghĩ bạn chê mình già, mình mập và xa lánh bạn nhiều hơn. Nên đừng dại mà hỏi kém duyên như vậy nhé.

3.5 Bạn em có xinh không?

Câu hỏi này sẽ khiến bạn mất điểm hoàn toàn trước nửa kia. Việc bạn cô ấy có xinh hay không không phải là vấn đề bạn nên quan tâm. Nàng sẽ nghĩ rằng bạn có tính trăng hoa và có ý định “bắt cá hai tay” đấy.

cách nói chuyện với bạn gái cách tạo không khí vui vẻ
Không nên hỏi cô gái khác có xinh không trước mặt người yêu

Để các nàng luôn say mê mình, các chàng hãy mua ngay bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín Shila nhé!

Trọn bộ sản phẩm dành cho vùng kín của Shila được chia thành 04 bước cơ bản:

SẠCH cùng Dung dịch vệ sinh Shila. Với hàm lượng tinh chất trầu không tươi đậm đặc, được nêm nếm thêm hương thơm ngọt ngào – ngon ăn như cục kẹo, và quyến rũ như một cánh hoa vào mùa nở rộ ngát thơm.

DƯỠNG với Xịt thơm se khít Shila giúp lưu giữ hương thơm dịu dàng tinh tế suốt ngày dài, lại hỗ trợ nơi ấy thêm phần săn chắc, mềm mịn. Thoáng thêm chút the mát để bừng lên sức sống đầy nội lực.

ĐẸP gọi tên Tinh chất làm hồng Pinky, và Glowy làm sáng – căng mịn là chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa cuối cùng, giúp vườn địa đàng luôn mướt mát, mịn như nhung lụa, và sáng hồng hào tự nhiên.

Chăm sóc vùng kín
Trọn bộ chăm sóc vùng kín Shila

Việc hiểu nửa kia của mình quả thật không quá khó phải không nào. Hy vọng rằng những câu hỏi nên hỏi bạn gái mà Shila hướng dẫn sẽ giúp bạn có một chuyện tình lãng mạn, hạnh phúc!

>>> Xem thêm:

  • “Cô bé” hồng hào, căng mịn nhờ sản phẩm này – Hiệu quả trong vòng 14 ngày
  • 18 lý do khiến một cuộc hôn nhân đổ vỡ không mong muốn

Related Articles

Back to top button