blog

OKVIP – Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Số 1 Châu Á

OKVIP là công ty chuyên về truyền thông và giải trí có tiếng trên thị trường Châu Á. Địa chỉ này đã duy trì vị thế của mình trên trường giải trí với nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng. Diễn đàn tin tức của tập đoàn cũng cung cấp nhiều kiến thức vô cùng bổ ích. Hãy cùng đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về công ty truyền thông uy tín này.

Lịch sử hình thành của OKVIP

Lịch sử hình thành và phát triển của OKVIP
Lịch sử hình thành và phát triển của OKVIP

Để có được sự thành công như hiện tại, công ty đã trải qua thời gian dài xây dựng và củng cố vị thế của mình. Dưới đây là những thông tin về thời gian hình thành và phát triển theo tầm nhìn và sứ mệnh cụ thể.

Mốc thời gian ra đời tập đoàn OKVIP

Tiền thân của tập đoàn là Taipei101 chính thức ra đời vào năm 2006. Khi mới bắt đầu hoạt động trên thị trường, lĩnh vực kinh doanh chính của Taipei101 là công nghệ giải trí.

Đến 2013, CEO của công ty OKVIP hiện tại đã mua lại Taipei và đổi mới công ty. Từ đó, công ty đã phát triển theo định hướng hướng chiến lược và sứ mệnh hoạt động hoàn toàn mới.

Đến tháng 5 năm 2023, Taipei101 đã được đổi tên thành OKVIP Group và giữ nguyên đến thời điểm hiện tại. Khi mới ra đời, công ty chỉ hoạt động theo hình thức vốn tự thân và chỉ khai thác ở thị trường Việt Nam. Sau khi đổi tên và có những bước chuyển dịch mới, công ty đã thị trường hóa lĩnh vực hoạt động của mình.

Tập đoàn cũng trở thành đối tác chiến lược của nhiều quốc gia trên thế giới. Ví dụ như: Đức, Thái Lan, Singapore, Campuchia, Trung Quốc, Anh, Mỹ,…Hiện nay, OKVIP đã trở thành thương hiệu có tiếng trên thị trường.

Tầm nhìn và sứ mệnh OKVIP Media

Tầm nhìn hoạt động và sứ mệnh phát triển của OKVIP
Tầm nhìn hoạt động và sứ mệnh phát triển của OKVIP

Để duy trì và phát huy thế mạnh của mình, công ty đã đặt ra tầm nhìn và sứ mệnh ưu việt nhất. Về tầm nhìn, công ty đang hướng đến vị trí hàng đầu trong trệ thị trường, là lựa chọn số 1 của khách hàng.

READ  Xá lợi là gì mà chỉ vài người có? Bí ẩn vẫn chưa thể giải mã

Hơn nữa, OKVIP cũng tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động sang nhiều lĩnh vực và thị trường mới. Đặc biệt hơn, thị trường châu Âu, châu Mỹ và trên toàn thế giới sẽ là mục tiêu chinh phục tiếp theo của công ty. Để hoàn thành được sứ mệnh này, công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào nhân lực và vật lựa một cách toàn diện.

Sứ mệnh của tập đoàn giải trí là gắn kết những đối tác và khách hàng. Bên cạnh đó, cung cấp nhiều thông tin và kiến thức bổ ích cho độc giả khi truy cập vào diễn đàn cũng là sứ mệnh hoạt động của đơn vị.

Ngay từ những ngày đầu, công ty đã xác định rõ được tầm nhìn, sứ mệnh cung như giá trị cốt lõi và phương hướng hoạt động. Sự chủ động này đã giúp tập đoàn giải trí tự tin hơn trên thương trường đầy cạnh tranh và cám dỗ.

Thành tựu của OKVIP MEDIA

Những thành tựu OKVIP đã đạt được
Những thành tựu OKVIP đã đạt được

Tập đoàn đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực giải trí trực tuyến lớn mạnh và có uy tín. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu to lớn mang tầm quốc tế:

  • Đạt giải thưởng công ty sản xuất giải trí uy tín nhất 2021 
  • Hạng mục giải trí hay nhất do người dùng bình chọn do tạp chí uy tín tổ chức và trao giải thưởng.
  • Trở thành tập đoàn có đóng góp lớn khi tham gia công tác thiện nguyện, công tác xã hội. Đặc biệt, công nhận này được ghi nhận bởi Ủy Ban thuộc Trung ương Mặt trận Tổ quốc đích thân trao tặng.

Bên cạnh đó, OKVIP Media trở thành đối tác kinh doanh của nhiều công ty lớn trên thế giới. Kể cả những thị trường khó tin như Châu Âu, công ty cũng đã phối hợp làm ăn với nhiều đơn vị ở đó. Điều này cho thấy sự đúng đắn xây dựng chiến lược và hứa hẹn trong tương lai đạt được nhiều thành tựu hơn.

READ  Tình duyên lận đận của Kim Tuyến: Ly hôn khi còn trẻ, thừa nhận là người thứ ba

OKVIP với các hoạt động nhân văn

Những hoạt động thiện nguyện của công ty
Những hoạt động thiện nguyện của công ty

Với cương vị là tập đoàn truyền thông có tên tuổi trên thị trường thế giới, công ty cũng chú trọng tổ chức hoạt động nhân văn. Những hoạt động này chỉ với mục đích mang lại niềm vui, san sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Những chương trình “lá lành đùm lá rách” đã gây tiếng vang trong cộng đồng. Với sự giúp đỡ nhỏ nhưng ý nghĩa, công ty cùng cộng sự đã nâng đỡ bao mảnh đời thiếu thốn, trao quà đến trẻ em vùng cao. Phong trào quyên góp và ủng hộ gia đình đặc biệt khó khăn cũng được nhiều người hưởng ứng.

Hình ảnh chất lượng và thông tin bài viết đều được đăng tải đầy đủ trên các diễn đàn quyền thông của OKVIP. Như vậy, không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp giải trí tập đoàn có trách nhiệm xã hội, góp phần nâng cao an sinh, dân trí.

Bắt đầu từ năm 2013, công ty đã tập trung vào hoạt động thiện nguyện trong nước, đặc biệt là những vùng khó khăn. Tập đoàn đã nêu rõ trong cách thức hoạt động của mình, là sẽ trích 5% lợi nhuận tổng chi cho hoạt động nhân văn. Đây đều là những chương trình quy mô, với độ lan tỏa toàn quốc.

Dưới đây là một số chương trình thiện nguyện lớn do OKVIP tổ chức trong năm 2023:

Tổ chức tặng quà trẻ em hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung và miền Nam

Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Tháng 1/2023, OKVIP phối hợp cùng đoàn thể các ban ngành  tỉnh Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Phước,…tổ chức buổi trao quà. Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhận trợ cấp tài chính, học bổng và những món quà hiện vật khác. Ví dụ như: Xe đạp, quần áo, sách vở, đồ chơi,…Đây chính là động lực to lớn để các em nhỏ tiếp tục cố gắng phấn đấu trong cuộc sống.

Tập đoàn tập trung chủ yếu ở các tỉnh Miền Trung và Miền Nam. Một số tỉnh miền núi phía Bắc đang được công ty lên kế hoạch và tổ chức thực hiện trong thời gian tới. 

READ  Ngành trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

OKVIP tổ chức từ thiện cho các hộ gia đình khó khăn

Giữa tháng 2/2023, công ty tiếp tục thực hiện dự án mới ở miền Trung và phối hợp với nhiều tổ chức phi lợi nhuận khác. Đây là chương trình có tên “Tình Người Còn Mãi”. Chương trình đã tặng cho nhiều gia đình 5000 “gói quà tình thương” tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình,…

Đối với những hộ đặc biệt khó khăn, có người thân bị bệnh hiểm nghèo, công tỷ cũng tài trợ hơn 700 triệu đồng. Đặc biệt, với những người bệnh đặc biệt khó khăn, OK – VIP cũng tạo điều kiện chuyển bệnh nhân đến bệnh viện Chợ Rẫy. Với cơ sở chuyên nghiệp và chất lượng, người dân sẽ được thăm khám và thực hiện các cuộc phẫu thuật, điều trị nhanh khỏi hơn.

OKVIP và những hoạt động thiện nguyện

Số tiền hơn 7 tỷ đồng là tổng số tiền ủng hộ của nhân viên tập đoàn cho Quỹ từ thiện tại Việt Nam. Cụ thể là những tổ chức gây quỹ nổi tiếng như Quỹ hỗ trợ nạn nhân chất độc màu da cam, hỗ trợ thiên tai Miền Trung,,…Bên cạnh đó, tập đoàn còn phối hợp với chương trình “Nuôi Em” của ca sĩ Đen Vâu để hỗ trợ cho những mảnh đời khó khăn ở miền núi.

Ngoài ra, công ty cũng tham gia đóng góp và xây trường học Hòa Bình (tỉnh Cà Mau), trường Phú Cường (thuộc tỉnh Phú Thọ)….Dịp miền trung gặp thiên tai, tập đoàn đã đồng hành cùng đồng bào miền Nam vận chuyển lương thực, phần quà cho các vùng lũ lụt. Người dân các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình đã nhận được phần quà cứu trợ từ chương trình này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công ty truyền thông và giải trí đình đám OKVIP. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về công ty và tham gia tham khảo, sử dụng những dịch vụ giải trí do đơn vị này sản xuất.

Related Articles

Back to top button