Từ vựng

[PDF Bản Đẹp] Tải Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh (Phiên bản 2022)

Sách hack não 1500 từ tiếng anh (phiên bản 2022) là một trong những tựa sách được giới trẻ yêu thích nhất. Hôm nay, tailieumonster sẽ chia sẻ đến các bạn bài viết download sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh – pdf miễn phí. Hãy tải về và tìm hiểu!

tai lieu monster 1500 tu vung hack nao pdf

Cuốn sách 1500 Từ vựng Tiếng Anh (Phiên bản 2022) của Brain Crack phù hợp với ai?

– Học sinh THPT muốn cải thiện 1-3 điểm trong kỳ thi thptqg; – Học sinh cần tăng ít nhất 200-300 điểm toeic để đủ điều kiện xét tốt nghiệp; – Muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu, viết thư và giao tiếp tiếng Anh – Người trung niên và người cao tuổi muốn học tiếng Anh từ đầu; – Người mới bắt đầu mất nền tảng và không biết bắt đầu học lại tiếng Anh từ đâu.

Tại sao cuốn sách hack não 1500 Từ vựng Tiếng Anh (Bản 2022) lại hoạt động?

tai-hack-nao-1500

cuốn sách hack não 1500 từ tiếng Anh

1. Từ đồng âm: Tạo câu chuyện liên kết ý nghĩa và cách phát âm của từ dựa trên nguyên tắc “cầu nối tạm thời” giữa tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ học được 1 từ trong 30 giây. 2. Phương pháp câu chuyện: Mỗi bài học đều có một câu chuyện cười, bao gồm 80% từ tiếng Việt và 20% từ mới tiếng Anh. Bạn sẽ đoán từ ngữ cảnh và nhớ nghĩa của từ ngay lập tức. 3. Sử dụng ứng dụng hack não pro để học phát âm tiếng bản ngữ tại nhà: từng là giáo viên dạy phát âm nên bước lên là rất biết tiếng Việt mình sai ở đâu. Vì vậy, trong mỗi bài học phát âm đều có những lỗi mà người Việt hay mắc phải. Mỗi video sẽ hiển thị cho bạn một khẩu độ cụ thể cho từng âm thanh, bạn chỉ cần bắt chước nó. Phần này thực sự rất chi tiết và không có sản phẩm hoặc khóa học phát âm nào khác trên thị trường. 1200 bài học phát âm và tất cả âm thanh từ cuốn sách sẽ được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng hack não pro còn có hệ thống kiểm tra và nhận xét 3 chiều: Anh-Việt, Việt-Anh và cách phát âm của từ, giúp bạn ghi nhớ từ rất lâu. Các bài tập dễ và khó sẽ được cập nhật theo thời gian để đảm bảo bạn đưa những từ bạn học vào thực tế. 4. Sách có 50% minh họa: Khác với sách có danh sách từ vựng cần học, sách hack não 1500 Từ vựng đầu tư thuê họa sĩ vẽ hình minh họa tương ứng với từng từ cần học. Học bằng hình ảnh có thể giúp bạn cải thiện trí nhớ lên đến 50% so với cách học truyền thống mà không có hình ảnh.

READ  Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Lớp học trực tiếp và nhóm cộng đồng với hơn 250.000 thành viên

download-sach-hack-nao-1500-tu-vung-tieng-anh-free

Mua 1500 cuốn sách hack não, thay vì mua sách tiếng Anh, tự mày mò học hỏi, bạn sẽ có một cộng đồng hơn 200.000 thành viên để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và tạo động lực học tập. Mỗi tuần có 4 buổi phát sóng trực tiếp, giáo viên sẽ hướng dẫn thêm về phát âm và ngữ pháp cho từng bài học trong sách để đảm bảo bạn học trọn vẹn cuốn sách. Thêm vào đó, các chuyên gia hỗ trợ du học sẽ trả lời các câu hỏi học tập của bạn ngay lập tức, vì vậy bạn không phải gặp khó khăn về tiếng Anh.

Tải ứng dụng crack phát âm trọn đời

1200 video phát âm của người bản ngữ; tra nghĩa 3 từ Anh – Việt, Việt Anh và kỹ năng nghe; mô phỏng và truyền âm thanh để tổng hợp trên ứng dụng, học trực tuyến mọi lúc mọi nơi; hơn 2100 câu luyện tập, sử dụng tiếng Anh linh hoạt ngữ pháp giúp nâng cao khả năng phản hồi; câu nào cũng có bản dịch và giải thích để bạn có óc phân tích đúng đắn: tổng hợp các video mẹo học tiếng Anh hữu ích cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng; công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói và chỉ ra lỗi sai;

Tải xuống sách hack não 1500 từ tiếng Anh (ấn bản năm 2022)

Tải xuống pdf đầy đủ

READ  [Download] Tải sách hack não 1500 từ tiếng Anh PDF phiên bản 2021 miễn phí

Bạn nghĩ gì về cuốn sách Hack não 1500?

cuốn sách hack não 1500 từ tiếng Anh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button