Từ vựng

10 ứng dụng flashcards tiếng Anh tốt nhất dành cho iOS và Android

Khi điện thoại thông minh trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày, việc biến chúng thành thiết bị học tiếng Anh là thực sự cần thiết.

 • [Tour] Khám Phá Singapore – Phần 1 – Hành Trang Cần Gì Khi Đến Singapore?
 • 5 mẹo để tăng hiệu quả học tiếng Anh trực tuyến của bạn lên 100%.
 • Bí quyết luyện nói không trung tâm (Phần 2).
 • 1. Ghi nhớ

  Giá: Miễn phí

  Bạn đang xem: Phần mềm ghi nhớ từ vựng tiếng anh

  Hệ điều hành: android | ios

  memrise được thiết kế để bao gồm các bài học thú vị như cuộc phiêu lưu. Chính điều này đã được người dùng đánh giá cao và thu hút được rất nhiều người. Trong đó các thẻ flashcard truyền thống chỉ cho phép bạn xem từ vựng tiếng Anh và ý nghĩa của chúng, ứng dụng này cho phép người học thêm nhiều từ họ cần học. Đặc biệt với rất nhiều hình ảnh vui nhộn cho từng từ và nhiều mẹo để ghi nhớ từ riêng lẻ.

  Ngoài ra, Memrise cho phép bạn kiểm tra trình độ của mình và thường xuyên nhắc bạn về các từ vựng tiếng Anh cũ để dễ ghi nhớ. Đối với những từ khó học, bạn có thể đánh dấu “ thử thách từ ” để được trợ giúp thêm trong việc học và ghi nhớ từ mới.

  Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là bạn không thể tạo bảng thuật ngữ của riêng mình.

  2. thẻ nhỏ của duolingo

  Giá: Miễn phí

  Bạn đang xem: Phần mềm ghi nhớ từ vựng tiếng anh

  Hệ điều hành: ios

  duolingo là ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng lâu đời. Nó áp dụng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp với người học. tiny card là một ứng dụng flashcarsd tiếng anh, nó là một ứng dụng duolingo, nó được dạy theo cách giống như phần mềm.

  Thẻ flashcards cho phép bạn học các từ theo nhóm mà bạn có thể nhóm theo phong cách riêng của mình. tinycards cho phép bạn chia sẻ bộ từ vựng của mình với bạn bè, từ đó bạn có thể học tiếng Anh với bạn bè của mình.

  3. Thông thạo

  Giá: 15 ngày dùng thử, có các phiên bản cơ bản và nâng cao

  Hệ điều hành: android (beta) | ios

  Phần mềm này cho phép bạn học từ vựng tiếng Anh thông qua thẻ nhớ có video về những từ bạn cần học.

  Fluor có hàng trăm video tuyệt vời bao gồm hoạt ảnh, âm nhạc, đoạn giới thiệu phim … để giúp bạn học từ mới tiếng Anh. Trước khi xem video, bạn có thể kiểm tra nghĩa và cách sử dụng của các từ. Sau khi xem video, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu hơn.

  4. Web từ vựng

  Giá: 2,99 đô la

  Xem thêm: CÁCH TĂNG TỪ VỰNG TIẾNG ANH NHANH CHÓNG VÀ NHỚ TỪ VỰNG THẬT LÂU

  Hệ điều hành: andoid | ios

  Phần mềm hoạt động rất giống với các thẻ flashcard truyền thống, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, trong phần mềm này, bạn sẽ học tiếng Anh thông qua các câu đố.

  Khi bạn gặp một từ bạn muốn học, hãy thêm từ đó vào danh sách. Bạn sẽ được cộng điểm khi trả lời đúng các câu hỏi trong quá trình học. Khi bạn chơi, bạn có thể xem lại nghĩa của các từ giống như một thẻ flashcard truyền thống.

  Có nhiều từ để bạn lựa chọn hoặc bạn có thể tạo từ vựng của riêng mình. Bạn có thể tìm thấy chúng trên trang web Glossary.com bằng cách đánh dấu vào các từ “ Tìm hiểu “.

  Xem thêm: 15 thuật ngữ tiếng lóng phổ biến nhất trong tiếng Anh được giới trẻ Mỹ sử dụng.

  5. Flashcards từ dictionary.com

  Giá: Miễn phí

  Bạn đang xem: Phần mềm ghi nhớ từ vựng tiếng anh

  Hệ điều hành: android | ios

  Nếu bạn đã cài đặt một số ứng dụng học flashcard trên thiết bị thông minh của mình, bạn có biết rằng các trang web cũng có ứng dụng flashcard không?

  Các ứng dụng trên trang web này khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một lớp học với nền xanh. Bạn cũng có thể tạo Flashcards của riêng mình bằng cách kéo nghĩa của chúng từ từ điển.

  Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình theo hai cách, thứ nhất bằng cách đọc nghĩa của từ và thứ hai bằng cách học từ vựng tiếng Anh bằng cách phát âm. Nếu cần, bạn có thể tải xuống để sử dụng ngoại tuyến.

  6. Câu đố

  Giá: Miễn phí

  Bạn đang xem: Phần mềm ghi nhớ từ vựng tiếng anh

  Hệ điều hành: android | ios

  Ứng dụng này cũng sử dụng cách học từ mới từ người bản ngữ. Tuy nhiên, kết hợp với tốc độ đọc mà người dùng mong muốn, và trình độ của bản thân, làm thế nào để tôi có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhất.

  Bạn có thể tìm hiểu các flashcard từ danh sách do người dùng tạo hoặc tạo các flashcard phong cách của riêng bạn. Đơn giản trong thiết kế nhưng hoạt động mượt mà, bạn sẽ hài lòng với ứng dụng này

  7. thẻ flashcards của chegg +

  Giá: Miễn phí

  Bạn đang xem: Phần mềm ghi nhớ từ vựng tiếng anh

  Hệ điều hành: android | ios

  Xem thêm: Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về Đồ ăn – Thức uống

  Ứng dụng này cho phép bạn tạo bảng thuật ngữ của riêng mình. Vì vậy, bạn dường như đã học thêm được 1 lần nữa với những từ mà bạn tạo ra.

  Điều làm cho ứng dụng này trở nên đặc biệt là nó cho phép người học thay đổi ngôn ngữ trên cả hai mặt của thẻ. Điều này rất hữu ích cho việc học từ vựng tiếng Anh.

  8. magoosh Flashcards từ vựng tiếng Anh

  Giá: Miễn phí

  Bạn đang xem: Phần mềm ghi nhớ từ vựng tiếng anh

  Hệ điều hành: android | ios

  magoosh cung cấp cho bạn không chỉ một mà còn nhiều thẻ flashcard để học tiếng Anh, tùy thuộc vào từ vựng bạn học. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho sinh viên học tập cho kỳ thi gmat. Xám. Ứng dụng theo dõi phản hồi của bạn và giúp bạn tập trung vào những từ bạn đang học. Trong khi có rất nhiều ứng dụng, mỗi ứng dụng lên đến 1000 từ được phát triển bởi các chuyên gia.

  9. flashcasrd với trường luyện thi

  Giá: Miễn phí

  Bạn đang xem: Phần mềm ghi nhớ từ vựng tiếng anh

  Hệ điều hành: android | ios

  cram.com là một trang web có hàng triệu thẻ flashcard để bạn lựa chọn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập trang web, bạn cũng có thể dễ dàng học tiếng Anh với ứng dụng. Có rất nhiều từ tiếng Anh được tạo sẵn mà bạn có thể học bằng cách thêm chúng vào danh sách từ của bạn.

  Giống như nhiều ứng dụng khác, ứng dụng này cho phép bạn tạo thẻ của riêng mình để giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trong quá trình học tập của mình. Phần mềm còn có chế độ ghi nhớ những từ bạn đã học. Từ đó, bạn có thể xem lại các bài học bất cứ lúc nào.

  10. Flashcrd Deluxe Edition

  Giá: 3,99 đô la

  Hệ điều hành: android | ios

  Đây là ứng dụng đắt nhất mà tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, mức giá đó đồng nghĩa với việc nó cũng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích bất ngờ.

  Ứng dụng này được thiết kế bởi những người muốn có một thẻ học tiếng Anh tốt và cập nhật ứng dụng này thường xuyên. Nó cho phép người dùng xây dựng những tấm flashcard tuyệt vời của riêng họ với những hình ảnh và ý nghĩa. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tải lên thủ công các flashcard thú vị mà bạn tạo trên thiết bị của mình.

  Sự khác biệt lớn nhất là ứng dụng có thể kết nối với bài kiểm tra, vì vậy bạn có thể sử dụng hàng nghìn thẻ flashcard trong đó. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh hoàn chỉnh, đặc biệt dành cho những người học tiếng Anh trong một thời gian dài.

  Ngày nay, khi điện thoại thông minh là thiết bị cần thiết đối với chúng ta hàng ngày thì việc biến chúng thành thiết bị học tiếng Anh quả thực là cần thiết và hiệu quả. Hy vọng bạn đã chọn đúng Flashcards Học tiếng Anh cho mình và đạt được kết quả tốt nhất!

  Đăng ký tại đây để nhận các bài viết liên quan.

  Xem thêm: 7 Top 5 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất mới nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button