Top 3 phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh

Phần mềm học 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất được săn đón vì bạn chỉ cần nắm vững 3000 từ cơ bản là có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy nhất có thể. tiếng mẹ đẻ. Hãy tham khảo top 3 phần mềm học 3000 từ thông dụng nhất hiện nay và làm chủ ngôn ngữ thú vị này một cách dễ dàng.

Tại sao phải học 3000 từ tiếng Anh?

Từ vựng tiếng Anh là một yếu tố nền tảng quan trọng của ngôn ngữ giúp bạn giao tiếp và truyền tải thông tin. Với vốn từ vựng, bạn có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình ngay cả khi ngữ pháp của bạn không vững.

Theo một nghiên cứu của Đại học Oxford, những người nói tiếng Anh bản ngữ chỉ sử dụng khoảng 3.000 từ cơ bản trong cuộc đời của họ. Những từ này chiếm 95% trong các cuộc trò chuyện và giao tiếp hàng ngày.

Con số 3000 từ thực sự không quá khó để đạt được, chỉ cần bạn chọn đúng tài liệu và chăm chỉ học. Hãy xem qua một số phần mềm dưới đây để chọn cho mình phương pháp học phù hợp nhất.

Top 3 phần mềm học 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất

Phần mềm học 3000 từ tiếng Anh Oxford

Phần mềm của Oxford phù hợp cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh trẻ em. Chỉ cần bạn chăm chỉ học trong khoảng một tháng, bạn có thể dễ dàng thành thạo tiếng Anh.

• Với hình ảnh và âm thanh để truyền cảm hứng cho người học
  • Phần mềm học 3000 từ tiếng Anh theo chủ đề
  • Sử dụng các ký hiệu phiên âm tiêu chuẩn quốc tế
  • Tính năng ôn tập từ được lập trình thông minh giúp bạn nhớ từ dễ dàng và nhanh chóng
  • Ví dụ minh họa đơn giản và dễ hiểu
  • 3000 từ tiếng Anh thông dụng trên ios

Ứng dụng này được cài đặt trên thiết bị iOS. Với phần mềm này, bạn có thể tra từ điển, học tiếng Anh, phát âm … một cách nhanh chóng.

• Chức năng tìm kiếm từ vựng và câu đơn giản
    • Luyện nghe và phát âm
    • Học từ vựng với các trò chơi vui nhộn, hoàn thành bàn cờ bất quy tắc
    • Học 3000 từ tiếng Anh theo chủ đề

Phần mềm này được biên soạn và tổng hợp bởi voca, thương hiệu học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Chỉ trong 2 tháng, bạn có thể học 3000 từ vựng này với phương pháp voca, nhanh hơn, lâu hơn, dễ sử dụng hơn.

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn từ “cẩm nang” học từ vựng tiếng Anh. Đừng quên tải Học 3.000 từ tiếng Anh thông dụng nhất này về máy tính của bạn và từng bước thành thạo ngôn ngữ thú vị này.

READ  Trọn bộ từ vựng tiếng Anh miêu tả con người