Từ vựng

Tổng hợp các phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Học tiếng Anh đòi hỏi phải thực hành liên tục và một vài giờ trên lớp mà không ôn tập ở nhà sẽ không hiệu quả nhất. Biết được điều này, Hội đồng Anh muốn tổng hợp những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em thông dụng nhất hiện nay.

1. Học tiếng Anh cho trẻ em: Giờ ra chơi

Ứng dụng học tiếng Anh này cung cấp gần 100 video cao cấp cho trẻ em với nhiều hình ảnh đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra, các bài hát trong ứng dụng cũng được các chuyên gia tiếng Anh biên đạo kỹ lưỡng, chia thành nhiều chủ đề theo trình độ của trẻ.

Bạn đang xem: Phần mềm học từ vựng tiếng anh cho trẻ em

Ứng dụng được thiết kế để giúp trẻ em hoàn thiện các kỹ năng sau:

 • Nghe (nghe): Thông qua những câu chuyện cổ tích như Cô bé quàng khăn đỏ, Goldilocks và nhiều hơn nữa …
 • Từ vựng (từ vựng): Trẻ sẽ học về màu sắc, ngày-tháng-năm, các cách phát âm khó như: “ch”, “sh” và “th”.
 • Nói (nói): Các hoạt động được ghi lại trong video khuyến khích trẻ thực hành giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Ngoài ra, trẻ có thể so sánh cách phát âm của mình với video gốc để sửa những lỗi sai về phát âm hoặc ngữ điệu.
 • Ngữ pháp: Trẻ sẽ có cơ hội chứng minh các điểm ngữ pháp cơ bản như giới từ, trạng từ, danh từ, v.v. Các điểm ngữ pháp này cũng được lồng ghép vào các đoạn hội thoại, giúp các em dễ tiếp cận và quen thuộc.
 • 2. Gus khi di chuyển

  Trong suốt ứng dụng, trẻ em sẽ được hướng dẫn bởi một con cú tên là gus. Cung cấp cho trẻ em khoảng 90 từ tiếng Anh thông qua 10 bài học tương tác. Ngoài ra, còn có các trò chơi tiếng Anh vui nhộn để giúp trẻ hứng thú, mở khóa bằng cách hoàn thành một bài học.

  Ngoài ra, những hình ảnh siêu dễ thương cũng thu hút các bé học tiếng Anh hơn. Ngoài tiếng Anh, cha mẹ có thể khuyến khích con mình học thêm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức trên ứng dụng gus on the go.

  3. Dạy ngôn ngữ cho trẻ em

  Xem thêm: 523 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Luật

  Ứng dụng Dạy ngôn ngữ cho trẻ em dạy ngôn ngữ cho trẻ em từ 2-7 tuổi với nhiều trò chơi thú vị. Với những câu đố vui, trò chơi trí nhớ và câu đố vui, việc học của con bạn sẽ không bao giờ nhàm chán.

  Ứng dụng tập trung vào việc dạy trẻ em cách đánh vần và phát âm từ vựng cơ bản thông qua hình ảnh. Các từ vựng chủ yếu là những thuật ngữ chung chung mà trẻ em sử dụng thường xuyên, chẳng hạn như: màu sắc, con số, hình dạng, tên động vật, quần áo, v.v.

  4. pacca alpaca

  Đến với ứng dụng học tiếng Anh pacca alpaca, các bé sẽ được các chú lạc đà sửa lỗi sai trong quá trình học. Các nhà ngôn ngữ học và chuyên gia truyền thông kỹ thuật số cho trẻ em đã và đang làm việc chăm chỉ để biến ứng dụng pacca alpaca trở thành một trải nghiệm học tiếng Anh thú vị.

  Ứng dụng này cũng hướng dẫn trẻ nhỏ học những thứ cơ bản như: màu sắc, số gọi đến, hình dạng của đồ vật … bằng tiếng Anh.

  Có 9 cấp độ tiếng Anh cho trẻ em và sau khi vượt qua một cấp độ, trẻ em sẽ thu thập được những món quà lưu niệm có thể dùng để mở khóa video. Sưu tập những món quà chính là động lực thúc đẩy con bạn chinh phục hành trình ngoại ngữ.

  5. Vui vẻ và dễ học

  Tham khảo: Tổng hợp 140 từ vựng tiếng Anh thương mại thông dụng nhất trong giao tiếp kinh doanh

  Vui học dễ học cung cấp cho trẻ em một ứng dụng học tiếng Anh trực quan, dễ sử dụng. Đặc biệt hình ảnh, âm thanh kết hợp với các tính năng rất thu hút trẻ em.

  Ứng dụng này cung cấp nhiều loại tài liệu học tập, mỗi tài liệu chứa 5.000 – 6.000 từ do người bản ngữ phát âm. Từ vựng được tổng hợp thành 15 chủ đề chính, hơn 140 chuyên mục phụ, được chia thành ba cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cho bé thoải mái lựa chọn. Đồng thời có các trò chơi vui nhộn, vui nhộn để duy trì quá trình học tập của bé.

  6. Học cùng Timmy

  Ứng dụng được tạo ra với sự tham gia của aardman xưởng phim nổi tiếng, hứa hẹn những bộ phim hoạt hình học tập rất vui nhộn và ấn tượng cho trẻ em. Thời gian học cùng timmy phù hợp với các bé từ 3 – 6 tuổi.

  Với ứng dụng học tiếng Anh này, trẻ em sẽ có cơ hội:

  • Học từ vựng tiếng Anh cơ bản
  • Phát triển kỹ năng đọc ngay từ khi còn nhỏ
  • Học kỹ năng nói dựa trên tình huống thực tế
  • Sử dụng linh hoạt các ngón tay và mắt của bạn với các trò chơi
  • Thời gian học cùng Timmy cũng được chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó và được lồng ghép vào trò chơi và mỗi khi hoàn thành một thử thách, các bé sẽ nhận được một sticker động viên.

   Thông qua sáu phần mềm học tiếng Anh hấp dẫn dành cho trẻ em được giới thiệu ở trên, Hội đồng hy vọng sẽ mang đến những bài học thú vị cho trẻ em và quan trọng nhất là phát triển kỹ năng tiếng Anh của trẻ. đứa con tương lai.

   Xem thêm: Từ vựng và thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành toán học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button